Baby Lyrics

Here is the Baby Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Baby Lyrics in English

Film / Album : Madhil Mel Kaadhal

Lyrics Writer : Elan

Singer : Andrea Jeremiah

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Elan

Female : Looking at you now
Can’t believe it somehow
I’ll hold you so tight
Stay with me all night..hoo ..hoo

Female : Nila enakkena olirgirathae
Oru kaana nijamai varugirathae
Mudivilla indha kaadhal neezhgirathae
Uyir ellaam ur peyarai ketkkirathae

Female : Ini pesathae
Mozhigal adhu podhathae
Valigal adhu maarathae
Enadhiyurae ini inithae…

Female : Enai neengathae
Mayakkam idhu theerathae
Thodakkam idhu mudiyathae
Enadhuyirae ini unadhae

Female : Because baby you’re mine
Now , for all time
Just put your hand in mine
You , me we fine

Female : Because baby you’re mine
Now , for all time
Just put your hand in mine
You , me we fine

Male : Enna aru nalathinaal
Inaiyai nindrozhi
Kannodu kan inai kavvi

Male : Ondrai ondru
Unnavum nizhai peradhu
Unarvum ondrida
Annanum nookkinaal
Avalum nookkinaal

Female : Ini pesathae
Mozhigal adhu podhathae
Valigal adhu maarathae
Enadhiyurae ini inithae…

Female : Enai neengathae
Mayakkam idhu theerathae
Thodakkam idhu mudiyathae
Enadhuyirae ini unadhae

Female : Because baby you’re mine
Now , for all time
Just put your hand in mine
You , me we fine

Female : Because baby you’re mine
Now , for all time
Just put your hand in mine
You , me we fine


Baby Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhil Mel Kaadhal

Lyrics Writer : Elan

பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரெமையா

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : இலன்

பெண் : லுக்கிங் அட் யு னவ்
கேன்’ட் பிலீவ் இட் சம்ஹவ்
ஐ வில் கோல்டு யு சோ டைட்
ஸ்டே வித் மீ ஆல் நைட்

பெண் : நிலா எனக்கென ஒளிர்கிறதே
ஒரு கனா நிஜமாய் வருகிறதே
முடிவிலா இந்த காதல் நீள்கிறதே
உயிர் எல்லாம் உன் பெயரை கேட்கிறதே

பெண் : இனி பேசாதே
மொழிகள் அது போதாதே
வழிகள் அது மாறாதே
எனதுயிரே இனி இனிதே

பெண் : எனை நீங்காதே
மயக்கம் இது தீராதே
தொடக்கம் இது முடியாதே
எனதுயிரே இனி உனதே

பெண் : பிகாஸ் பேபி யு ஆர் மைன்
னவ் அண்ட் ஃபார் ஆல் டைம்
ஜஸ்ட் புட் யுவர் கேன்ட் இன் மைன்
யு அண்ட் மீ வி ஃபைன் (2)

பெண் : என்ன அரு நலத்தினால்
இணையல் நின்றொழி
கண்ணோடு கண் இணை கவ்வி

பெண் : ஒன்றை ஒன்று
உண்ணவும் நிலை பெறாது
உணர்வும் ஒன்றிட
அண்ணனும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள்

பெண் : இனி பேசாதே
மொழிகள் அது போதாதே
வழிகள் அது மாறாதே
எனதுயிரே இனி இனிதே

பெண் : எனை நீங்காதே
மயக்கம் இது தீராதே
தொடக்கம் இது முடியாதே
எனதுயிரே இனி உனதே

பெண் : பிகாஸ் பேபி யு ஆர் மைன்
னவ் அண்ட் ஃபார் ஆல் டைம்
ஜஸ்ட் புட் யுவர் கேன்ட் இன் மைன்
யு அண்ட் மீ வி ஃபைன் ( 2)



Baby Lyrics in English

Baby Varigal in Tamil

Other Song in Madhil Mel Kaadhal Album

Browse the complete film Madhil Mel Kaadhal songs lyrics.

Movie Madhil Mel Kaadhal
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Elan
Singer Andrea Jeremiah

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.