Here is the Kathal Mayakam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kathal Mayakam Lyrics in English
Film / Album : Pudhumai Penn
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : P. Jayachandran , Sunandha
Music by : Ilayaraja
Female : Aaa…..aaa…..aa….
Aaa…..aaa……aaa….aa….
Chorus : Anbe un paadham subrapaadham
Aanandha sangamam thantha paadham
En vaazhvil veraethum vantha pothum
Ennaalum un paadham rendu pothum
Female : Anbe un paadham subrapaadham
Aanandha sangamam thantha paadham
En vaazhvil veraethum vantha pothum
Ennaalum un paadham rendu pothum
Female : Kadhal mayakkam….
Azhagiya kangal thudikkum
Idhu oru kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam
Female : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae
Female : Oru kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Chorus : …………………
Male : Naan thoongum vaelai
Kanavugal thollai….ee….ee….ee….
Female : Naan thoongavillai
Kanavugal illai
Male : Meiyaa poiyaa
Female : Meithaan aiyaa
Naan thoongavillai
Kanavugal illai
Male : Meiyaa poiyaa
Female : Meithaan aiyaa
Male : Paadhaththil veezhntha pournamiyae
Maarbinai theendu maargazhiyae
Female : Pattum padaamal thodarattum thodamaala
En penmai thindaadum
Unnodu mandraadum
Male : Kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam
Female : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae
Female : Oru kadhal mayakkam
Male : Azhagiya kangal thudikkum
Chorus : Laa laallaa laa
Male : Laalaa
Chorus : Laa laal laal laalaa
Female : Un vaarththaithaanae
Naan sollum vaedham….mmm…..mm…mm
Male : Un paerai sonnaal
Aayulum koodum
Female : Podhum kaeli
Male : Vaa vaa devi
Un paerai sonnaal
Aayulum koodum
Female : Podhum kaeli
Male : Vaa vaa devi
Female : Kangalil ondru paarkkindrathu
Unnidam thedhi ketgindrathu
Male : Maalai vazhangum naeram nerungum
Naan vanthu penn paarkka
Nee andru man paarkka
Female : Kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam
Male : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae
Male : Oru kadhal mayakkam
Female : Azhagiya kangal thudikkum
Kathal Mayakam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Pudhumai Penn
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ……
ஆஆஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…….
குழு : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்…..
பெண் : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்
பெண் : காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
இது ஒரு காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்
பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே
பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
குழு : ………………………..
ஆண் : நான் தூங்கும் வேளை
கனவுகள் தொல்லை….ஈ…..ஈ….ஈ…..
பெண் : நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை
ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா
நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை
ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா
ஆண் : பாதத்தில் வீழ்ந்த பௌர்ணமியே
மார்பினை தீண்டு மார்கழியே
பெண் : பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
என் பெண்மை திண்டாடும்
உன்னோடு மன்றாடும்
ஆண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்
பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே
பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
ஆண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
குழு : லா லால்ல லா
ஆண் : லாலா
குழு : லா லால் லால் லாலா
பெண் : உன் வார்த்தைதானே
நான் சொல்லும் வேதம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்….ம்ம்….
ஆண் : உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்
பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி
உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்
பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி
பெண் : கண்களில் ஒன்று பார்க்கின்றது
உன்னிடம் தேதி கேட்கின்றது
ஆண் : மாலை வழங்கும் நேரம் நெருங்கும்
நான் வந்து பெண் பார்க்க
நீ அன்று மண் பார்க்க
பெண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்
ஆண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே
ஆண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
பெண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
Kathal Mayakam Lyrics in English
Kathal Mayakam Varigal in Tamil
Other Song in Pudhumai Penn Album
Browse the complete film Pudhumai Penn songs lyrics.
Movie | Pudhumai Penn |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | P. Jayachandran, Sunandha |
Lyrics Added by: Jathurshen
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.