Aitha Lakka Lyrics

Here is the Aitha Lakka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aitha Lakka Lyrics in English

Film / Album : Aitha Lakka Album

Lyrics Writer : Raja Gurusamy

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Ganesh Chandrasekaran

Male : Yethikada bodha naan paatukattum medha

Kootta naama sernthuputta kuthupaatudhaan

Male : Adachu vacha full ah kalakungada mella
Vanthu konjam aattampodu vattam pottudhaan

Male : Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan

Male : Yethikada bodha naan paatukattum medha
Kootta naama sernthuputta kuthupaatudhaan

Male : Adachu vacha full ah kalakungada mella
Vanthu konjam aattampodu vattam pottudhaan

Male : Manusan kanda indha mappukulla
Maataathavan inga evanum illa
Thanni konjam oothu jinnukulla
Raavaa utta safety illa

Male : Aadithaan adankum da vaazhkayada
Ada athukulla adichukka aadikada
Bodhi maram pola bodhaiyada
Potta varum nyanamada

Male : Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan

Male : Therku dhisa indha seemaikulla
Sekarathan minja aale illa
Sorkathayae vachan sombukulla
Ulla thalla tholla illa

Male : Maanam rosam ellam vitu pochu
Venam maamu indha vetti pechu
Kutti thotta thappu oorukkulla
Ada kuppi thotta thappe illa

Male : Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan

Male : Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan


Aitha Lakka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aitha Lakka Album

Lyrics Writer : Raja Gurusamy

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கணேஷ் சந்திரசேகரன்

ஆண் : ஏத்திக்கடா போத நான் பாத்துக்கட்டும் மேத
கூட்டா நாம சேர்ந்துபுட்டா குத்துபாட்டுதான்

ஆண் : அடச்சு வச்ச ஃபுல்-அ கலக்குங்கடா மெல்ல
வந்து கொஞ்சம் ஆட்டம்போட்டு வட்டம் போட்டுத்தான்

ஆண் : ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்

ஆண் : ஏத்திக்கடா போத நான் பாத்துக்கட்டும் மேத
கூட்டா நாம சேர்ந்துபுட்டா குத்துபாட்டுதான்

ஆண் : அடச்சு வச்ச ஃபுல்-அ கலக்குங்கடா மெல்ல
வந்து கொஞ்சம் ஆட்டம்போட்டு வட்டம் போட்டுத்தான்

ஆண் : மனுசன் கண்ட இந்த மாப்புக்குள்ள
மாட்டாதவன் இங்க எவனும் இல்ல
தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து சின்னுக்குள்ள
றாவா உட்டா சேஃப்டி இல்ல

ஆண் : ஆடிதான் அடங்கும் டா வாழ்க்கையடா
அட அதுக்குள்ள அடிச்சுக்க ஆடிக்கடா
பூதி மரம் போல போதையடா
போட்டா வரும் ஞானமடா

ஆண் : ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்

ஆண் : தெற்கு திசை இந்த சீமைக்குள்ள
சேகரத்தான் மிஞ்ச ஆளே இல்ல
சொர்க்கத்தையே வச்சான் சொம்புகுள்ள
உள்ள தள்ள தொல்லை இல்ல

ஆண் : மானம் ரோசம் எல்லாம் விட்டு போச்சு
வேணாம் மாமு இந்த வெட்டி பேச்சு
உப்பி தொட்ட தப்பு ஊருக்குள்ள
அட குப்பி தொட்டா தப்பே இல்ல

ஆண் : ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்

ஆண் : ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்



Aitha Lakka Lyrics in English

Aitha Lakka Varigal in Tamil

Other Song in Aitha Lakka Album Album

Browse the complete film Aitha Lakka Album songs lyrics.

Movie Aitha Lakka Album
Music Director Ganesh Chandrasekaran
Lyricist Raja Gurusamy
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.