Gopala Gopala Lyrics

Here is the Gopala Gopala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gopala Gopala Lyrics in English

Film / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , Krishnaraj

Music by : Deva

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : Thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina

Male : Gobala gobala shesa gobala
Tharuvaanaa tharuvaanaa comission tharuvaana
Ungakitta panam irukku
Engakitta idam irukku

Male : Idaththa vaangi nee pottu
Istam pola kodi naattu
Veedu pudichchi ponaa udanae
Commision varanum namakku

Male : Gobala gobala shesa gobala
Tharuvaanaa tharuvaanaa comission tharuvaana

Chorus : Maargazhi thingal
Madhi niraintha nannaalaam
Neeraada poogugaiyil
Male : Aahaa naaraayanaa
Chorus : ………………..

Male : Maargazhi maasam mama varamaattaa
Mailapur-u pakkam venaandaa ambi
Azhwarpettai pakkam povomdaa
Male : Sarithaanppaa

Male : Gobala gobala shesa gobala
Tharuvaanaa tharuvaanaa comission tharuvaana…aa…aa….

Male : Poc road maththiyilae sivajikku veedirukku
Adha pudichchu koduththathum naangathaanae
Boyas thottaththula super star-ru veedirukku
Adha vaangi koduththathum naangathaanae

Male : Antha azhwarpettaiyilae kamalu
Antha kottivaakkaththula sarasu
Antha saligramaththula irukku
Namma vijayakanthukkoru veedu

Male : T nagarula veedu rambhaavukku
Adhu pakkaththula irukku simranukku
Antha kk nagaru-la roja
Antha valasaravaakkaththil meena

Male : Hae nakma iruntha idam ippo
Kaaliyaaga irukkuthammaa
Devayani kettathanaal
Thedi pudichchi koduththomammaa

Chorus : Thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina
Tharigida thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina

Male : Gobala gobala shesa gobala
Male : Tharuvaanaa tharuvaanaa comission tharuvaana…

Male : Jaadhi madha pedhamindri sagalarum vaazhvatharkku
Samththuvapuram tharum government
Hindu muslim chrishthuvanga
Istam pola vaazhvatharkku
Engakitta veediukku comission-kku

Male : Antha masuthi church koyil
Ingu onnaa ozhungaa irukkum
Angu ellorum nallaa vaazha
Dhinam praarththanai kooda nadakkum

Male : Pala madhangal irukkira velaiyilae
Naama manushanga enbathai maravaathae
Male : Pala madhangal irukkira velaiyilae
Naama manushanga enbathai maravaathae

Male : Haang…..ondrae devan oru kulamthaan
Endra seithu maraiyaathae
Onnukkonnu saernthirunthaa
Ponnaa pozhiyum marakkaathae

Chorus : Thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina
Tharigida thomtha nagathina thomtha nagathina
Thomtha nagathina thomtha nagathina

Male : Gobala gobala shesa gobala
Tharuvaanaa tharuvaanaa comission tharuvaana…


Gopala Gopala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மனோஜ் மற்றும் கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : தோம்த நகதின தோம்த நகதின
தோம்த நகதின தோம் தோம் தோம்
தோம்த நகதின தோம்த நகதின
தோம்த நகதின தோம் தோம் தோம்

ஆண் : கோபாலா கோபாலா சேஷகோபாலா
தருவானா தருவானா கமிஷன் தருவானா
உங்க கிட்ட பணம் இருக்கு
எங்ககிட்ட இடம் இருக்கு

ஆண் : இடத்த வாங்கி நீ போட்டு
இஷ்டம் போல கொடி நாட்டு
வீடு புடிச்சி போனா உடனே
கமிஷன் வரணும் நமக்கு

ஆண் : கோபாலா கோபாலா சேஷகோபாலா
தருவானா தருவானா கமிஷன் தருவானா

குழு : மார்கழி திங்கள்
மதி நிறைந்த நன்னாளாம்
நீராட போகுகையில்
ஆண் : ஆஹா நாராயணா
குழு : ……………………

ஆண் : மார்கழி மாசம் மாமா வரமாட்டா
மயிலாப்பூரு பக்கம் வேணாண்டா அம்பி
ஆழ்வார்பேட்டை பக்கம் போவோம்டா
ஆண் : சரிதான்ப்பா

ஆண் : கோபாலா கோபாலா சேஷகோபாலா
தருவானா தருவானா கமிஷன் தருவானா…..அ…ஆ…..

