Entha Pakkam Parthalum Lyrics

Here is the Entha Pakkam Parthalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Entha Pakkam Parthalum Lyrics in English

Film / Album : Malargindra Paruvathile

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : L. Vaithiyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Entha pakkam paaththaalum ponnu ponnu
Aa….ponnu ponnu
Adhil enakku thevaiyo onnae onnu
Aa….onnae onnu

Male : Sela kattiyathu jeans pottathu
Phant maattinathu shirt suththunathu
Sela kattiyathu jeans pottathu
Phant maattinathu shirt suththunathu

Male : Entha pakkam paaththaalum ponnu ponnu
Aa….ponnu ponnu

Male : Chandhiranum sooriyanum onnaaga vanthathu pol
Suntharamaa nikkiriyae rathiga unna
Sorkkaththilae vaikkattumaa odivaa odivaa

Male : Neththu paaththa cinima-vula aaththangarai oraththilae
Neththu paaththa cinima-vula aaththangarai oraththilae
Katti pudichchi aadiniyae vijayaa
Enna kadhalikka vanthuttiyae sariyaa sariyaa…

Male : Entha pakkam paaththaalum ponnu ponnu
Aa….ponnu ponnu

Male : Sripriya srividya sridevi srilekha
Sri sri sri sri sri irukkuthae varisaiyaaga irukkuthae
En vaayilaeyae nozhaiyiliyae adaikkuthae

Male : Asanthiyaenna thookkikkuven
Appadiyae anaichchukkuven
Vasanthiyammaa vadiyammaa pakkamaa
Nalla vayasu vanthum innum kooda vetkama vetkama

Male : Asanthiyaenna thookkikkuven
Appadiyae anaichchukkuven
Vasanthiyammaa vadiyammaa pakkamaa
Nalla vayasu vanthum innum kooda vetkama vetkama

Male : Maduraiyilae kedachcha muththu maasi veedhi aani muththu
Ponnulaeyae neethaanae thangamuththu
Aiyyo pudam polae nikkuraalae


Entha Pakkam Parthalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malargindra Paruvathile

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எந்த பக்கம் பாத்தாலும் பொண்ணு பொண்ணு
ஆ…..பொண்ணு பொண்ணு
அதில் எனக்கு தேவையோ ஒன்னே ஒன்னு
ஆ……ஒன்னே ஒன்னு

ஆண் : சேலக் கட்டியது ஜீன்ஸ் போட்டது
பேண்ட் மாட்டினது ஷர்ட் சுத்தினது
சேலக் கட்டியது ஜீன்ஸ் போட்டது
பேண்ட் மாட்டினது ஷர்ட் சுத்தினது

ஆண் : எந்த பக்கம் பாத்தாலும் பொண்ணு பொண்ணு
ஆ…..பொண்ணு பொண்ணு

ஆண் : சந்திரனும் சூரியனும் ஒண்ணாக வந்தது போல்
சுந்தரமா நிக்கிறியே ராதிகா உன்ன
சொர்க்கத்திலே வைக்கட்டுமா ஓடிவா ஓடிவா

ஆண் : ஹே சந்திரனும் சூரியனும் ஒண்ணாக வந்தது போல்
சுந்தரமா நிக்கிறியே ராதிகா உன்ன
சொர்க்கத்திலே வைக்கட்டுமா ஓடிவா ஓடிவா

ஆண் : நேத்து பாத்த சினிமாவுல ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
நேத்து பாத்த சினிமாவுல ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
கட்டி புடிச்சி ஆடினியே விஜயா
என்ன காதலிக்க வந்துட்டியே சரியா சரியா….

ஆண் : எந்த பக்கம் பாத்தாலும் பொண்ணு பொண்ணு
ஆ…..பொண்ணு பொண்ணு

ஆண் : ஸ்ரீப்ரியா ஸ்ரீவித்யா ஸ்ரீதேவி ஸ்ரீலேகா
ஸ்ரீ ஸ்ரீ ஸ்ரீ ஸ்ரீ ஸ்ரீ இருக்குதே வரிசையாக இருக்குதே
என் வாயிலேயே நொழையிலியே அடைக்குதே

ஆண் : அசந்தியேன்னா தூக்கிக்குவேன்
அப்படியே அணைச்சுக்குவேன்
வசந்தியம்மா வாடியம்மா பக்கமா
நல்ல வயசு வந்தும் இன்னும் கூட வெட்கமா வெட்கமா

ஆண் : அசந்தியேன்னா தூக்கிக்குவேன்
அப்படியே அணைச்சுக்குவேன்
வசந்தியம்மா வாடியம்மா பக்கமா
நல்ல வயசு வந்தும் இன்னும் கூட வெட்கமா வெட்கமா

ஆண் : மதுரையிலே கெடச்ச முத்து மாசிவீதி ஆனி முத்து
பொண்ணுலேயே நீதானே தங்கமுத்து
அய்யோ புடம் போலே நிக்குறாளே……



Entha Pakkam Parthalum Lyrics in English

Entha Pakkam Parthalum Varigal in Tamil

Other Song in Malargindra Paruvathile Album

Browse the complete film Malargindra Paruvathile songs lyrics.

Movie Malargindra Paruvathile
Music Director L. Vaithiyanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.