Eppadiyappa Idhu Eppadiyappa Lyrics

Here is the Eppadiyappa Idhu Eppadiyappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eppadiyappa Idhu Eppadiyappa Lyrics in English

Film / Album : Veerathi Veeran

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

Singer : S. Janaki

Music by : Rajan Nagendra

Female : Eppadiyappa idhu eppadiyappa
Eppadiyappa hoi idhu eppadiyappa
Chinna pombala unna virumbunaa
Chi chi podi poo kobikkalaamaa
Eppadiyappa idhu eppadiyappa
Aahahahahah aahahahaha hoo oo oo oo
Aahahahahah aahahahaha hoo oo oo oo

Female : Uravu sonnadhu puriyumaa
Oru oomai pennin kadhai theriyuma hoi hoi
Uravu sonnadhu puriyumaa
Oru oomai pennin kadhai theriyuma
Paravai thudipadhai kandathaal
Un manadhil unarchigal thondrumaa

Female : Aasai kondaval mayangi vandhaal..aa…
Aasai kondaval mayangi vandhaal..
Aanandham kondaal thayangi nindraal
Eppadiyappa idhu eppadiyappa
Eppadiyappa hoi idhu eppadiyappa

Female : Marainthu nirpathum naanama adhu
Kanindha kaadhalin mogama hooi hooi
Marainthu nirpathum naanama adhu
Kanindha kaadhalin mogama
Paruva yekkamum theerumaa enai
Thazhuvi serkkavum thayakkama

Female : Sivandha kanni sengani ponni…ee…
Sivandha kanni sengani ponni..
Thindaadi nirpathai paaraayoo enni
Eppadiyappa idhu eppadiyappa
Chinna pombala unna virumbunaa
Chi chi podi poo kobikkalaamaa
Eppadiyappa idhu eppadiyappa

Female : Hooi hahahaha haa haa haahe
Aahaahaahaaa he he he
Hoi aahaaha aahaaha
Hoi hoi hoi hoi hoi hoiyaa
Kidu kidu kidu kidu kidu kidu..eeyeeaa


Eppadiyappa Idhu Eppadiyappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veerathi Veeran

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பெண் : எப்படியப்பா இது எப்படியப்பா
எப்படியப்பா ஹோய் இது எப்படியப்பா
சின்ன பொம்பள உன்ன விரும்புனா
சீ சீ போடி போ கோபிக்கலாமா…
எப்படியப்பா இது எப்படியப்பா
அஹஹஹா ஆஹ்ஹ்ஹ ஹோஓஓஓஓ
அஹஹஹா ஆஹ்ஹ்ஹ ஹோஓஓஓஓ

பெண் : உறவு சொன்னது புரியுமா ஒரு
ஊமைப் பெண்ணின் கதை தெரியுமா ஹோய்….ஹோய்
உறவு சொன்னது புரியுமா ஒரு
ஊமைப் பெண்ணின் கதை தெரியுமா
பறவை துடிப்பதை கண்டதால் உன்
மனதில் உணர்ச்சிகள் தோன்றுமா

பெண் : ஆசைக் கொண்டவள் மயங்கி வந்தாள்…ஆ…
ஆசைக் கொண்டவள் மயங்கி வந்தாள்
ஆனந்தம் கொண்டாள் தயங்கி நின்றாள்
எப்படியப்பா ஹாஹ் இது எப்படியப்பா
எப்படியப்பா ஹோய் இது எப்படியப்பா…

பெண் : மறைந்து நிற்பதும் நாணமா அது
கனிந்த காதலின் மோகமா ஹோய்…ஹோய்
மறைந்து நிற்பதும் நாணமா அது
கனிந்த காதலின் மோகமா
பருவ ஏக்கமும் தீருமா எனைத்
தழுவி சேர்க்கவும் தயக்கமா

பெண் : சிவந்த கன்னி செங்கனி பொன்னி
சிவந்த கன்னி செங்கனி பொன்னி
திண்டாடி நிற்பதை பாராயோ எண்ணி
எப்படியப்பா ஹாஹ் இது எப்படியப்பா
சின்ன பொம்பள உன்ன விரும்புனா
சீ சீ போடி போ கோபிக்கலாமா…
எப்படியப்பா இது எப்படியப்பா

பெண் : ஹோய் ஹஹஹா ஹிஹி ஹிஹி
ஹோய்…ஆஹாஹ்ஆஹாஹ்….
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்….ஹோயா
கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு கிடு…….



Eppadiyappa Idhu Eppadiyappa Lyrics in English

Eppadiyappa Idhu Eppadiyappa Varigal in Tamil

Other Song in Veerathi Veeran Album

Browse the complete film Veerathi Veeran songs lyrics.

Movie Veerathi Veeran
Music Director Rajan Nagendra
Lyricist Puratchi Dasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.