Inbamenge Inbamenge Endru Lyrics

Here is the Inbamenge Inbamenge Endru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inbamenge Inbamenge Endru Lyrics in English

Film / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Thoongaiyilae vaangugira moochu
Idhu Suzhimaari ponaalum pochu
Ulutha moongil udal mel minukku poochu
Endra mozhi endrum unmaiyaana pechu..aa..aa..aa..

Male : Inbamengae inbamengae endru thedu
Adhu engirundha pothum athai naadi odu
Inbamengae inbamengae endru thedu
Adhu engirundha pothum athai naadi odu
Inbamengae inbamengae endru thedu

Male : Indriruppor naalai ingae
Iruppathenna unmai
Idhai ennidaamal serthu vaithu
Kaathu enna nanmai

Male : Indriruppor naalai ingae
Iruppathenna unmai
Idhai ennidaamal serthu vaithu
Kaathu enna nanmai

Male : Irukum varai inbangalai
Anubavikkum thanmai
Illaiyendraal vaazhvinilae
Unakku yedhu inimai..

Male : Inbamengae …
Inbamengae inbamengae endru thedu

Male : Kanirasamaam mathuvarunthi
Kalippathalla inbam
Kanigaiyarin thunaiyinilae
Kidaippathalla inbam

Male : Kanirasamaam mathuvarunthi
Kalippathalla inbam
Kanigaiyarin thunaiyinilae
Kidaippathalla inbam

Male : Inaiyillaa manaiyaalin
Vaaimozhiyae inbam
Aval idhazh sindhum punnagaiye
Alavillaatha inbam

Male : Inbamengae …
Inbamengae inbamengae endru thedu
Adhu engirundha pothum athai naadi odu
Inbamengae inbamengae endru thedu

Male : Maadi manai kodi panam
Vaaganam veen jambam
Vaazhvinilae oruvanuku
Tharuvathalla inbam

Male : Maadi manai kodi panam
Vaaganam veen jambam
Vaazhvinilae oruvanuku
Tharuvathalla inbam

Male : Mazhalai mozhi vaayamutham
Vazhangum pillaichelvam
Un maar meethu udhaippathilae
Kidaippadhu thaan inbam

Male : Inbamengae …
Inbamengae inbamengae endru thedu
Adhu engirundha pothum athai naadi odu
Inbamengae inbamengae endru thedu


Inbamenge Inbamenge Endru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்  : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : தூங்கையிலே வாங்குகிற மூச்சு
இது சுழிமாறிப் போனாலும் போச்சு உலுத்த
மூங்கில் உடல் மேல் மினுக்குப் பூச்சு
என்ற மொழி என்றும் உண்மையான பேச்சு…..ஆ..ஆஅ…

ஆண் : இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு

ஆண் : இன்றிருப்போர் நாளை இங்கே
இருப்பதென்ன உண்மை
இதை எண்ணிடாது சேர்த்து வைத்து
காத்து என்ன நன்மை

ஆண் : இன்றிருப்போர் நாளை இங்கே
இருப்பதென்ன உண்மை
இதை எண்ணிடாது சேர்த்து வைத்து
காத்து என்ன நன்மை

ஆண் : இருக்கும் வரை இன்பங்களை
அனுபவிக்கும் தன்மை
இல்லையென்றால் வாழ்வினிலே
உனக்கு ஏது இனிமை……

ஆண் : இன்பமெங்கே ….
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு

ஆண் : கனிரசமாம் மதுவருந்தி
களிப்பதல்ல இன்பம்
கணிகையரின் துணையினிலே
கிடைப்பதல்ல இன்பம்

ஆண் : கனிரசமாம் மதுவருந்தி
களிப்பதல்ல இன்பம்
கணிகையரின் துணையினிலே
கிடைப்பதல்ல இன்பம்

ஆண் : இணையில்லா மனையாளின்
வாய்மொழியே இன்பம் – அவள்
இதழ் சிந்தும் புன்னகையே
அளவில்லாத இன்பம்…..

ஆண் : இன்பமெங்கே ….
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு

ஆண் : மாடி மனை கோடி பணம்
வாகனம் வீண் ஜம்பம்
வாழ்வினிலே ஒருவனுக்கு
தருவதல்ல இன்பம்

ஆண் : மாடி மனை கோடி பணம்
வாகனம் வீண் ஜம்பம்
வாழ்வினிலே ஒருவனுக்கு
தருவதல்ல இன்பம்

ஆண் : மழலை மொழி வாயமுதம்
வழங்கும் பிள்ளைச் செல்வம்
உன் மார் மீது உதைப்பதிலே
கிடைப்பதுதான் இன்பம்…..

ஆண் : இன்பமெங்கே ….
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு



Inbamenge Inbamenge Endru Lyrics in English

Inbamenge Inbamenge Endru Varigal in Tamil

Other Song in Manamulla Marutharam Album

Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.

Movie Manamulla Marutharam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Avinish

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.