Missing Me Lyrics

Here is the Missing Me Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Missing Me Lyrics in English

Film / Album : Mahaan

Lyrics Writer : Dhruv Vikram

Singer : Dhruv Vikram

Music by : Santhosh Narayanan

Rap : ………………………….

Male : Vaa vanthamar
Kaathu kodu
Nee muradan enbaai

Male : Adhu en mudhal nilai enben
Naan pookkal thuranthavan
Puzhudhi thindru vandhavan
Puligal ennai Pusippathillai

Male : Ungal peru azhivai
Naan varugiren
Ingu naanae arasan
Thalai thattum asuran

Male : Un surukku kayiru
En narambugalaal pinnappattathu
Aano penno sisuvo sirippo
Adhanaal enna

Male : Aramae kollum arakkan naan
Un paavangal marappen
Unnai azhithu marappen
En imaigal kalavu ponadhu

Male : En iravu azhugaiyai
Arakkiyar thaaippaal anaithathu
En sogam savakkuzhi irandum
Thindru uyripithen enai
Naan en aayutham thaanga
Thuditha un sathai katrai nalama

Male : There was once a beast inside me
But he lives here no more
I am him, he is me
We are one now
I see a animal lurking in my shadows

Male : Don’t ask me why
I am him, he is me
We are one now!

Male : Ellam kadanthidum enbaal amma
Sirithiru endrum enbaal mma
Unmai

Male : Enai ethirtha thalaigalai kadanthu pogiren
Aval ketta sirippu indru en idhazhil
Kondravar kanakku ninaivillai
Mannitharulum manamillai

Male :  Aanma vitru raatchasi ondru vaangi vandhen
Aval kangal thindru parandhu vittaal
En kangal ponadhu iyyo
Naan veesiya vaalaal yaar yaaar
Sethargalo iyyo haaa haaa

Male : Izhanthadhu maayum kangal
Kidaithadhu karanangal

Male : Ennai kutram solladhae
En vaalil modhi
Adhai kaayamura seithavargalai
Thandippayaaga
Thandippayaaga
Yaarumillaiya iyyo
Ippodhu yaaru
Arakkan
Ippodhu yaaru
Arakkan

Male : There was once a beast inside me
But he lives here no more
I am him, he is me
We are one now

Male : I see a animal lurking in my shadows
don’t ask me why
I am him, he is me
We are one now

Male : Varugiren
En therkaalil un uyirudan
En thottaavil un peyarudan

Male : Un vidhi en sadhi
En ganam un ranam
Ondru irandu moondru naangu
Nisapdham


Missing Me Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mahaan

Lyrics Writer : Dhruv Vikram

பாடகர் :  துருவ் விக்ரம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : வா வந்தமர் ..
காது கொடு
நீ முரடன் என்பாய்

ஆண் : அது என் முதல் நிலை என்பேன்
நான் பூக்கள் துறந்தவன்
புழுதி தின்று வந்தவன்
புலிகள் என்னை புசிப்பதில்லை

ஆண் : உங்கள் பெருஆழிவாய்
நான் வருகிறேன்
இங்கு நானே அரசன்
தலை தட்டும் அசுரன்

ஆண் : உன் சுருக்குக் கயிறு
என் நரம்புகளால் பிண்ணப்பட்டது
ஆணோ பெண்ணோ சிசுவோ சிரிப்போ..
அதனால் என்ன

ஆண் : அறமே கொல்லும் அரக்கன் நான்
உன் பாவங்கள் மறப்பேன்
உன்னை அழித்து மறப்பேன்
என் இமைகள் களவு போனது

ஆண் : என் இரவு அழுகையை
அரக்கியர் தாய்ப்பால் அணைத்தது
என் சோகம் சவக்குழி இரண்டும் தின்று உயிர்ப்பித்தேன் எனை
நான் என் ஆயுதம் தாங்க
துடித்த உன் சதைக் கற்றை நலமா ?

ஆண் : There was once a beast inside me
But he lives here no more
I am him, he is me
We are one now
I see a animal lurking in my shadows

ஆண் :  Don’t ask me why
I am him, he is me
We are one now!

ஆண் : எல்லாம் கடந்திடும் என்பாள் அம்மா
சிரித்திரு என்றும் என்பாள் அம்மா
உண்மை..

ஆண் : எனை எதிர்த்த தலைகளை கடந்து போகிறன்
அவள் கேட்ட சிரிப்பு இன்று என் இதழில்
கொன்றவர் கணக்கு நினைவில்லை
மன்னித்தருளும் மனமில்லை

ஆண் : ஆன்மா விற்று ராட்சசி ஒன்று வாங்கி வந்தேன்
அவள் கண்கள் தின்று பறந்து விட்டாள்
என் கண்கள் போனது அய்யோ
நான் வீசிய வாளால் யார் யார்
செத்தார்களோ அய்யோ .. ஹா ஹா

ஆண் : இழந்தது மாயும் கண்கள்
கிடைத்தது காரணங்கள்

ஆண் : என்னை குற்றம் சொல்லாதே
என் வாளில் மோதி, அதைக் காயமுற செய்தவர்களை
தண்டிப்பாயாக !!

ஆண் :  தண்டிப்பாயாக.. யாருமில்லையா .. அய்யோ
இப்போது யாரு
அரக்கன்??
இப்போது யாரு
அரக்கன்?

ஆண் :  There was once a beast inside me
But he lives here no more
I am him, he is me
We are one now

ஆண் :  I see a animal lurking in my shadows
don’t ask me why
I am him, he is me
We are one now

ஆண் : வருகிறேன்
என் தேர்க்காலில் உன் உயிருடன்
என் தோட்டாவில் உன் பெயருடன்

ஆண் : உன் விதி.. என் சதி
என் கணம் .. உன் ரணம்
ஒன்று .. இரண்டு .. மூன் .. நான்கு
நிசப்தம்.



Missing Me Lyrics in English

Missing Me Varigal in Tamil

Other Song in Mahaan Album

Browse the complete film Mahaan songs lyrics.

Movie Mahaan
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Dhruv Vikram
Singer Dhruv Vikram

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.