Geethai Solla Kannan Lyrics

Here is the Geethai Solla Kannan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Geethai Solla Kannan Lyrics in English

Film / Album : Garuda Saukiyama

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan.

Lyrics by : Alangudi Somu

Male : Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae
Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae
Kadamai solla raman vanthaan kaaviyaththilae
Enna solla nee piranthaai intha veettilae
Eduththu solladaa raja ennidaththilae

Male : Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae

Male : Dheivamillaa aalayaththil vilakkai yaettrinaen
Ingu thaerillaamal vadam pidikka oorai koottinaen
Dheivamillaa aalayaththil vilakkai yaettrinaen
Ingu thaerillaamal vadam pidikka oorai koottinaen

Male : Nandriyillaa manitharidam anbai naadinaen
Adhu nanju endru therinthapothu nenjam vaadinaen
Idhai solla vanthaayo ennai vella vanthaayo

Male : Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae

Male : En pirappil eppadiyo karai padinthathu
Palar yaelanamaai siriththapothu manam odinthathu
Vanmuraigal seithidavae thunichchal vanthathu
Antha varalaattrai kadantha kaalam ezhugindrathu
Idhai solla vanthaayo ennai vella vanthaayo

Male : Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae
Kadamai solla raman vanthaan kaaviyaththilae
Enna solla nee piranthaai intha veettilae
Eduththu solladaa raja ennidaththilae

Male : Vedikkaiyaai ulagaththai nee paarkka vanthaayo
Entha venduthalai niraivettra virainthu vanthaayo
Vedikkaiyaai ulagaththai nee paarkka vanthaayo
Entha venduthalai niraivettra virainthu vanthaayo

Male : Un kathaiyai solvatharkku odi vanthaayo
Ingu en kathaiyai ketta pinbu adhai maranthaayo
Enna solla vanthaayo ennai vella vanthaayo

Male : Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae
Kadamai solla raman vanthaan kaaviyaththilae
Enna solla nee piranthaai intha veettilae
Eduththu solladaa raja ennidaththilae

Male : Geethai solla kannan vanthaan bharathathilae….


Geethai Solla Kannan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Garuda Saukiyama

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

ஆண் : கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே
கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே
கடமை சொல்ல ராமன் வந்தான் காவியத்திலே
என்ன சொல்ல நீ பிறந்தாய் இந்த வீட்டிலே
எடுத்துச் சொல்லடா ராஜா என்னிடத்திலே

ஆண் : கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே

ஆண் : தெய்வமில்லா ஆலயத்தில் விளக்கை ஏற்றினேன்
இங்கு தேரில்லாமல் வடம் பிடிக்க ஊரைக் கூட்டினேன்
தெய்வமில்லா ஆலயத்தில் விளக்கை ஏற்றினேன்
இங்கு தேரில்லாமல் வடம் பிடிக்க ஊரைக் கூட்டினேன்

ஆண் : நன்றியில்லா மனிதரிடம் அன்பை நாடினேன்
அது நஞ்சு என்று தெரிந்தபோது நெஞ்சம் வாடினேன்
இதை சொல்ல வந்தாயோ என்னை வெல்ல வந்தாயோ

ஆண் : கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே

ஆண் : என் பிறப்பில் எப்படியோ கரை படிந்தது
பலர் ஏளனமாய் சிரித்தபோது மனம் ஒடிந்தது
வன்முறைகள் செய்திடவே துணிச்சல் வந்தது
அந்த வரலாற்றை கடந்த காலம் எழுதுகின்றது
இதை சொல்ல வந்தாயோ என்னை வெல்ல வந்தாயோ

ஆண் : கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே
கடமை சொல்ல ராமன் வந்தான் காவியத்திலே
என்ன சொல்ல நீ பிறந்தாய் இந்த வீட்டிலே
எடுத்துச் சொல்லடா ராஜா என்னிடத்திலே

ஆண் : வேடிக்கையாய் உலகத்தை நீ பார்க்க வந்தாயோ
எந்த வேண்டுதலை நிறைவேற்ற விரைந்து வந்தாயோ
வேடிக்கையாய் உலகத்தை நீ பார்க்க வந்தாயோ
எந்த வேண்டுதலை நிறைவேற்ற விரைந்து வந்தாயோ

ஆண் : உன் கதையை சொல்வதற்கு ஓடி வந்தாயோ
இங்கு என் கதையை கேட்ட பின்பு அதை மறந்தாயோ
என்ன சொல்ல வந்தாயோ என்னை வெல்ல வந்தாயோ

ஆண் : கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே
கடமை சொல்ல ராமன் வந்தான் காவியத்திலே
என்ன சொல்ல நீ பிறந்தாய் இந்த வீட்டிலே
எடுத்துச் சொல்லடா ராஜா என்னிடத்திலே

ஆண் : கீதை சொல்ல கண்ணன் வந்தான் பாரதத்திலே



Geethai Solla Kannan Lyrics in English

Geethai Solla Kannan Varigal in Tamil

Other Song in Garuda Saukiyama Album

Browse the complete film Garuda Saukiyama songs lyrics.

Movie Garuda Saukiyama
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Aalangudi Somu
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.