Adiyenai Paramma Pidivatham Lyrics

Here is the Adiyenai Paramma Pidivatham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiyenai Paramma Pidivatham Lyrics in English

Film / Album : Vanakkathukkuriya Kathaliye

Lyrics Writer : Vaali

Singers : B. S. Sasirekha , Jolly Abraham

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Female : Lala la la laaala

Male : Poovattum pennamma polladha kannamma
Inakkathukkuriya kanmaniyae
Poovattum pennamma polladha kannamma
Inakkathukkuriya kanmaniyae

Male : Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae

Female : ………..
Male : Paalai kandavelai
Than vaalai aattum ponai
Un paal maeni enakaaga thaan
Paalai kandavelai
Than vaalai aattum ponai
Un paal maeni enakaaga thaan
Kettenae josiyam paarthenae jadhagam
Unakkena ullavan naanae
Niniappinil pongidum thenae

Female : ……………………

Male : Odhungaamal nillamma
Medhuvaga sollamma
Mayakkathukkuriya mandhiramae
Kaal pogum munnalae
Kann paarkum pinnalae
Nerukkathukkuriya thandhiramae

Male : Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae

Male : Kodai veyil meera
En soodu konjam aara
Naan neeraadum kuttraalam nee
Thenkasi saaralae pon maalai thooralae
Kothikuthu kaadhaln ullam
Kulithida vandhdhu vellam

Male : Ariyaadha kalaiyalla
Aarambam naan solla
Adakathukkuriya naadagamo
Thaanaaga theriyaadho
Thadumatram puriyaadhoo
Thodakkathukkuriya saagasamoo

Male : Adiyennai paramma pidivatham yen amma
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae
Vanakkathukkuriya kaadhaliyae


Adiyenai Paramma Pidivatham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanakkathukkuriya Kathaliye

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சசிரேகா மற்றும் ஜாலி ஆபிரஹாம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : அடியேனை பாரம்மா பிடிவாதம் ஏனம்மா
அடியேனை பாரம்மா பிடிவாதம் ஏனம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
பெண் : ல லா லா லாலா …

ஆண் : பூவாட்டம் பெண்ணம்மா பொல்லாத கண்ணம்மா
இணக்கத்துக்குரிய கண்மணியே
பூவாட்டம் பெண்ணம்மா பொல்லாத கண்ணம்மா
இணக்கத்துக்குரிய கண்மணியே

ஆண் : அடியேனை பாரம்மா பிடிவாதம் ஏனம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே

பெண் : ……………………..

ஆண் : பாலைக் கண்ட வேளை தன் வாலையாட்டும் பூனை
உன் பால்மேனி எனக்காகத்தான்
பாலைக் கண்ட வேளை தன் வாலையாட்டும் பூனை
உன் பால்மேனி எனக்காகத்தான்
கேட்டேனே ஜோசியம் பார்த்தேனே ஜாதகம்
உனக்கென உள்ளவன் நானே
நினைப்பினில் பொங்கிடும் தேனே

பெண் : …………………..

ஆண் : ஒதுங்காமல் நில்லம்மா மெதுவாக சொல்லம்மா
மயக்கத்துக்குரிய மந்திரமோ
கால் போகும் முன்னாலே கண் பார்க்கும் பின்னாலே
நெருக்கத்துக்குரிய தந்திரமே

ஆண் : அடியேனை பாரம்மா பிடிவாதம் ஏனம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே

ஆண் : கோடை வெயில் மீற என் சூடு கொஞ்சம் ஆற
நான் நீராடும் குற்றாலம் நீ
தென்காசி சாரலே பொன்மாலை தூறலே
கொதிக்குது காதலன் உள்ளம் குளித்திட வந்தது வெள்ளம்

ஆண் : அறியாத கலையல்ல ஆரம்பம் நான் சொல்ல
அடக்கத்துக்குரிய நாடகமோ
தானாக தெரியாதோ தடுமாற்றம் புரியாதோ
தொடக்கத்துக்குரிய சாகசமோ……

ஆண் : அடியேனை பாரம்மா பிடிவாதம் ஏனம்மா
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே
வணக்கத்துக்குரிய காதலியே



Adiyenai Paramma Pidivatham Lyrics in English

Adiyenai Paramma Pidivatham Varigal in Tamil

Other Song in Vanakkathukkuriya Kathaliye Album

Browse the complete film Vanakkathukkuriya Kathaliye songs lyrics.

Movie Vanakkathukkuriya Kathaliye
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer B. S. Sasirekha, Jolly Abraham

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.