Aanaakka Anthamadam Lyrics

Here is the Aanaakka Anthamadam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanaakka Anthamadam Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Roobai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Ooyingu thavarame
Oorai yethi vayamae
Poyudhae veenaakkamae
Buvvaavae thedikanum

Female : Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam

Female : Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam

Female : Machilae irundhadhan
Mausu innu ennadhae
Kuchile kudi iruntha
Korachalinnu kolladhae

Female : Machu kuchu ellamae
Manasilae thaan irukku
Manasu neranjiruntha
Mathathellam nernjirukkum

Female : Kedacha kanji thanni
Kedaikaatti koyathanni
Kedacha kanji thanni
Kedaikaatti koyathanni
Irukkavae irukkaiyilae
Ennathukku kavala kanni
Irukkavae irukkaiyilae
Ennathukku kavala kanni

Female : Marathae padachavan thaan
Manusaala padachirukkaan
Marathae padachavan thaan
Manusaala padachirukkaan
Varadha yethukkathaan
Manasa koduthirukkaan
Varadha yethukkathaan
Manasa koduthirukkaan

Female , Chorus :
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam

Female : Eduthukinnu porathukku
Thirudan varuvaannu
Eduthukinnu porathukku
Thirudan varuvaannu
Thuttulla seemaanga
Thoongaama mulipanga
Thuttulla seemaanga
Thoongaama mulipanga

Female : Thuttum kaila illa
Thookathukkum panjam illa
Thuttum kaila illa
Thookathukkum panjam illa
Pttiyum thevai illa
Pottukkum vela illa

Female , Chorus :
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam


Aanaakka Anthamadam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Roobai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி :  பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஓயுங்கு தவறாமே
ஊரை ஏத்தி வாயமே
பொயுதே வீணாக்காமே
புவ்வாவே தேடிக்கணும்

பெண் : ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்

பெண் : ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்

பெண் : மச்சிலே இருந்தாத்தான்
மவுசு இன்னு எண்ணாதே
குச்சிலே குடியிருந்தா
கொரச்சலின்னு கொள்ளாதே

பெண் : மச்சு குச்சு எல்லாமே
மனசிலேதான் இருக்கு
மனசு நெறஞ்சிருந்தா
மத்ததெல்லாம் நெறஞ்சிருக்கும்

பெண் : கெடச்சா கஞ்சித் தண்ணி
கெடைக்காட்டி கொயாத் தண்ணி
கெடச்சா கஞ்சித் தண்ணி
கெடைக்காட்டி கொயாத் தண்ணி
இருக்கவே இருக்கையிலே
என்னாத்துக்கு கவல கண்ணி
இருக்கவே இருக்கையிலே
என்னாத்துக்கு கவல கண்ணி

பெண் : மரத்தே படச்சவன்தான்
மனுசால படச்சிருக்கான்
மரத்தே படச்சவன்தான்
மனுசால படச்சிருக்கான்
வாரதெ ஏத்துக்கதான்
மனசெ கொடுத்திருக்கான்
வாரதெ ஏத்துக்கதான்
மனசெ கொடுத்திருக்கான்

பெண் மற்றும் குழு :
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்

பெண் : தெட்டிகினு போறத்துக்கு
திருடன் வருவான்னு
தெட்டிகினு போறத்துக்கு
திருடன் வருவான்னு
துட்டுள்ள சீமாங்க
தூங்கமெ முயிப்பாங்க
துட்டுள்ள சீமாங்க
தூங்கமெ முயிப்பாங்க

பெண் : துட்டும் கையில இல்ல
தூக்கத்துக்கும் பஞ்சமில்ல
துட்டும் கையில இல்ல
தூக்கத்துக்கும் பஞ்சமில்ல
பொட்டியும் தேவையில்ல
பூட்டுக்கும் வேலையில்ல

பெண் மற்றும் குழு :
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்..



Aanaakka Anthamadam Lyrics in English

Aanaakka Anthamadam Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Roobai Album

Browse the complete film Aayiram Roobai songs lyrics.

Movie Aayiram Roobai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.