Yezhum Yezhum Sernthal Lyrics

Here is the Yezhum Yezhum Sernthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yezhum Yezhum Sernthal Lyrics in English

Film / Album : Oomai Kanavu Kandal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu
Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu

Male : Enake ennai theriyum
Unakkaa unmai puriyum
Enake ennai theriyum
Unakkaa unmai puriyum

Male : Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu

Male : Aaduvathu oonjal endraal
Naan oru oonjalammaa
Vaaduvathu mullai endraal
Nee oru mullaiyammaa

Male : Idhu ragasiyamaa illai avasiyamaa
Illai adhisaya naadagamaa

Male : Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu

Male : Bodhaiyilum kavalai endraal
Ragasiyam periyathammaa
Poojai seiyyum silaiyinai
Naan thoduvathu thavaru endraal

Male : Naan oomaiyammaa
Oru kanavu kandaen
Adhu unnidam solvathalla

Male : Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu

Male : Naadagaththai thodangu munnae
Naan ennai ariyavillai
Medaiyilae thondriya pin
Veroru vazhiyimillae

Male : Naan adiththirunthaal nee thudiththiruppaai
Ini naan unnai vaazha vaippaen

Male : Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu

Male : Enake ennai theriyum
Unakkaa unmai puriyum

Male : Yaezhum yaezhum sernthaal irupathu
Vaanum mannum engae inaivathu


Yezhum Yezhum Sernthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Kanavu Kandal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது
ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது

ஆண் : எனக்கே என்னை தெரியும்
உனக்கா உண்மை புரியும்
எனக்கே என்னை தெரியும்
உனக்கா உண்மை புரியும்

ஆண் : ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது

ஆண் : ஆடுவது ஊஞ்சல் என்றால்
நான் ஒரு ஊஞ்சலம்மா
வாடுவது முல்லை என்றால்
நீ ஒரு முல்லையம்மா

ஆண் : இது ரகசியமா இல்லை அவசியமா
இல்லை அதிசய நாடகமா

ஆண் : ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது

ஆண் : போதையிலும் கவலை என்றால்
ரகசியம் பெரியதம்மா
பூஜை செய்யும் சிலையினை நான்
தொடுவது தவறு என்றால்

ஆண் : நான் ஊமையம்மா
ஒரு கனவு கண்டேன்
அது உன்னிடம் சொல்வதல்ல

ஆண் : ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது

ஆண் : நாடகத்தை தொடங்கு முன்னே
நான் என்னை அறியவில்லை
மேடையிலே தோன்றிய பின்
வேறொரு வழியுமில்லே

ஆண் : நான் அடித்திருந்தால் நீ துடித்திருப்பாய்
இனி நான் உன்னை வாழ வைப்பேன்

ஆண் : ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது

ஆண் : எனக்கே என்னை தெரியும்
உனக்கா உண்மை புரியும்

ஆண் : ஏழும் ஏழும் சேர்ந்தால் இருபது
வானும் மண்ணும் எங்கே இணைவது



Yezhum Yezhum Sernthal Lyrics in English

Yezhum Yezhum Sernthal Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Kanavu Kandal Album

Browse the complete film Oomai Kanavu Kandal songs lyrics.

Movie Oomai Kanavu Kandal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.