Inba Mugam Ondru Lyrics

Here is the Inba Mugam Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inba Mugam Ondru Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : P. Susheela

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Haa…aaaa..aaa..
Haaa..aaa..aaa..
Inba mugam ondru kanden ..
Kandu edhuvum vilangaamal nindren
Adhai iravae unnidam solla vandhen
Naan inba mugam ondru kanden

Female : Hoo ooo hoo oo
Thedaamal alaiyaamal nerilae
Sugam odoodi vandhadhu vaazhvilae
Thedaamal alaiyaamal nerilae
Sugam odoodi vandhadhu vaazhvilae
Manam aanandham paaduvadhaeno
Idhu aarambha jaadaigal thaanoo

Female : Indru inba mugam ondru kanden ..
Kandu edhuvum vilangaamal nindren
Adhai iravae unnidam solla vandhen
Naan inba mugam ondru kanden

Female : Thondratha ninaivellam thondruthae
Kangal thoongamal aasaiyai thoondudhae
Thondratha ninaivellam thondruthae
Kangal thoongamal aasaiyai thoondudhae
Adhu yen endru ketkkavum oodudhae
Pudhu naanam vandhae thadai podudhae

Female : Pongum inba mugam ondru kanden ..
Kandu edhuvum vilangaamal nindren
Adhai iravae unnidam solla vandhen
Naan inba mugam ondru kanden


Inba Mugam Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என் . ராமய்யா தாஸ்

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ…ஆ…
ஹா …ஆ..ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
இன்ப முகம் ஒன்று கண்டேன்
கண்டு எதுவும் விளங்காமல் நின்றேன்
அதை இரவே உன்னிடம் சொல்ல வந்தேன்
நான் இன்ப முகம் ஒன்று கண்டேன்…….

பெண் : தேடாமல் அலையாமல் நேரிலே
சுகம் ஓடோடி வந்தது வாழ்விலே
தேடாமல் அலையாமல் நேரிலே
சுகம் ஓடோடி வந்தது வாழ்விலே
மனம் ஆனந்தம் பாடுவதேனோ
இது ஆரம்ப ஜாடைகள் தானோ

பெண் : இன்று இன்ப முகம் ஒன்று கண்டேன்
கண்டு எதுவும் விளங்காமல் நின்றேன்
அதை இரவே உன்னிடம் சொல்ல வந்தேன்
நான் இன்ப முகம் ஒன்று கண்டேன்…….

பெண் : தோன்றாத நினைவெல்லாம் தோன்றுதே
கண்கள் தூங்காமல் ஆசையைத் தூண்டுதே
தோன்றாத நினைவெல்லாம் தோன்றுதே
கண்கள் தூங்காமல் ஆசையைத் தூண்டுதே
அது ஏனென்று கேட்கவும் ஓடுதே
புது நாணம் வந்தே தடை போடுதே பொங்கும்

பெண் : பொங்கும் இன்ப முகம் ஒன்று கண்டேன்
கண்டு எதுவும் விளங்காமல் நின்றேன்
அதை இரவே உன்னிடம் சொல்ல வந்தேன்
நான் இன்ப முகம் ஒன்று கண்டேன்…….



Inba Mugam Ondru Lyrics in English

Inba Mugam Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.