Mannavaru Chinnavaru Lyrics

Here is the Mannavaru Chinnavaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannavaru Chinnavaru Lyrics in English

Film / Album : Mannavaru Chinnavaru

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

Singers : Krishnaraj , Ranjani

Music by : Geethapriyan

Male : Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi
Male , Chorus : Enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Female : Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi
Female , Chorus : Enga chinnavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Male : Kalvi kanna thoranthavaru yaedariyaa mannavaru
Male , Chorus :
Engal kula naayakaru yaezhagalin kaavalaru
Female : Avar vazhi nadaththiduvaar mannavarin chinnavaru
Female , Chorus :
Vaanam paarkka vanthavaru vaazhvin vazhi nidravaru

Male : Oorukkaaga unmaiyaaga uzhaiththidum uththamaru
Female : Naattukkaaga nanmai seiyyya naalum uzhaikkum nallavaru

Male , Chorus :
Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Female , Chorus : Enga chinnavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Male : Anbu neri thavaraatha aalayamthaan mannvaru
Male , Chorus :
Eera manam ullavaru eegai gunam kondavaru
Female : Kula perumai kaakka vantha somakandan chinnavaru
Female , Chorus :
Kolli mala paavalaru vasathiyaa vaazhnthavaru

Male : Thanimanitha ozhukkaththin
Thaththuvamaam mannavaru
Female : Thanthai sollae manthiramena
Vaazhnthu varum chinnavaru

Male , Chorus :
Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

Female , Chorus :
Mannavaru chinnavaru manasukeththa nallavaru
Manasaara vaazhththi paadungadi enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi

All : Enga mannavara
Manasaara vaazhththi paadungadi


Mannavaru Chinnavaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannavaru Chinnavaru

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் ரஞ்சனி

இசையமைப்பாளர் : கீதாபிரியன்

ஆண் : மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
ஆண் மற்றும் குழு : எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

பெண் : மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
பெண் மற்றும் குழு : எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

ஆண் : கல்வி கண்ண தொறந்தவரு ஏடறியா மன்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
எங்கள் குல நாயகரு ஏழைகளின் காவலரு
பெண் : அவர் வழி நடந்திடுவார் மன்னவரின் சின்னவரு
பெண் மற்றும் குழு :
வானம் பார்க்க வந்தவரு வாழ்வின் வழி நின்றவரு

ஆண் : ஊருக்காக உண்மையாக உழைத்திடும் உத்தமரு
பெண் : நாட்டுக்காக நன்மை செய்ய நாளும் உழைக்கும் நல்லவரு

ஆண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு : எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி…

ஆண் : அன்பு நெறி தவறாத ஆலயம்தான் மன்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
ஈர மனம் உள்ளவரு ஈகை குணம் கொண்டவரு
பெண் : குலப் பெருமை காக்க வந்த சோமகண்டன் சின்னவரு
பெண் மற்றும் குழு :
கொல்லிமல பாவலரு வசதியா வாழ்ந்தவரு

ஆண் : தனிமனித ஒழுக்கத்தின் தத்துவமாம் மன்னவரு
பெண் : தந்தை சொல்லே மந்திரமென வாழ்ந்து வரும் சின்னவரு

ஆண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

பெண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி

அனைவரும் : எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி



Mannavaru Chinnavaru Lyrics in English

Mannavaru Chinnavaru Varigal in Tamil

Other Song in Mannavaru Chinnavaru Album

Browse the complete film Mannavaru Chinnavaru songs lyrics.

Movie Mannavaru Chinnavaru
Music Director Geethapriyan
Lyricist Kalaipuli S. Thanu
Singer Krishnaraj, Ranjani

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.