Kana Kaanum Kaalangal Lyrics

Here is the Kana Kaanum Kaalangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kana Kaanum Kaalangal Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Thenmozhi Das

Singers : C. Sathya , Maya

Music by : Vijay Antony

Lyrics by : Thenmozhi Das

Male Chorus : Kanavugal kaanum vayasaachu
Manasula aasa mulachachu
Kanavugal kaanum vayasaachu
Ilamaikku mugavari kidachachu

Female : Ho ho ho ho le le le
Ho ho ho ho le le le
Ho ho ho ho… le le le le

Male : School daysil nee thadaigalai udai
Female : Algebra enum pagaivanai udhai
Male : Vethiyal adhu kuzhapidum thalai
Female : Konar notes enga pareetchaikku thunai

Chorus : Palli kooda natpu kaalam neelumo
Female : Palli thozhan pola thozhi pola aagumo

Female : You can throw the book
Chorus : Come out to capture world
Female : Just know the back
Chorus : Together , true love

Female : Gather we stand
So hand , hand
We are friends
Ha ha no no no

Chorus : Kanavugal kaanum vayasaachu
Manasula aasa mulachachu

Female : Ho ho ho ho le le le
Ho ho ho ho le le le
Ho ho ho ho… le le le le

Male : School daysil nee thadaigalai udai
Female : Algebra enum pagaivanai udhai
Male : Vethiyal adhu kuzhapidum thalai
Female : Konar notes enga pareetchaikku thunai

Carnatic : ……………….

Chorus : Hey hey hey hey…

Female : Thayaaga thozhi thanthaiyaai thozhan
Maaridum neram kangal mazhai neer Aagudhae

Male : College-u pasangala paatha
Chorus : Adi manasula anu gundu pogaiyum
Male : Teen age leveluku poga
Chorus : Manam alaipaayum idhu ragasiyam

Female : Little bit a love
And little bit a hate
Little bit a kite
But a friendship is tight

Female : Gather we stand
Go hand , hand
Hey hey hey

Chorus : Kanavugal kaanum vayasaachu
Manasula aasa mulachachu

Female : Ho ho ho ho le le le
Ho ho ho ho le le le
Ho ho ho ho… le le le le


Kana Kaanum Kaalangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Thenmozhi Das

பாடகர்கள்  : சி. சத்யா மற்றும் மாயா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பாடல் ஆசிரியர் : தேன்மொழி தாஸ்

ஆண் குழு : கனவுகள் காணும் வயசாச்சு
மனசுல ஆச முளச்சாச்சு
கனவுகள் காணும் வயசாச்சு
இளமைக்கு முகவரி கிடைச்சாச்சு

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லே லே லே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லே லே லே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ… லே லே லே

ஆண் : ஸ்கூல் டேஸில் நீ தடைகளை உடை
பெண் : அல்ஜீப்ரா எனும் பகைவனை உதை
ஆண் : வேதியல் அது குழப்பிடும் தலை
பெண் : கோனார் நோட்ஸ் எங்க பரீட்சைக்கு துணை

குழு : பள்ளி கூட நட்பு காலம் நீளுமோ
பெண் : பள்ளி தோழன் போல தோழி போல ஆகுமோ

பெண் : யு கேன் த்ரோ தி புக்
குழு : கம் அவுட் டு கேப்ச்வர் வேர்ல்ட்
பெண் : ஜஸ்ட் னோ தி பேக்
குழு : டுகெதர் அண்ட் ட்ரு லவ்

பெண் : கேதர் வி ஸ்டேன்ட்
சோ கேண்ட் அண்ட் கேண்ட்
வி ஆர் ஃப்ரண்ட்ஸ்
ஹ ஹ னோ னோ னோ

குழு : கனவுகள் காணும் வயசாச்சு
இளமைக்கு முகவரி கிடைச்சாச்சு

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லே லே லே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லே லே லே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ… லே லே லே

ஆண் : ஸ்கூல் டேஸில் நீ தடைகளை உடை
பெண் : அல்ஜீப்ரா எனும் பகைவனை உதை
ஆண் : வேதியல் அது குழப்பிடும் தலை
பெண் : கோனார் நோட்ஸ் எங்க பரீட்சைக்கு துணை

கர்நாடிக் : …………………..

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ….

ஆண் : தாயாக தோழி தந்தையாய் தோழன்
மாறிடும் நேரம் கண்கள் மழை நீர் ஆகுதே

ஆண் : காலேஜு பசங்கள பார்த்தா
குழு : அடி மனசுல அணு குண்டு பொகையும்
ஆண் : டீன் ஏஜ் லெவலுக்கு போக
குழு : மனம் அலை பாயும் இது ரகசியம்

பெண் : லிட்டில் பிட் எ லவ்
அண்ட் லிட்டில் பிட் எ கேட்
லிட்டில் பிட் எ கைட்
பட் எ ஃப்ரண்ட்ஷிப் இஸ் டைட்

பெண் : கேதர் வி ஸ்டேன்ட்
சோ கேண்ட் அண்ட் கேண்ட்
ஹே ஹே ஹே

குழு : கனவுகள் காணும் வயசாச்சு
இளமைக்கு முகவரி கிடைச்சாச்சு

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லே லே லே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ லே லே லே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ… லே லே லே



Kana Kaanum Kaalangal Lyrics in English

Kana Kaanum Kaalangal Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Vijay Antony
Lyricist Thenmozhi Das
Singer C. Sathya, Maya

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.