Vayasu Ponnuthan Lyrics

Here is the Vayasu Ponnuthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vayasu Ponnuthan Lyrics in English

Film / Album : Amman Kovil Vaasalile

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sirpy

Lyrics by : Vaali

Female : Oi mamoi

Female : Vayasu ponnuthaan manja vaazhaikannuthaan
Unna orasa ennuthu sarasam pannuthu
Mama chinna mama

Female : Kuruvi kunjithaan intha kaththiri pinjuthaan
Unna nerungi nikkuthu nenaichchu sokkuthu
Mama chinna mama

Female : Unakkagaththaan samainji ninnaenae
Sari jodiyaa amainji ninnaenae

Female : Adadaa….
Vayasu ponnuthaan manja vaazhaikannuthaan
Unna orasa ennuthu sarasam pannuthu
Mama chinna mama

Female : Kaalai maadu moraikkumaa
Karavai maattaiyum verukkumaa
Mamanukku vevaramaa vilakki sollanumaa

Female : Aa….kondai seval veraikkumaa
Kozhi vanthathum verattumaa
Mookku vachchi urasunaa maruppu sollidumaa

Female : Ada raappothu aanaa intha poo vaaduthu
Intha maharasan pera solli poraaduthu
Idhai yaeiyyaa nee paakkala adhu ennaannu kekkala

Female : Vayasu ponnuthaan manja vaazhaikannuthaan
Unna orasa ennuthu sarasam pannuthu
Mama chinna mama

Female : Kuruvi kunjithaan intha kaththiri pinjuthaan
Unna nerungi nikkuthu nenaichchu sokkuthu
Mama chinna mama

Female : Haei…..paakkurappo asaththura
Paruva nenjaiyum usupura
Aaga moththam paduththura aatti vaikkiriyae mama

Female : Erichchala paakkurappo asaththura
Venumunnu virumpinaa vilagi nikkuriyae

Female : Enna maar mela vaangi mella thaalaattanum
Rendu thol mela thaangi alli seeraattanum
Oru maamaangam aanaalum mama naan vidamaattaen

Female : Vayasu ponnuthaan manja vaazhaikannuthaan
Unna orasa ennuthu sarasam pannuthu
Mama chinna mama

Female : Kuruvi kunjithaan intha kaththiri pinjuthaan
Unna nerungi nikkuthu nenaichchu sokkuthu
Mama chinna mama

Female : Unakkagaththaan samainji ninnaenae
Sari jodiyaa amainji ninnaenae

Female : Adadaa….
Vayasu ponnuthaan manja vaazhaikannuthaan
Unna orasa ennuthu sarasam pannuthu
Mama chinna mama


Vayasu Ponnuthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amman Kovil Vaasalile

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஓய் மாமோய்

பெண் : வயசு பொண்ணுதான் மஞ்ச வாழைக்கன்னுதான்
உன்ன ஒரச எண்ணுது சரசம் பண்ணுது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : குருவி குஞ்சிதான் இந்த கத்திரி பிஞ்சுதான்
உன்ன நெருங்கி நிக்குது நெனைச்சி சொக்குது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : உனக்காகத்தான் சமைஞ்சி நின்னேனே..
சரி ஜோடியா அமைஞ்சி நின்னேனே

பெண் : அடடா…….
வயசு பொண்ணுதான் மஞ்ச வாழைக்கன்னுதான்
உன்ன ஒரச எண்ணுது சரசம் பண்ணுது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : காளை மாடு மொறைக்குமா
கறவை மாட்டையும் வெறுக்குமா
மாமனுக்கு வெவரமா விளக்கி சொல்லணுமா

பெண் : ஆ…..கொண்டை சேவல் வெறைக்குமா
கோழி வந்ததும் வெரட்டுமா
மூக்கு வச்சி உரசுனா மறுப்பு சொல்லிடுமா

பெண் : அட ராப்போது ஆனா இந்த பூ வாடுது
இந்த மகராசன் பேர சொல்லி போராடுது
இதை ஏய்யா நீ பாக்கல அது என்னான்னு கேக்கல

பெண் : வயசு பொண்ணுதான் மஞ்ச வாழைக்கன்னுதான்
உன்ன ஒரச எண்ணுது சரசம் பண்ணுது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : குருவி குஞ்சிதான் இந்த கத்திரி பிஞ்சுதான்
உன்ன நெருங்கி நிக்குது நெனைச்சி சொக்குது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : ஹேய்…பாக்குறப்போ அசத்துற
பருவ நெஞ்சையும் உசுப்புற
ஆக மொத்தம் படுத்துற ஆட்டி வைக்கிறியே மாமா

பெண் : எரிச்சல கெளப்புற எதுக்கு என்ன புழியுற
வேணுமுன்னு விரும்பினா விலகி நிக்குறியே

பெண் : என்ன மார் மேல வாங்கி மெல்ல தாலாட்டணும்
ரெண்டு தோள் மேல தாங்கி அள்ளி சீராட்டணும்
ஒரு மாமாங்கம் ஆனாலும் மாமா நான் விடமாட்டேன்

பெண் : வயசு பொண்ணுதான் மஞ்ச வாழைக்கன்னுதான்
உன்ன ஒரச எண்ணுது சரசம் பண்ணுது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : குருவி குஞ்சிதான் இந்த கத்திரி பிஞ்சுதான்
உன்ன நெருங்கி நிக்குது நெனைச்சி சொக்குது
மாமா சின்ன மாமா

பெண் : உனக்காகத்தான் சமைஞ்சி நின்னேனே….
சரி ஜோடியா அமைஞ்சி நின்னேனே

பெண் : அடடா…….
வயசு பொண்ணுதான் மஞ்ச வாழைக்கன்னுதான்
உன்ன ஒரச எண்ணுது சரசம் பண்ணுது
மாமா சின்ன மாமா……



Vayasu Ponnuthan Lyrics in English

Vayasu Ponnuthan Varigal in Tamil

Other Song in Amman Kovil Vaasalile Album

Browse the complete film Amman Kovil Vaasalile songs lyrics.

Movie Amman Kovil Vaasalile
Music Director Sirpy
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.