Odambu Silirkkuthu Lyrics

Here is the Odambu Silirkkuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odambu Silirkkuthu Lyrics in English

Film / Album : Priyamudan Prabhu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Vani Jayaram

Music by : Gangai Amaran

Female : Odambu silirkkithu thannaalae
Inga vaa mama
Enakku pasikkuthu unnaala
Onnu thaa mama

Female : Unakkum enakkum poruththam irukku
Maalaiyidalaamaa
Antha ooty kuliru joraa irukku
Poyi varalaamaa…..

Female : Odambu silirkkithu thannaalae
Inga vaa mama
Enakku pasikkuthu unnaala
Onnu thaa mama

Female : Ne thottathum kai pattathum
En buthi thadumaarum
Nee vitta kurai naan thotta kurai
Manasu sorkaththukku yaerum

Female : Poovaa irukkura thoppula
Potti irukkuthu kaattula
Neeyaa naanaa paappom vaaiyyaa
Yaarum porakkala

Female : Odambu silirkkithu thannaalae
Inga vaa mama
Enakku pasikkuthu unnaala
Onnu thaa mama

Female : Unakkum enakkum poruththam irukku
Maalaiyidalaamaa
Antha ooty kuliru joraa irukku
Poyi varalaamaa…..

Female : Odambu silirkkithu thannaalae
Inga vaa mama
Enakku pasikkuthu unnaala
Onnu thaa mama

Female : Podu nooru milli silukku pera solli
Nikkum nirantharamaa bodhai
Potta vidhaiya ponnaa velaiyum
Seval koovuthu

Female : Odambu silirkkithu thannaalae
Inga vaa mama
Enakku pasikkuthu unnaala
Onnu thaa mama

Female : Unakkum enakkum poruththam irukku
Maalaiyidalaamaa
Antha ooty kuliru joraa irukku
Poyi varalaamaa…..

Female : Odambu silirkkithu thannaalae
Inga vaa mama
Enakku pasikkuthu unnaala
Onnu thaa mama


Odambu Silirkkuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priyamudan Prabhu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஒடம்பு சிலிர்க்குது தன்னாலே
இங்க வா மாமா
எனக்கு பசிக்குது உன்னால
ஒன்னு தா மாமா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் இருக்கு
மாலையிடலாமா
அந்த ஊட்டி குளிரு ஜோரா இருக்கு
போயி வரலாமா………

பெண் : ஒடம்பு சிலிர்க்குது தன்னாலே
இங்க வா மாமா
எனக்கு பசிக்குது உன்னால
ஒன்னு தா மாமா

பெண் : நீ தொட்டதும் கைப்பட்டதும்
என் புத்தி தடுமாறும்
நீ விட்ட குறை நான் தொட்ட குறை
மனசு சொர்க்கத்துக்கு ஏறும்

பெண் : பூவா இருக்குற தோப்புல
போட்டி இருக்குது காட்டுல
நீயா நானா பாப்போம் வாய்யா
யாரும் பொறக்கல….

பெண் : ஒடம்பு சிலிர்க்குது தன்னாலே
இங்க வா மாமா
எனக்கு பசிக்குது உன்னால
ஒன்னு தா மாமா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் இருக்கு
மாலையிடலாமா
அந்த ஊட்டி குளிரு ஜோரா இருக்கு
போயி வரலாமா………

பெண் : ஒடம்பு சிலிர்க்குது தன்னாலே
இங்க வா மாமா
எனக்கு பசிக்குது உன்னால
ஒன்னு தா மாமா

பெண் : போடு நூறு மில்லி சிலுக்கு பேரச் சொல்லி
நிக்கும் நிரந்தரமா போதை
ஸ்வீட்டு குண்டுமல்லி எழுந்த மணமும் அள்ளி
சொர்க்க சொகத்த தரும் பாதை

பெண் : ஓடக் கரை ஒண்ணு காயுது
ஊத்து இனி வரப் போகுது
போட்டா விதைய பொன்னா வெளையும்
சேவல் கூவுது…..

பெண் : ஒடம்பு சிலிர்க்குது தன்னாலே
இங்க வா மாமா
எனக்கு பசிக்குது உன்னால
ஒன்னு தா மாமா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் இருக்கு
மாலையிடலாமா
அந்த ஊட்டி குளிரு ஜோரா இருக்கு
போயி வரலாமா………

பெண் : ஒடம்பு சிலிர்க்குது தன்னாலே
இங்க வா மாமா
எனக்கு பசிக்குது உன்னால
ஒன்னு தா மாமா



Odambu Silirkkuthu Lyrics in English

Odambu Silirkkuthu Varigal in Tamil

Other Song in Priyamudan Prabhu Album

Browse the complete film Priyamudan Prabhu songs lyrics.

Movie Priyamudan Prabhu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.