Muthu Mutha Lyrics

Here is the Muthu Mutha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Mutha Lyrics in English

Film / Album : Veeranadai

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Sujatha

Music by : Deva

Female : Ooo……oo…oo….oo…..
Ooo……oo…oo….oo…..

Chorus : Ekki ekki ekkuvaa
Ekki ekki ekkuvaa
Saksikkuchchaa saksikkuchchaa
Ekki ekki ekkuvaa
Ekki ekki ekkuvaa
Saksikkuchchaa saksikkuchchaa

Female : Muththu muththaa pooththirukkum
Mulla poova pudichchirukku
Koththu koththaa kaaichchirukkum
Thiraatchai pazham pudichchirukku

Female : Antha malai maelae oodum
Vellai megam pudichchirukku
Intha nadhiyoram neenthum
Chinna meenum pudichchirukku
Innum ennennavo pudichchirukku
Ellaamae rompa rompa pudichchirukku

Female : Manja manja palvarisai
Makkaa cholam pidichchirukku
Chinna chinna thannikudam
Ilaneerum pidichchirukku

Chorus : Oo…..yae…..oo…..yae
Oo…..yae…..oo…..yae

Female : Puththagaththai polae rekkai viriththaadum
Pattaampoochchi pudichchirukku
Kadhal kavithaanoyaarariya koodum
Aattuthaadi pudicchhirukku

Female : Mannil vizhunthaalum endrum uyir vaazhum
Antha malaiyaruvi enakku pudichchirukku
Nandri kadanodu mannil thalai saayum
Nellin mariyaathai kooda pudichchirukku

Female : Antha thogaimayil pudichchirukku
Intha vellai muyal pudichchirukku
Innum ennennavo pudichchirukku
Ellaamae rompa rompa pudichchirukku

Female : Mutti mutti paal kudikkum
Kannukkutti pudichchirukku
Katti katti vachchirkkum
Kaaval bommai pudichchirukku

Female : Kaippidi neenda kudai pol
Panai maram pudichchirukku
Kai veesaamal nadakkum
Kaattraiyum pudichchirukku
Innum ennennavo pudichchirukku
Ellaamae rompa rompa pudichchirukku

Female : Natchaththira kaal padhikkum
Vaaththu koottam pudichchirukku
Sembaruththi konda potta
Sevalaiyum pudichirukku

Female : Ooo……oo…oo….oo…..
Ooo……oo…oo….oo…..


Muthu Mutha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veeranadai

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஓஒ……ஓ…….ஓ….ஓ……
ஓஒ……ஓ…….ஓ….ஓ……

குழு : எக்கி எக்கி எக்குவா
எக்கி எக்கி எக்குவா
சக்சிக்குச்சா சக்சிக்குச்சா….
எக்கி எக்கி எக்குவா
எக்கி எக்கி எக்குவா
சக்சிக்குச்சா சக்சிக்குச்சா….

பெண் : முத்து முத்தா பூத்திருக்கும்
முல்லப் பூவ புடிச்சிருக்கு
கொத்து கொத்தா காய்ச்சிருக்கும்
திராட்சைப் பழம் புடிச்சிருக்கு

பெண் : அந்த மலை மேலே ஓடும்
வெள்ளை மேகம் புடிச்சிருக்கு
இந்த நதியோரம் நீந்தும்
சின்ன மீனும் புடிச்சிருக்கு……
இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு
எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு

பெண் : மஞ்ச மஞ்ச பல்வரிசை
மக்காசோளம் பிடிச்சிருக்கு
சின்ன சின்ன தண்ணிகுடம்
இளநீரும் பிடிச்சிருக்கு

குழு : ஓ……யே……. ஓ……யே…….
ஓ……யே……. ஓ……யே…….

பெண் : புத்தகத்தை போலே ரெக்கை விரித்தாடும்
பட்டாம்பூச்சி புடிச்சிருக்கு
காதல் கவிதானோ யாரறிய கூடும்
ஆட்டுத்தாடி புடிச்சிருக்கு

பெண் : மண்ணில் விழுந்தாலும் என்றும் உயிர் வாழும்
அந்த மலையருவி எனக்கு புடிச்சிருக்கு
நன்றி கடனோடு மண்ணில் தலை சாயும்
நெல்லின் மரியாதை கூட புடிச்சிருக்கு

பெண் : அந்த தோகைமயில் புடிச்சிருக்கு
இந்த வெள்ளை முயல் புடிச்சிருக்கு
இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு
எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு

பெண் : முட்டி முட்டி பால் குடிக்கும்
கன்னுக்குட்டி புடிச்சிருக்கு
கட்டி கட்டி வச்சிருக்கும்
காவல் பொம்மை புடிச்சிருக்கு

பெண் : கைப்பிடி நீண்ட குடை போல்
பனை மரம் புடிச்சிருக்கு
கை வீசாமல் நடக்கும்
காற்றையும் புடிச்சிருக்கு
இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு
எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு…

பெண் : நட்சத்திர கால் பதிக்கும்
வாத்து கூட்டம் புடிச்சிருக்கு
செம்பருத்தி கொண்ட போட்ட
சேவலையும் புடிச்சிருக்கு

பெண் : ஓஒ……ஓ…….ஓ….ஓ……
ஓஒ……ஓ…….ஓ….ஓ……



Muthu Mutha Lyrics in English

Muthu Mutha Varigal in Tamil

Other Song in Veeranadai Album

Browse the complete film Veeranadai songs lyrics.

Movie Veeranadai
Music Director Deva
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Sujatha

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.