Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics

Here is the Kanna Kanna Vaarai Radhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in English

Film / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Female : La la la la la la la la…
Hmm mm mm mm mm….
Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai

Female : Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai

Female : Unnai kaanamalae ondrum thonaamalae
Annam unnaamalae ullam nondhenada
Unnai kaanamalae ondrum thonaamalae
Annam unnaamalae ullam nondhenada
Ennai paarkkaamalae sollai ketkaamalae
Neelavanna nee povadhum nyaayamdhaana

Female : Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai

Female : Kanna konjam nillu ennam enna sollu
Un kallathanam ellaam vittu thallu
Kanna konjam nillu ennam enna sollu
Un kallathanam ellaam vittu thallu
Endhan nenjai thottu adhai thoondivittu
Yenga seidhae nee povadhen ennai vittu

Female : Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai

Female : Aasai mun thalludhu aiyam pin thalludhu
Adhai azhagaagavae undhan kann solludhu
Veesum thendral vandhaal thottu inbam thandhaal
Adhai vendaam endrae sollum poovum undoo

Female : Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai


Kanna Kanna Vaarai Radhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜூலு நாயுடு

பெண் : லாலாலாலாலா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்
கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்….

பெண் : கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்….
கண்ணா கண்ணா வாராய்

பெண் : உன்னைக் காணாமலே ஒன்றும் தோணாமலே
அன்னம் உண்ணாமலே உள்ளம் நொந்தேனடா
உன்னைக் காணாமலே ஒன்றும் தோணாமலே
அன்னம் உண்ணாமலே உள்ளம் நொந்தேனடா
என்னைப் பார்க்காமலே சொல்லைக் கேட்காமலே
நீலவண்ணா நீ போவதும் நியாயந்தானா….

பெண் : கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்….
கண்ணா கண்ணா வாராய்

பெண் : கண்ணா கொஞ்சம் நில்லு எண்ணம் என்ன சொல்லு
உன் கள்ளத்தனமெல்லாம் விட்டுத் தள்ளு
கண்ணா கொஞ்சம் நில்லு எண்ணம் என்ன சொல்லு
உன் கள்ளத்தனமெல்லாம் விட்டுத் தள்ளு
எந்தன் நெஞ்சைத் தொட்டு அதை தூண்டிவிட்டு
ஏங்கச் செய்தே நீ போவதேன் என்னை விட்டு…

பெண் : கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்….
கண்ணா கண்ணா வாராய்

பெண் : ஆசை முன் தள்ளுது ஐயம் பின் தள்ளுது
அதை அழகாகவே உந்தன் கண் சொல்லுது
வீசும் தென்றல் வந்தால் தொட்டு இன்பம் தந்தால்
அதை வேண்டாமென்றே சொல்லும் பூவும் உண்டோ…

பெண் : கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்….
கண்ணா கண்ணா வாராய்



Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in English

Kanna Kanna Vaarai Radhai Varigal in Tamil

Other Song in Maya Manithan Album

Browse the complete film Maya Manithan songs lyrics.

Movie Maya Manithan
Music Director G. Govindarajulu Naidu
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.