Kaatrin Mozhi (Female) Lyrics

Here is the Kaatrin Mozhi (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatrin Mozhi (Female) Lyrics in English

Film / Album : Mozhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Sujatha

Music by : Vidyasagar

Female : Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa

Female : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Female : Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa

Female : Kaatru veesum bothu
Thisaigal kidayaathu
Kaadhal pesum bothu
Mozhigal kidaiyaathu

Female : Pesum vaarthai pola
Mounam puriyaathu
Kangal pesum vaarthai
Kadavul ariyaathu

Female : Ulavi thiriyum kaatruku
Uruvam theeta mudiyaathu
Kaadhal pesum mozhiyellam
Sabthakootil adangaathu

Female : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Female : Kaatrin mozhi…..

Female : Vaanam pesum pechu
Thuliyaai veliyaagum
Vaanavillin pechu
Niramaai veliyaagum

Female : Unmai oomai aanal
Kaneer mozhi aagam
Pennmai oomai aanal
Naanam mozhi aagum

Female : Osai thoongum jaamathil
Uchchi meengal mozhiyaagum
Aasai thoongum idhayathil
Asaivu kooda mozhiyaagum

Female : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Female : Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa

Female : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Female : Kaatrin mozhi…..

 


Kaatrin Mozhi (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mozhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா

பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

பெண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா

பெண் : காற்று வீசும் போது
திசைகள் கிடையாது காதல்
பேசும் போது மொழிகள்
கிடையாது

பெண் : பேசும் வார்த்தை
போல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை
கடவுள் அறியாது

பெண் : உலவித்திரியும்
காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட
முடியாது காதல் பேசும்
மொழியெல்லாம்
சப்தக்கூட்டில் அடங்காது

பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

பெண் : காற்றின் மொழி

பெண் : வானம் பேசும்
பேச்சு துளியாய்
வெளியாகும் வான
வில்லின் பேச்சு நிறமாய்
வெளியாகும்

பெண் : உண்மை
ஊமையானால் கண்ணீர்
மொழியாகும் பெண்மை
ஊமையானால் நாணம்
மொழியாகும்

பெண் : ஓசைதூங்கும்
ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள்
மொழியாகும் ஆசைதூங்கும்
இதயத்தில் அசைவுகூட
மொழியாகும்

பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

பெண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா

பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

பெண் : காற்றின் மொழி



Kaatrin Mozhi (Female) Lyrics in English

Kaatrin Mozhi (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Mozhi Album

Browse the complete film Mozhi songs lyrics.

Movie Mozhi
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.