Mayil Vanthu Mattikitta Lyrics

Here is the Mayil Vanthu Mattikitta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mayil Vanthu Mattikitta Lyrics in English

Film / Album : Mythili Ennai Kaathali

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Yaelelo yaelelo yaelelo yaelelo
Yaelelo yaelelo yaelelo yaelelo
Koo kumba koo kumba koo kumba koo kumba koo kumba
Koo kumba koo kumba koo kumba koo kumba koo kumba

Male : Mayil vanthu maattikitta paadhaiyilae
Manasaththaan aadavitta bodhaiyilae
Mayil vanthu maattikitta paadhaiyilae
Manasaththaan aadavitta bodhaiyilae
Munivan kooda unthan moga paarvaiyilae
Moozhgi povaanadi urugi vevaanadi

Male : ……………

Male : Yammamma yammammaa vayasumthaan ennammaa
Yammamma yammammaa vayasumthaan ennammaa

Male : I love you baby i love you

Male : Madham konda yaanaiyin paadhaththil senaigal
Sidhaivathai naan niyaayam enben
Idhazh sinthum paavaiyin paarvaiyil
Kaalaiyar sidhaivathai naan maayam enben

Male : Mandi ida vaththaal azhagu thaththai
Mayangida purinthaal yaedho viththai
Abinayam idaiyilae aanavam nadaiyilae
Valaigiraal vizhugiaen valaiyilae
Thozhugiraen kaalilae vadhaikkiraal

Male : Yammamma yammammaa vayasumthaan ennammaa
Yammamma yammammaa vayasumthaan ennammaa

Male : Mayil vanthu maattikitta paadhaiyilae
Manasaththaan aadavitta bodhaiyilae

Male : ……………

Male : Vizhi ennum uli kondu manam thannai kudaigindra
Pudhiya sirpi vanji ivalae enben
Vanaththil udhirnthidum minnal keettru meendum vaazha
Idai meedhilae thanjam puguntha thenbaen

Male : Muththukalin mugavari thedi sendren
Idhaloram kidanthida asanthu nindraen
Thangaththin surangamae thanthaththin arangamae asainthu vaa
Amuthaththin vilakkamae azhagathan velichchamae anaikka vaa

Male : Yammamma yammammaa vayasumthaan ennammaa
Yammamma yammammaa vayasumthaan ennammaa

Male : Mayil vanthu maattikitta paadhaiyilae
Manasaththaan aadavitta bodhaiyilae
Munivan kooda unthan moga paarvaiyilae
Moozhgi povaanadi urugi vevaanadi

Male : ……………


Mayil Vanthu Mattikitta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mythili Ennai Kaathali

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலோ
கூ கும்ப கூ கும்ப கூ கும்ப கூ கும்ப கூ கும்ப
கூ கும்ப கூ கும்ப கூ கும்ப கூ கும்ப கூ கும்ப

ஆண் : மயில் வந்து மாட்டிகிட்ட பாதையிலே
மனசத்தான் ஆட விட்ட போதையிலே
மயில் வந்து மாட்டிகிட்ட பாதையிலே
மனசத்தான் ஆட விட்ட போதையிலே
முனிவன் கூட உந்தன் மோக பார்வையிலே
மூழ்கி போவானடி உருகி வேவானடி

ஆண் : ……………………………

ஆண் : யம்மம்ம யம்மம்மா வயசும்தான் என்னம்மா
யம்மம்ம யம்மம்மா வயசும்தான் என்னம்மா

ஆண் : ஐ லவ் யூ பேபி ஐ லவ் யூ

ஆண் : மதம் கொண்ட யானையின் பாதத்தில் சேனைகள்
சிதைவதை நான் நியாயம் என்பேன்
இதழ் சிந்தும் பாவையின் பார்வையில்
காளையர் சிதைவதை நான் மாயம் என்பேன்

ஆண் : மண்டி இட வைத்தாள் அழகு தத்தை
மயக்கிட புரிந்தாள் ஏதோ வித்தை
அபிநயம் இடையிலே ஆணவம் நடையிலே
வளைகிறாள் விழுகிறேன் வலையிலே
தொழுகிறேன் காலிலே வதைக்கிறாள்

ஆண் : யம்மம்ம யம்மம்மா வயசும்தான் என்னம்மா
யம்மம்ம யம்மம்மா வயசும்தான் என்னம்மா

ஆண் : மயில் வந்து மாட்டிகிட்ட பாதையிலே
மனசத்தான் ஆட விட்ட போதையிலே

ஆண் : ……………………………

ஆண் : விழி என்னும் உளி கொண்டு மனம் தன்னை குடைகின்ற
புதிய சிற்பி வஞ்சி இவளே என்பேன்
வானத்தில் உதிர்ந்திடும் மின்னல் கீற்று மீண்டும் வாழ
இடை மீதிலே தஞ்சம் புகுந்த தென்பேன்

ஆண் : முத்துகளின் முகவரி தேடி சென்றேன்
இதழோரம் கிடந்திட அசந்து நின்றேன்
தங்கத்தின் சுரங்கமே தந்தத்தின் அரங்கமே அசைந்து வா
அமுதத்தின் விளக்கமே அழகதன் வெளிச்சமே அணைக்க வா

ஆண் : யம்மம்ம யம்மம்மா வயசும்தான் என்னம்மா
யம்மம்ம யம்மம்மா வயசும்தான் என்னம்மா

ஆண் : மயில் வந்து மாட்டிகிட்ட பாதையிலே
மனசத்தான் ஆட விட்ட போதையிலே
முனிவன் கூட உந்தன் மோக பார்வையிலே
மூழ்கி போவானடி உருகி வேவானடி

ஆண் : ……………………………



Mayil Vanthu Mattikitta Lyrics in English

Mayil Vanthu Mattikitta Varigal in Tamil

Other Song in Mythili Ennai Kaathali Album

Browse the complete film Mythili Ennai Kaathali songs lyrics.

Movie Mythili Ennai Kaathali
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.