Mayam Seidhayo Lyrics

Here is the Mayam Seidhayo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mayam Seidhayo Lyrics in English

Film / Album : Velayudham

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Sangeetha Rajeshwaran

Music by : Vijay Antony

Male : Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum

Female : Ooo…o.ooo…..oooo…..ooo…

Male : Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum
Thakkanakku thakka dhum

Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : U got to do it

Female : Vaari sendrai pennai
Paarthu nindren kannai…
Yedhu seithai ennai
Kettu nindren unnai

Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : U got to do it

Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it
Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it

Male : Woahuuahhh…ohhwoahh
Uhhhoo woahhuahhh

Female : Naana chedi valarum
Thottam aanen
Yaanai vandhu pona
Solai aanen

Female : Kaadhal karai purandu
Ooda paarthen
Thoondil mul nuniyil
Uyirai korthen

Female : Ennai sevi kandu
Siru vegu thooram vizhundhen
En peyarai naan maranthu
Kal pola kidanthen

Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..

Chorus : Hamma hamma hammammmaa
Hamma hamma haa
Hamma hamma hammammmaa
Hamma hamma haa (2)

Female : Vervai thuli mugathil
Vaira karkkal
Azhagai koora tamilil
Illai sorkkal

Female : Meesai mudi kariya
Arugam purkal
Thaavi mella kadikka
Yengum parkal

Female : Unarugil mul chediyum
Azhagaga theriyum
Unn ethiril thondurugaiyil
Thurumbagum malaiyum

Female : Maayam seidhayo
Male : Hamma hamma hammammmaa
Female : Nenjai kayam seidhayo
Male : Hamma hamma hammammmaa
Chorus : U got to do it

Female : Kolla vandhaayo
Male : Hamma hamma hammammmaa
Female : Bathil solla vandhaayo..
Male : Hamma hamma hammammmaa
Chorus : U got to do it

Female : Vaari sendrai pennai
Paarthu nindren kannai…
Yedhu seithai ennai
Kettu nindren unnai

Female : Maayam seidhayo
Nenjai kayam seidhayo
Chorus : U got to do it
Female : Kolla vandhaayo
Bathil solla vandhaayo..
Chorus : U got to do it

Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it
Male : Ohooo..ohooo…ohhoo..hoooo
Chorus : U got to do it

 


Mayam Seidhayo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Velayudham

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும்

பெண் : ஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ

ஆண் : தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும் தக்கனக்கு தக்க
தும்

பெண் : மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்

பெண் : வாரி சென்றாய்
பெண்ணை பார்த்து
நின்றேன் கண்ணை
ஏது செய்தாய் என்னை
கேட்டு நின்றேன் உன்னை

பெண் : மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஆண் : ………………..

பெண் : நானே செடி
வளரும் தோட்டம்
ஆனேன் யானை
வந்து போன சோலை
ஆனேன்

பெண் : காதல் கரை
புரண்டு ஓட பார்த்தேன்
தூண்டில் முள் நுனியில்
உயிரை கோர்த்தேன்

பெண் : என்னை செவி
கண்டு சிறு வெகு தூரம்
விழுந்தேன் என் பெயரை
நான் மறந்து கல் போல
கிடந்தேன்

பெண் : மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ

குழு : …………………………….

பெண் : வேர்வை துளி
முகத்தில் வைர கற்கள்
அழகை கூற தமிழில்
இல்லை சொற்கள்

பெண் : மீசை முடி கரிய
அருகம் புற்கள் தாவி
மெல்ல கடிக்க ஏங்கும்
பற்கள்

பெண் : உன் அருகில்
முள் செடியும் அழகாக
தெரியும் உன் எதிரில்
தோன்றுகையில்
துரும்பாகும் மலையும்

பெண் : மாயம் செய்தாயோ
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா
பெண் : நெஞ்சை காயம்
செய்தாயோ
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா
குழு : யு காட் டு டூ இட்

பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா
பெண் : பதில் சொல்ல
வந்தாயோ
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மம்மா
குழு : யு காட் டு டூ இட்

பெண் : வாரி சென்றாய்
பெண்ணை பார்த்து
நின்றேன் கண்ணை
ஏது செய்தாய் என்னை
கேட்டு நின்றேன் உன்னை

பெண் : மாயம் செய்தாயோ
நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்
பெண் : கொல்ல வந்தாயோ
பதில் சொல்ல வந்தாயோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ
குழு : யு காட் டு டூ இட்



Mayam Seidhayo Lyrics in English

Mayam Seidhayo Varigal in Tamil

Other Song in Velayudham Album

Browse the complete film Velayudham songs lyrics.

Movie Velayudham
Music Director Vijay Antony
Lyricist Viveka
Singer Sangeetha Rajeshwaran

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.