Singa Kutti Antha Thangakatti Lyrics

Here is the Singa Kutti Antha Thangakatti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singa Kutti Antha Thangakatti Lyrics in English

Film / Album : Sengottai Singam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Ho…oo..ooo
Singakutti andha thangakutti
Thinga thigattadha vellakatti
Unakkuthandi sellakutti
Unakkuthandi sellakutti
Singakutti andha thangakutti
Thinga thigattadha vellakatti
Unakkuthandi sellakutti
Unakkuthandi sellakutti

Female : Edhiri meedhu vengai polae
Egiri summa paaindhidum
Idhyamulla manidhar munnae
Thalai vanangi thazhndhidum (2)

Female : Inimai minjidum ilamai konjidum
Innaalil beeman endru
Evarum solla vaazhndhidum (2)

Female : Ho…oo..ooo
Singakutti andha thangakutti
Thinga thigattadha vellakatti
Unakkuthandi sellakutti
Unakkuthandi sellakutti
Singakutti andha thangakutti
Thinga thigattadha vellakatti
Unakkuthandi sellakutti
Unakkuthandi sellakutti

Female : Parattai thalai murattu dhegam
Bayamuruthum thottramae
Pazhagum bodhu theriyum gunam
Adharkku edhir maatramae (2)

Female : Enni paaradi inaiyum yaaradi
Ennalum uruvam veru
Idhayam veruthanadi (2)

Female : Ho…oo..ooo
Singakutti andha thangakutti
Thinga thigattadha vellakatti
Unakkuthandi sellakutti
Unakkuthandi sellakutti
Singakutti andha thangakutti
Thinga thigattadha vellakatti
Unakkuthandi sellakutti
Unakkuthandi sellakutti


Singa Kutti Antha Thangakatti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sengottai Singam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஹோ ஓ ஓ……
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி

பெண் : எதிரி மீது வேங்கை போலே எகிறி
சும்மா பாய்ந்திடும்
இதயமுள்ள மனிதர் முன்னே
தலை வணங்கி தாழ்ந்திடும் (2)

பெண் : இனிமை மிஞ்சிடும் இளமை கொஞ்சிடும்
இந்நாளில் பீமன் என்று
எவரும் சொல்ல வாழ்ந்திடும் (2)

பெண் : ஹோ ஓ ஓ……
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி

பெண் : பரட்டுத் தலை முரட்டு தேகம்
பயமுறுத்தும் தோற்றமே
பழகும்போது தெரியும் குணம்
அதற்கு எதிர் மாற்றமே (2)

பெண் : எண்ணிப் பாரடி இணையும் யாரடி
எந்நாளும் உருவம் வேறு
இதயம் வேறுதானடி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி…. (2)

பெண் : ஹோ ஓ ஓ……
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
சிங்கக் குட்டி அந்தத் தங்கக்கட்டி….
திங்கத் திகட்டிடாத வெல்லக்கட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி
உனக்குத்தாண்டி செல்லக்குட்டி



Singa Kutti Antha Thangakatti Lyrics in English

Singa Kutti Antha Thangakatti Varigal in Tamil

Other Song in Sengottai Singam Album

Browse the complete film Sengottai Singam songs lyrics.

Movie Sengottai Singam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.