Solli Tharen Neeyum Lyrics

Here is the Solli Tharen Neeyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solli Tharen Neeyum Lyrics in English

Film / Album : Sirai Paravai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa

Female : Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa
Onnum theiyaadha saaru
Enna veliyae vittaa pongi thaaraen soru
Onnum theiyaadha saaru
Enna veliyae vittaa pongi thaaraen soru (2)

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa

Female : Morattu paiyan maadhiri aduppirukku
Adakki vekka koodaadhaa haa
Samanja ponnu maadhiri arisi irukku
Olaiyil ittaa aagaadhaa
Andha arisi kanni ponnu
Ada ola thaan aambala ennu
Summaa neeyum irundhaa onnum aagaadhu
Saekkuradha saethu vechaa sondham porakkum
Aakkuradha aakki vechaa alli thinga rusikkum

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa
Onnum theiyaadha saaru
Enna veliyae vittaa pongi thaaraen soru
Hahahah onnum theiyaadha saaru
Enna veliyae vittaa pongi thaaraen soru

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa

Female : ………………

Female : Kazhuvi vecha ammiyum kaanjiruchu
Izhuttharaikka vaa saaru
Usura vitta meenum verachiruchu
Orasi thara aal yaaru
Vella poondu molagaa saethu
Pattu pola araippaen paathu
Ellaam saendhu kodhichaa manam veesaadho
Enna petha aathaa kooda solli tharalae
Vaelooru jailukkulla katthukkitta samaiyal

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa
Onnum theiyaadha saaru
Enna veliyae vitta pongi thandhen soru
Onnum theiyaadha saaru
Enna veliyae vitta pongi thandhen soru (2)

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Samaiyal solli thaaraen neeyum seiriyaa


Solli Tharen Neeyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sirai Paravai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா

பெண் : சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத சாரு
நீ வெளியே விட்டா பொங்கித் தரேன் சோறு
ஒண்ணும் தெரியாத சாரு
நீ வெளியே விட்டா பொங்கித் தரேன் சோறு (2)

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா

பெண் : முரட்டு பையன் போல அடுப்புஇருக்கு
அடக்கி வைக்க கூடாது ஹா
சமைஞ்ச பொண்ணு மாதிரி அரிசி இருக்கு
ஓலையில் இட்டா ஆகாதா
அந்த அரிசி கன்னி பொண்ணு
அட ஓல தான் ஆம்பளைன்னு
சும்மா நீயும் இருந்தா ஒன்னும் ஆகாது
சேக்குறத சேர்த்து வெச்சா சொந்தம் பொறக்கும்
ஆக்குறத ஆக்கி வெச்சா அல்லி திங்க ருசிக்கும்

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத சாரு
நீ வெளியே விட்டா பொங்கித் தரேன் சோறு
ஹாஹாஹா ஒண்ணும் தெரியாத சாரு
நீ வெளியே விட்டா பொங்கித் தரேன் சோறு

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா

பெண் : …………………………….

பெண் : கழுவி வெச்ச அம்மியும் காஞ்சிருச்சு
இழுத்தரைக்க வா சாரு
உசுர விட்ட மீனும் வெறச்சிருச்சு
ஓரசித் தர ஆள் யாரு
வெள்ளப் பூண்டு மொளகா சேர்த்து
பட்டுப் போலே அரைப்பேன் பாத்து
எல்லாம் சேர்ந்து கொதிச்சா
மணம் வீசாதோஓஓஒ…ஹொஹ்…

பெண் : என்னப் பெத்த ஆத்தாக் கூட
சொல்லித் தரல்ல
வேலூரு ஜெயிலுக்குள்ளே
கத்துக்கிட்டேன் சமையல்

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத சாரு
என்ன வெளியே விட்டே பொங்கித் தந்தேன் சோறு
ஒண்ணும் தெரியாத சாரு
என்ன வெளியே விட்டே பொங்கித் தந்தேன் சோறு (2)

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
சமையல் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா



Solli Tharen Neeyum Lyrics in English

Solli Tharen Neeyum Varigal in Tamil

Other Song in Sirai Paravai Album

Browse the complete film Sirai Paravai songs lyrics.

Movie Sirai Paravai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.