Gowri Manohariyai Lyrics

Here is the Gowri Manohariyai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gowri Manohariyai Lyrics in English

Film / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Gowri manogariyai kandaen
Oru aadavan vadivaththilae
Gowri manogariyai kandaen
Oru aadavan vadivaththilae
Paruangal sendraalum kannan
Avan kaviraja sangeetha mannan
Avan kaviraja sangeetha mannan

Male : En peril sugamaana raagam
Oru sridevi santhikkum yogam
En peril sugamaana raagam
Oru sridevi santhikkum yogam
Nee mazhai naalil vilaiyaadum megam
Enna vayathendr thondraatha vegam

Male : Gowri manogariyai kandaen
Oru aadavan vadivaththilae
Paruangal sendraalum kannan
Avan kaviraja sangeetha mannan

Female : Thaaraatha selvangal thaaimai
Avaiyaanaalum en ullam oomai
Kann munbu azhagaana aanmai
Naan kallalla kanivaana penmai

Female : Panpaadu enbaargal silarae
Idhil pennpaadu kandorgal evarae
En paadu naanthaanae ariven
Uyar anbodu manam pola inaiven

Female : Gowri manogariyai kandaen
Oru aadavan vadivaththilae

Male : Malai meedhu adiththaalum kaattru
Adhu kadal meedhu thavazhnthaalum kaattru
Vayathodu vanthaalum kadhal
Adhu vayathaagi vanthaalum kadhal

Male : Ulagaththil sila nooru ezhuththu
Aanaal uravukku palakodi karuththu
Un vaazhvai neeyaaga nadaththu
Idhil oorenna sonnaalum thiruththu

Female : Gowri manogariyai kandaen
Oru aadavan vadivaththilae
Paruangal sendraalum kannan
Avan kaviraja sangeetha mannan


Gowri Manohariyai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhalai Pattalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
பருவங்கள் சென்றாலும் கண்ணன்
அவன் கவிராஜ சங்கீத மன்னன்
அவன் கவிராஜ சங்கீத மன்னன்

ஆண் : என் பேரில் சுகமான ராகம்
ஒரு ஸ்ரீதேவி சந்திக்கும் யோகம்
என் பேரில் சுகமான ராகம்
ஒரு ஸ்ரீதேவி சந்திக்கும் யோகம்
நீ மழை நாளில் விளையாடும் மேகம்
என்ன வயதென்று தோன்றாத வேகம்

ஆண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு காரிகை வடிவத்திலே
பருவங்கள் சென்றாலும் ராதை
அவள் கவிராஜ சங்கீத மேதை

பெண் : தாராத செல்வங்கள் தாய்மை
அவையானாலும் என் உள்ளம் ஊமை
கண் முன்பு அழகான ஆண்மை
நான் கல்லல்ல கனிவான பெண்மை

பெண் : பண்பாடு என்பார்கள் சிலரே
இதில் பெண் பாடு கண்டோர்கள் எவரே
என் பாடு நான்தானே அறிவேன்
உயர் அன்போடு மனம் போல இணைவேன்

பெண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே

ஆண் : மலை மீது அடித்தாலும் காற்று
அது கடல் மீது தவழ்ந்தாலும் காற்று
வயதோடு வந்தாலும் காதல்
அது வயதாகி வந்தாலும் காதல்

ஆண் : உலகத்தில் சில நூறு எழுத்து
ஆனால் உறவுக்கு பலகோடி கருத்து
உன் வாழ்வை நீயாக நடத்து
இதில் ஊரென்ன சொன்னாலும் திருத்து

பெண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு ஆடவன் வடிவத்திலே
ஆண் : கெளரி மனோகரியை கண்டேன்
ஒரு காரிகை வடிவத்திலே



Gowri Manohariyai Lyrics in English

Gowri Manohariyai Varigal in Tamil

Other Song in Mazhalai Pattalam Album

Browse the complete film Mazhalai Pattalam songs lyrics.

Movie Mazhalai Pattalam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.