Disco Sangeethamthan Lyrics

Here is the Disco Sangeethamthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Disco Sangeethamthan Lyrics in English

Film / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Deepan Chakravarthy , Uma Ramanan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Chorus : ………………..

Male : Disco sangeethamthaan
Daily santhoshamthaan
Oh my dear music here
Saachchaa by laa coco ellaamae namakku

Female : Disco sangeethamthaan
Daily santhoshamthaan

Male : Collage enna marriage enna teenage polae aagumo
Female : Kaalai maalai velai thorum kadhal seiya thonumo
Male : Vayathu azhaikkirathu vaa vaa manathu thudikkirathu vaa vaa
Female : Aadal paadal nenjil kodi ninaippu

Male : Disco sangeethamthaan
Female : Daily santhoshamthaan

Male : Maasilaa nilave nam kadhalai magizhvodu
Maanilam kondaaduthae
Kannae maanilam kondaaduthae

Female : Pesavum arithaana praemaiyin thiran kandu
Bedhangal paranthaaduthae
Kannaa bedhangal paranthaaduthae

Chorus : …………..

Male : Anbe
Female : Inbam
Male : Engae
Female : Ingae

Male : Anbe
Female : Inbam
Male : Engae
Female : Ingae

Male : Jothimaya roopamaejeeva layamae
Female : Praemaiyin bimbamae aasai madhanaa vaa

Male : Jothimaya roopamaejeeva layamae
Chozhar kula rajjiyaththin sundhariyae vaa
Amaraavathi….amaraa…aa…aa….vathi
Chozhar kula rajjiyaththin sundhariyae vaa

Female : Anbarae
Male : Kannae
Female : Inpurum
Male : Kaniyae
Female : Sorkkamae neerallavaa
Male : Aahaah
Female : Deva sugumaaranae dheiva sugamae

Both : Maasilaa nilave nam kadhalai magizhvodu
Maanilam kondaaduthae
Anbe maanilam kondaaduthae


Disco Sangeethamthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………..

ஆண் : டிஸ்கோ சங்கீதம்தான்
டெய்லி சந்தோஷம்தான்
ஓ மை டியர் மியூசிக் ஹியர்
சாச்சா பை லா கோக்கோ எல்லாமே நமக்கு

பெண் : டிஸ்கோ சங்கீதம்தான்
டெய்லி சந்தோஷம்தான்

ஆண் : காலேஜ் என்ன மேரேஜ் என்ன டீனேஜ் போலே ஆகுமோ
பெண் : காலை மாலை வேளை தோறும் காதல் செய்ய தோணுமோ
ஆண் : வயது அழைக்கிறது வா வா மனது துடிக்கிறது வா வா
பெண் : ஆடல் பாடல் நெஞ்சில் கோடி நினைப்பு….

ஆண் : டிஸ்கோ சங்கீதம்தான்
பெண் : டெய்லி சந்தோஷம்தான்

ஆண் : மாசிலா நிலவே நம் காதலை மகிழ்வோடு
மாநிலம் கொண்டாடுதே
கண்ணே மாநிலம் கொண்டாடுதே

பெண் : பேசவும் அறிதான ப்ரேமையின் திறன் கண்டு
பேதங்கள் பறந்தோடுதே
கண்ணா பேதங்கள் பறந்தோடுதே

குழு : ………………………..

ஆண் : அன்பே….
பெண் : இன்பம்….
ஆண் : எங்கே….
பெண் : இங்கே…..

ஆண் : அன்பே….
பெண் : இன்பம்….
ஆண் : எங்கே….
பெண் : இங்கே…..

ஆண் : ஜோதிமய ரூபமே ஜீவ லயமே
பெண் : பிரேமையின் பிம்பமே ஆசை மதனா வா

ஆண் : ஜோதிமய ரூபமே ஜீவ லயமே
சோழர் குல ராஜ்ஜியத்தின் சுந்தரியே வா
அமராவதி…..அமரா……ஆ…..ஆ……வதி……
சோழர் குல ராஜ்ஜியத்தின் சுந்தரியே வா

பெண் : அன்பரே….
ஆண் : கண்ணே….
பெண் : இன்புறும்…..
ஆண் : கனியே…
பெண் : சொர்க்கமே நீரல்லவா…..
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : தேவ சுகுமாரனே தெய்வ சுகமே……

இருவர் : மாசிலா நிலவே நம் காதலை மகிழ்வோடு
மாநிலம் கொண்டாடுதே
அன்பே மாநிலம் கொண்டாடுதே……



Disco Sangeethamthan Lyrics in English

Disco Sangeethamthan Varigal in Tamil

Other Song in Nambinal Nambungal Album

Browse the complete film Nambinal Nambungal songs lyrics.

Movie Nambinal Nambungal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Deepan Chakravarthy, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Gurushanth

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.