Kasthuri Mane Lyrics

Here is the Kasthuri Mane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kasthuri Mane Lyrics in English

Film / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Yesudas , Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Male : Kasthoori maanae kalyaana thenae
Kachcheri paadu vanthu kaiththaalam podu
Jaadhipoovai nenjodu naan serththu
Soodi paarkkum neramithu

Female : Jaadhipoovai nenjodu nee searnthu
Soodi paarkkum neramithu
Kasthoori maanae kalyaana thenae
Kachcheri paadu vanthu kaiththaalam podu

Chorus : Aaa…..aa….aa….aaa….aa……
Aaa…aa….aa….aaa….aaa….
Aahaa…aaa….aa….aaa….aaha
Aahaa haa aahaa haa aa…..aa…..

Male : Kattil aadamal thottilkal aadaathu
Kannae vetkathai vittu thallu
Female : Kannam poompattu vetkaththai nee thottu
Netri pottondru vaiththukollu

Male : Paaloorum vaayoram paarthaalae vaayoorum
Aruntha neram sollu
Paaloorum vaayoram paarthaalae vaayoorum
Aruntha neram sollu

Female : Penmaiyae pesumaa
Penmaiyae pesumaa
Male : Mounamthaan palliyarai manthiramaa

Male : Kasthoori maanae kalyaana thenae
Kachcheri paadu vanthu kaiththaalam podu
Male : Jaadhipoovai nenjodu naan serththu
Soodi paarkkum neramithu

Male : Kasthoori maanae kalyaana thenae
Kachcheri paadu vanthu kaiththaalam podu

Chorus : Aaa…..aa….aa….aaa….aa……
Aaa…aa….aa….aaa….aaa….
Aahaa…aaa….aa….aaa….aaha
Aahaa haa aahaa haa aa…..aa…..

Female : Aahaa pon muththam raththathil yaen saththam
Ennai yathetho seigindrathae
Male : Vaanam sollaamal megangal illaamal
Ingae thean maari peigindrathae

Female : En thegam engengum
Yaetho orr pon minnal
En thaegam engengum
Yaetho orr pon minnal
Nadanthu pogindrathey

Male : Naanamae ponathu
Naanamae ponathu
Female : Pothumae aalai vidu
Aadai kodu

Male : Kasthoori maanae kalyaana thenae
Kachcheri paadu vanthu kaiththaalam podu
Jaadhipoovai nenjodu naan serththu
Soodi paarkkum neramithu

Female : Jaadhipoovai nenjodu nee searnthu
Soodi paarkkum neramithu
Male : Kasthoori maanae kalyaana thenae
Kachcheri paadu vanthu kaiththaalam podu


Kasthuri Mane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு
ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நான் சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது

பெண் : ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நீ சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது
கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு

குழு : ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஆஹ
ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஆ……ஆஅ……

ஆண் : கட்டில் ஆடாமல் தொட்டில்கள் ஆடாது
கண்ணே வெட்கத்தை விட்டுத் தள்ளு
பெண் : கன்னம் பூம்பட்டு வெட்கத்தை நீ தொட்டு
நெற்றிப் பொட்டொன்று வைத்துக் கொள்ளு

ஆண் : பாலூறும் வாயோரம் பார்த்தாலே வாயூறும்
அருந்த நேரம் சொல்லு
பாலூறும் வாயோரம் பார்த்தாலே வாயூறும்
அருந்த நேரம் சொல்லு

பெண் : பெண்மையே பேசுமா…….
பெண்மையே பேசுமா
ஆண் : மெளனம்தான் பள்ளியறை மந்திரமா

பெண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு
ஆண் : ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நான் சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு

குழு : ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஆ……ஆஅ……

பெண் : ஆஹா பொன் முத்தம் ரத்தத்தில் ஏன் சத்தம்
என்னை ஏதேதோ செய்கின்றதே
ஆண் : வானம் சொல்லாமல் மேகங்கள் இல்லாமல்
இங்கே தேன் மாரி பெய்கின்றதே

பெண் : என் தேகம் எங்கெங்கும்
ஏதோ ஓர் பொன் மின்னல்
என் தேகம் எங்கெங்கும்
ஏதோ ஓர் பொன் மின்னல்
நடந்து போகின்றதே

ஆண் : நாணமே போனது
நாணமே போனது
பெண் : போதுமே ஆளை விடு
ஆடை கொடு

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு
ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நான் சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது

பெண் : ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நீ சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது
ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு



Kasthuri Mane Lyrics in English

Kasthuri Mane Varigal in Tamil

Other Song in Pudhumai Penn Album

Browse the complete film Pudhumai Penn songs lyrics.

Movie Pudhumai Penn
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.