Nethu Varai Lyrics

Here is the Nethu Varai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nethu Varai Lyrics in English

Film / Album : Un Kannil Neer Vazhindal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : ………………..

Male : Neththu varai yaaroda
Nee irunthaalum
Kandu kolla maattaenae
Kanni pombalai

Male : Aa…neththu varai yaaroda
Nee irunthaalum
Kandu kolla maattaenae
Kanni pombalai

Male : Ippa nee enkooda irukkuraththuthaanae
Cheppu kudam pola sirikkurathuthaanae

Male : Ada unmaiyadi unmaiyadi
Kanni pombalai
Adhu oththu kollu oththukollu
Chinna pombalai

Male : Aa…neththu varai yaaroda
Nee irunthaalum
Kandu kolla maattaenae
Kanni pombalai

Male : Poovaa en maela nee saanjaa
Bhoomi thannaala saanjaadum
Female : Bhoomi ingae adhu needhaanae
Poovaa pooththaen naan unmaela

Male : Vaadi themmaangu nee paadu
Vaadai kaaththukku nee jodi

Female : Vannamayil kumgumaththil neeraadi
Un vaasalukku vanthirukkum en saami
En mannanukku sangathiya sollaatti
Ada yaarukitta povaa un seemaatti

Male : Anthiyila vaikkum panthi idhu illa
Mundhi atha thanthaa santhanamum illa
Sangu chakkara saami chakkara
Pangu vaikkura rompa akkarai

Female : Neththu varai yaaroda
Naan irunthalun
Adhai maranthu ponaen
En machchaan munnaala

Male : Ippa nee enkooda irukkuraththuthaanae
Cheppu kudam pola sirikkurathuthaanae
Unmai idhu unmai idhu
Chinna machchaanae
Oththukkondaen oththukkondaen
Karuththa machchaanae

Female : Neththu varai yaaroda
Naan irunthalun
Adhai maranthu ponaen
En machchaan munnaala

Both : …………………..

Female : Keni thanneerum aaththoda
Thaanaa pogaathu en maamaa
Male : Oodai thanneerum oru naalum
Oruththan nilaththila paayaathu

Female : Paaththaa en thaagam theeraathu
Kai saerththaa un aasai maaraathu

Male : Paattukku pakka maelam neethaandi
En koottukku pen jodi neethaandi
Kaattukku kattila kondaadi
Ada veettukku thottilae vendamdi

Female : Santhaiyila paarththa santhanaththu thaerae
En singaththukku naanae seeru onnu thaaraen
Sangu chakkara saami chakkara
Pangu vaikkura rompa akkarai

Male : Neththu varai yaaroda
Nee irunthaalum
Kandu kolla maattaenae
Kanni pombalai

Male : Neththu varai yaaroda
Nee irunthaalum
Kandu kolla maattaenae
Kanni pombalai

Male : Ippa nee enkooda irukkuraththuthaanae
Cheppu kudam pola sirikkurathuthaanae

Male : Ada unmaiyadi unmaiyadi
Kanni pombalai
Adhu oththu kollu oththukollu
Chinna pombalai aa….

Male : Ada unmaiyadi unmaiyadi
Kanni pombalai
Adhu oththu kollu oththukollu
Chinna pombalai aah….

Female : Neththu varai yaaroda
Naan irunthalun
Male : Hae hae
Female : Adhai maranthu ponaen
En machchaan munnaala
Male : Thinathakkada

Female : Neththu varai yaaroda
Naan irunthalun
Male : Hae hae
Female : Adhai maranthu ponaen
En machchaan munnaala


Nethu Varai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Un Kannil Neer Vazhindal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ……………………….

ஆண் : நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

ஆண் : ஆ….நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

ஆண் : இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே
செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

ஆண் : அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை

ஆண் : அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை

ஆண் : ஆ….நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

ஆண் : பூவா என் மேல நீ சாஞ்சா
பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்
பெண் : பூமி இங்கே அது நீதானே
பூவா பூத்தேன் நான் உன்மேல

ஆண் : வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடு
வாடை காத்துக்கு நீ ஜோடி

பெண் : வண்ணமயில் கும்குமத்தில் நீராடி
உன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி
என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி
அட யாருகிட்ட போவா உன் சீமாட்டி

ஆண் : அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல
முந்தி அத தந்தா சந்தனமும் இல்ல
சங்கு சக்கர சாமி சக்கர
பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

பெண் : நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால

பெண் : இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே
செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே
உண்மை இது உண்மை இது
சின்ன மச்சானே
ஒத்துக்கொண்டேன் ஒத்துக்கொண்டேன்
கருத்த மச்சானே

பெண் : நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால

இருவர் : ……………………..

பெண் : கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட
தானா போகாது என் மாமா
ஆண் : ஓடை தண்ணீரும் ஒரு நாளும்
ஒருத்தன் நிலத்தில பாயாது

பெண் : பாத்தா என் தாகம் தீராது
கை சேர்த்தா உன் ஆசை மாறாது

ஆண் : பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி
என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி
காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி
அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேண்டாம்டி

பெண் : சந்தையில பார்த்த சந்தனத்து தேரே
என் சிங்கத்துக்கு நானே சீரு ஒன்னு தாரேன்
சங்கு சக்கர சாமி சக்கர
பங்கு வைக்குற ரொம்ப அக்கறை

ஆண் : நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
ஆஹ் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

ஆண் : நேத்து வரை யாரோட
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே
கன்னி பொம்பளை

ஆண் : இப்ப நீ என் கூட இருக்குறதுதானே
செப்பு குடம் போல சிரிக்குறதுதானே

ஆண் : அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை ஆ…..

ஆண் : அட உண்மையடி உண்மையடி
கன்னி பொம்பளை
அது ஒத்து கொள்ளு ஒத்து கொள்ளு
சின்ன பொம்பளை ஆஹ்…

பெண் : நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால
ஆண் : தினக்தக்கட

பெண் : நேத்து வரை யாரோட
நான் இருந்தாலும்
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : அதை மறந்து போனேன்
என் மச்சான் முன்னால



Nethu Varai Lyrics in English

Nethu Varai Varigal in Tamil

Other Song in Un Kannil Neer Vazhindal Album

Browse the complete film Un Kannil Neer Vazhindal songs lyrics.

Movie Un Kannil Neer Vazhindal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.