Muthu Tharagai Vaanaveethi Lyrics

Here is the Muthu Tharagai Vaanaveethi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthu Tharagai Vaanaveethi Lyrics in English

Film / Album : Oru Kai Osai

Lyrics Writer : No Information

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Viswam

Male : Muththu thaaragai vaana veedhi vara
Thanga thearaena poovai thedi vara
Muththu thaaragai vaana veedhi vara
Thanga thearaena poovai thedi vara
Oorkola neram idhu

Male : Kanni devathai kaadhalaagi vara
Chinna thozhiyar raagam paadi vara
Ponnodu vairangalo

Female : Muththu thaaragai vaana veedhi vara
Thanga thearaena poovai thedi vara
Oorkola neram idhu

Female : Kanni devathai kaadhalaagi vara
Chinna thozhiyar raagam paadi vara
Ponnodu vairangalo

Male : Aa…aa…aa…aa…aa…aa…

Male : Poovidhazh noorum thaenmadhu saarum
Ooridam saernthida thanthaalenna
Female : Maanikka maeni maarbinil aada
Kaanikkai aanaen kannaa ingae

Male : Poovidhazh noorum thaenmadhu saarum
Ooridam saernthida thanthaalenna
Female : Maanikka maeni maarbinil aada
Kaanikkai aanaen kannaa ingae

Male : Unnaththaan idhu thaenil maangani
Allaththaan idhu aadum poongodi
Mellaththaan idhi serum
Thedhiyai paaraattuven

Male : Unnaththaan idhu thaenil maangani
Allaththaan idhu aadum poongodi
Mellaththaan idhi serum
Thedhiyai paaraattuven

Female : Muththu thaaragai vaana veedhi vara
Thanga thearaena poovai thedi vara
Male : Oorkola neram idhu

Female : Kanni devathai kaadhalaagi vara
Chinna thozhiyar raagam paadi vara
Male : Ponnodu vairangalo

Female : Paandiya rajan thoondiya kadhal
Poorkkalamaaga yaen aanatho
Male : Neeralai mothum thaamaraiyaaga
Megalai vaayil kalai aagumae

Female : Paandiya rajan thoondiya kadhal
Poorkkalamaaga yaen aanatho
Male : Neeralai mothum thaamaraiyaaga
Megalai vaayil kalai aagumae

Female : Konjaththaan ival meni aanathae
Manjam melithu veenaiyaanathu
Inbaththaal ival naanam odi vida
Poraaduvaal

Female : Konjaththaan ival meni aanathae
Manjam melithu veenaiyaanathu
Inbaththaal ival naanam odi vida
Poraaduvaal…..

Male : Aa…aa…aa…aa…aa…aa…

Male : Muththu thaaragai vaana veedhi vara
Thanga thearaena poovai thedi vara
Female : Oorkola neram idhu

Male : Kanni devathai kaadhalaagi vara
Chinna thozhiyar raagam paadi vara
Female : Ponnodu vairangalo

Both : Aahaa aahaa haa…aa…aa…
Ohho ho ho….oo…oo….


Muthu Tharagai Vaanaveethi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Kai Osai

Lyrics Writer : No Information

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : விஸ்வம்

ஆண் : முத்து தாரகை வான வீதி வர
தங்க தேரென பூவை தேடி வர
முத்து தாரகை வான வீதி வர
தங்க தேரென பூவை தேடி வர
ஊர்கோல நேரம் இது

ஆண் : கன்னித் தேவதை காதலாகி வர
சின்ன தோழியர் ராகம் பாடி வர
பொன்னோடு வைரங்களோ……

பெண் : முத்து தாரகை வான வீதி வர
தங்க தேரென பூவை தேடி வர
ஊர்கோல நேரம் இது

பெண் : கன்னித் தேவதை காதலாகி வர
சின்ன தோழியர் ராகம் பாடி வர
பொன்னோடு வைரங்களோ……

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..

ஆண் : பூவிதழ் நூறும் தேன்மது சாறும்
ஓரிடம் சேர்ந்திட தந்தாலென்ன
பெண் : மாணிக்க மேனி மார்பினில் ஆட
காணிக்கை ஆனேன் கண்ணா இங்கே

ஆண் : பூவிதழ் நூறும் தேன்மது சாறும்
ஓரிடம் சேர்ந்திட தந்தாலென்ன
பெண் : மாணிக்க மேனி மார்பினில் ஆட
காணிக்கை ஆனேன் கண்ணா இங்கே

ஆண் : உண்ணத்தான் இது தேனில் மாங்கனி
அள்ளத்தான் இது ஆடும் பூங்கொடி
மெல்லத்தான் இதை சேரும்
தேதியை பாராட்டுவேன்……

ஆண் : உண்ணத்தான் இது தேனில் மாங்கனி
அள்ளத்தான் இது ஆடும் பூங்கொடி
மெல்லத்தான் இதை சேரும்
தேதியை பாராட்டுவேன்……

பெண் : முத்து தாரகை வான வீதி வர
தங்க தேரென பூவை தேடி வர
ஆண் : ஊர்கோல நேரம் இது

பெண் : கன்னித் தேவதை காதலாகி வர
சின்ன தோழியர் ராகம் பாடி வர
ஆண் : பொன்னோடு வைரங்களோ……

பெண் : பாண்டிய ராஜன் தூண்டிய காதல்
போர்க்களமாக ஏன் ஆனதோ…
ஆண் : நீரலை மோதும் தாமரையாக
மேகலை வாயில் கலை ஆகுமே…

பெண் : பாண்டிய ராஜன் தூண்டிய காதல்
போர்க்களமாக ஏன் ஆனதோ…
ஆண் : நீரலை மோதும் தாமரையாக
மேகலை வாயில் கலை ஆகுமே…

பெண் : கொஞ்சத்தான் இவள் மேனி ஆனதே
மஞ்சம் மேலிது வீணையானது
இன்பத்தால் இவள் நாணம் ஓடி விட
போராடுவாள்…….

பெண் : கொஞ்சத்தான் இவள் மேனி ஆனதே
மஞ்சம் மேலிது வீணையானது
இன்பத்தால் இவள் நாணம் ஓடி விட
போராடுவாள்…….

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..

ஆண் : முத்து தாரகை வான வீதி வர
தங்க தேரென பூவை தேடி வர
பெண் : ஊர்கோல நேரம் இது

ஆண் : கன்னித் தேவதை காதலாகி வர
சின்ன தோழியர் ராகம் பாடி வர
பெண் : பொன்னோடு வைரங்களோ……

இருவர் : ஆஹா ஆஹா ஹா…..ஆ…ஆ….
ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ…..ஓ….ஓ…….



Muthu Tharagai Vaanaveethi Lyrics in English

Muthu Tharagai Vaanaveethi Varigal in Tamil

Other Song in Oru Kai Osai Album

Browse the complete film Oru Kai Osai songs lyrics.

Movie Oru Kai Osai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist No Information
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.