Here is the Dhada Dhada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Dhada Dhada Lyrics in English
Film / Album : The Warrior
Lyrics Writer : Shreemani
Singer : Haricharan
Music by : Devi Sri Prasad
Lyrics by : Shreemani
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Male : Aval adithidum
Whistle oligalil
Kazhal kavithaiyin saayal…
Thaen kudithathai
Pol thirinthenae…
Male : Pyramidin aruginil oru
Siru erumbinai polae…
Aval ethirinil naan unarthenae
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam…
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Male : Nathigalin dhisaiyai
Paravaigal ariyum
Aval varum dhisaiyai
En idhayam ariyum
Male : Aval mugam theriyum
Ovvoru muraiyum
Mudhal murai pola
En vizhigal viriyum
Male : Araiguraiyaai urakkam
Alai alaiyaai mayakkam
Aruginil irunthaal
Adhuvae podhum
Male : Theru munaiyil nadappaal
Maru munaiyum adhirum
Availin azhagin uyaram alakkum
Karuvi ilaiyae
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Whistle : ……………..
Male : Siragillai parandhen
Vazhi illai nadandhen
Aval mugam paarka
En naatkal thudikkum
Male : Karu nira koonthal
Serugiya poovil
Oru idhazh kidaithaal
En ulagam manakkum
Male : Nadu kadalin mounam…
Sumanthidum en idhayam
Thidum ena aval
Paarthaal thullam
Male : Alaivarisaiyin azhagi
Panpalaiyil urugi
Viralum viralum
Urasum nimidam
Minnal adikkumae
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Whistle : …………………
Dhada Dhada Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : The Warrior
Lyrics Writer : Shreemani
பாடகர் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பாடலாசிரியர் : ஸ்ரீமணி
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
ஆண் : அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
கசல் கவிதையின் சாயல்
தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
பிரமிடுகளின் அருகினில்
ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
ஆண் : நதிகளின் திசையை பறவைகள் அறியும்
அவள் வரும் திசையை என் இதயம் அறியும்
அவள் முகம் தெரியும் ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போலே என் விழிகள் விரியும்
ஆண் : அரைகுறையாய் உறக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகிருந்தால் அதுவே போதும்
ஆண் : தெரு முனையில் நடப்பாள்
மறு முனையும் அதிரும்
அவளின் அழகின் உயரம் அளக்கும்
கருவி இல்லையே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
விசில் : ………….
ஆண் : சிறகில்லை பறந்தேன்
வழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்
ஆண் : கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்
ஆண் : நடு கடலென மௌனம்
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பலையில் உருகி
விரலும் விரலும் உரசும் நிமிடம்
மின்னல் அடிக்குமே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
விசில் : ………….
Dhada Dhada Lyrics in English
Dhada Dhada Varigal in Tamil
Other Song in The Warrior Album
Browse the complete film The Warrior songs lyrics.
Movie | The Warrior |
Music Director | Devi Sri Prasad |
Lyricist | Shreemani |
Singer | Haricharan |
Lyrics Added by: Narmishan
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.