Illai Illai Nee Illamal Lyrics

Here is the Illai Illai Nee Illamal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Illai Illai Nee Illamal Lyrics in English

Film / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. Swarna

Music by : V. Kumar

Male : Illai illai nee illamal naan illaiyae
Female : Illai illai nam inbathil adhu illaiyae
Male : Illai illai nee illamal naan illaiyae
Female : Illai illai nam inbathil adhu illaiyae

Male : Iruvarukkul inbam inbam
Adharkkoru naal vendumaa
Female : Enakkena nee sondham sondham
Inikkindra thaen venduma

Male : Amuthathil nanaindhadhu kumuthathu poongodiyae
Female : Samayathil kanindhadhu madiyinil maanganiyae

Male : Illai illai nee illamal naan illaiyae
Female : Illai illai nam inbathil adhu illaiyae

Female : Malarnthirukkum nenjil nenjil
Unai pola mannan illai
Male : Kuvindhirukkum selvam selvam
Unaiyandri thevaiyillai

Female : Enakkena kidaithathu indhira logam ondru
Male : Ennidam vizhundhadhu mandhira megam ondru

Female : Illai illai nee illamal naan illaiyae
Male : Illai illai nam inbathil adhu illaiyae

Male : Kidaitha pidi endrum endrum
Naluvaamal kaathiruppen
Female : Kidaitha sugam ennai vittu
Vilagamal paarthiruppen

Male : Mudhuginil saaindhadhil ulagathai marandhuvitten
Female : Ini enna kelungal muzhuvadhum koduthuvitten

Male : Illai illai nee illamal naan illaiyae
Female : Illai illai nam inbathil adhu illaiyae
Female : Illai illai nee illamal naan illaiyae
Male : Illai illai nam inbathil adhu illaiyae


Illai Illai Nee Illamal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. ஸ்வர்ணா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : இல்லை இல்லை நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
பெண் : எல்லை எல்லை நம் இன்பத்தில் அது இல்லையே
ஆண் : இல்லை இல்லை நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
பெண் : எல்லை எல்லை நம் இன்பத்தில் அது இல்லையே

ஆண் : இருவருக்குள் இன்பம் இன்பம்
அதற்கொரு நாள் வேண்டுமா
பெண் : எனக்கென நீ சொந்தம் சொந்தம்
இனிக்கின்ற தேன் வேண்டுமா

ஆண் : அமுதத்தில் நனைந்தது குமுதத்து பூங்கொடியே
பெண் : சமயத்தில் கனிந்தது மடியினில் மாங்கனியே

ஆண் : இல்லை இல்லை நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
பெண் : எல்லை எல்லை நம் இன்பத்தில் அது இல்லையே

பெண் : மலர்ந்திருக்கும் நெஞ்சில் நெஞ்சில்
உனைப் போல மன்னன் இல்லை

ஆண் : குவிந்திருக்கும் செல்வம் செல்வம்
உனையன்றி தேவையில்லை

பெண் : எனக்கென கிடைத்தது இந்திர லோகம் ஒன்று
ஆண் : என்னிடம் விழுந்தது மந்திர மேகம் ஒன்று

பெண் : இல்லை இல்லை நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
ஆண் : எல்லை எல்லை நம் இன்பத்தில் அது இல்லையே

ஆண் : கிடைத்தப் பிடி என்றும் என்றும்
நழுவாமல் காத்திருப்பேன்
பெண் : கிடைத்த சுகம் என்னை விட்டு
விலகாமல் பார்த்திருப்பேன்

ஆண் : முதுகினில் சாய்ந்ததில் உலகத்தை மறந்துவிட்டேன்
பெண் : இனி என்ன கேளுங்கள் முழுவதும் கொடுத்துவிட்டேன்

ஆண் : இல்லை இல்லை நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
பெண் : எல்லை எல்லை நம் இன்பத்தில் அது இல்லையே

பெண் : இல்லை இல்லை நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
ஆண் : எல்லை எல்லை நம் இன்பத்தில் அது இல்லையே



Illai Illai Nee Illamal Lyrics in English

Illai Illai Nee Illamal Varigal in Tamil

Other Song in Nangooram Album

Browse the complete film Nangooram songs lyrics.

Movie Nangooram
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer K. Swarna, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.