ஆண் : போக் ரோடு மத்தியிலே சிவாஜிக்கு வீடிருக்கு
அதப் புடிச்சு கொடுத்ததும் நாங்கதானே
போயஸ் தோட்டத்துல சூப்பர் ஸ்டாரு வீடிருக்கு
அத வாங்கி கொடுத்ததும் நாங்கதானே

ஆண் : அந்த ஆழ்வார்பேட்டையிலே கமலு
அந்த கொட்டிவாக்கத்துல சரசு
அந்த சாலிக்கிராமத்துல இருக்கு
நம்ம விஜயகாந்துக்கொரு வீடு

ஆண் : டி நகருல வீடு ரம்பாவுக்கு
அது பக்கத்துல இருக்கு சிம்ரனுக்கு
அந்த கே கே நகருல ரோஜா
அந்த வளசரவாக்கத்தில் மீனா

ஆண் : ஹே நக்மா இருந்த இடம் இப்போ
காலியாக இருக்குதம்மா
தேவயானி கேட்டதனால்
தேடி புடிச்சி கொடுத்தோமம்மா

குழு : தோம்த நகதின தோம்த நகதின
தோம்த நகதின தோம் தோம் தோம்
தரிகிட தோம்த நகதின தோம்த நகதின
தோம்த நகதின தோம் தோம் தோம்

ஆண் : கோபாலா கோபாலா சேஷகோபாலா
ஆண் : அட தருவானா தருவானா கமிஷன் தருவானா…

ஆண் : ஜாதிமத பேதமின்றி சகலரும் வாழ்வதற்கு
சமத்துவபுரம் தரும் கவர்மெண்ட்டு
இந்து முஸ்லீம் கிருஸ்துவங்க
இஷ்டம் போல வாழ்வதற்கு
எங்ககிட்ட வீடிருக்கு கமிஷனுக்கு

ஆண் : அந்த மசூதி சர்ச்சு கோயில்
இங்கு ஒண்ணா ஒழுங்கா இருக்கும்
அங்கு எல்லாரும் நல்லா வாழ
தினம் பிரார்த்தனை கூட நடக்கும்

ஆண் : பல மதங்கள் இருக்கிற வேளையிலே
நாம மனுஷங்க என்பதை மறவாதே
ஆண் : பல மதங்கள் இருக்கிற வேளையிலே
நாம மனுஷங்க என்பதை மறவாதே

ஆண் : ஹாங்…….ஒன்றே தேவன் ஒரு குலம்தான்
என்ற செய்தி மறையாதே
ஒண்ணுக்கொண்ணு சேர்ந்திருந்தா
பொன்னா பொழியும் மறக்காதே

குழு : தோம்த நகநக தோம்த நகநக
தோம்த நகநக தோம் தோம் தோம்
தரிகிட தோம்த நகநக தோம்த நகநக
தோம்த நகநக தோம் தோம் தோம்

ஆண் : கோபாலா கோபாலா சேஷகோபாலா
தருவானா தருவானா கமிஷன் தருவானா



Gopala Gopala Lyrics in English

Gopala Gopala Varigal in Tamil

Other Song in Thai Poranthachu Album

Browse the complete film Thai Poranthachu songs lyrics.

Movie Thai Poranthachu
Music Director Deva
Lyricist Gangai Amaran
Singer Krishnaraj, Mano

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.