Here is the Vizhigalin Aruginil Vaanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vizhigalin Aruginil Vaanam Lyrics in English
Film / Album : Azhagiya Theeye
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Ramesh Vinayakam
Music by : Ramesh Vinayakam
Male : Vizhigalin aruginil vaanam vegu
Tholaivinil tholaivinil thookam ithu
Ainthu pulangalin yekkam en
Muthal muthal anubavam oh yeh
Male : Oli indri uthadugal pesum perum
Puyal yena velivarum swaasam oru
Suvadindri nadanthidum paatham
Ithu athisaya anubavam oh yeh
Male : Pennai santhithen aval
Natpai yasithen aval
Panbai nesithen
Ver enna naan solla oh yeh
Male : Poo pondra kannithaen aval
Per solli thiththithen athu
Yen yendru yosithen adada
Naan yengu swasithen
Male : Kathodu mounangal isai
Vaarkindra nerangal pasi
Neer thookam illaamal uyir
Vaazhkindra maayangal
Male : Azhai kadalaai iruntha manam
Thuli thuliyaai sithariyadhae
Male : Aium pulanum en manamum
Enakethiraai seyal padudhae
Male : Vizhi kaana mudiyatha matram athai
Moodi maraikindra thotram oru
Mouna puyal veesudhae athil manam
Thattu thadumarum oh yeh
Female chorous : …………………………………….
Male : Ketkaatha osaigal ithazh
Thaandaatha vaarthaigal imai
Aadatha paarvaigal ivai
Naan konda matrangal
Male : Sol ennum oar nenjam enai
Nil ennum oar nenjam ethir
Paarkaamal en vaazhvil oru
Porkaalam aarambam
Male : Irudhaiyamae thudikirathaa
Thudipathu pol nadikiratha
Uraithidavaa maraithidavaa
Ragasiyamaai thavithidava
Male : Oru pennin nenaivenna seiyum enai
Kathi illaamal koiyum ithil
Meela vazhi ulladhae irupinum
Ullam virumbaathu oh yeh
Male : Vizhigalin aruginil vaanam vegu
Tholaivinil tholaivinil thookam ithu
Ainthu pulangalin yekkam en
Muthal muthal anubavam oh yeh
Male : Oli indri uthadugal pesum perum
Puyal yena velivarum swaasam oru
Suvadindri nadanthidum paatham
Ithu athisaya anubavam oh yeh
Male : Pennai santhithen aval
Natpai yasithen aval
Panbai nesithen
Ver enna naan solla oh yeh
Vizhigalin Aruginil Vaanam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Azhagiya Theeye
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகா் : ரமேஷ் விநாயகம்
இசையமைப்பாளா் : ரமேஷ் விநாயகம்
ஆண் : விழிகளின் அருகினில்
வானம் வெகு தொலைவினில்
தொலைவினில் தூக்கம் இது
ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என்
முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே
ஆண் : ஒலியின்றி உதடுகள்
பேசும் பெறும் புயலென
வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு
சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம்
இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே
ஆண் : பெண்ணை சந்தித்தேன்
அவள் நட்பை யாசித்தேன்
அவள் பண்பை நேசித்தேன்
வேறென்ன நான் சொல்ல
ஓ யே
ஆண் : பூ போன்ற கன்னி
தேன் அவள் பேர் சொல்லி
தித்தித்தேன் அது ஏன் என்று
யோசித்தேன் அடடா நான்
எங்கு சுவாசித்தேன்
ஆண் : காத்தோடு மெளனங்கள்
இசை வார்க்கின்ற நேரங்கள்
பசி நீர் தூக்கம் இல்லாமல்
உயிர் வாழ்கின்ற மாயங்கள்
ஆண் : அலைகடலாய்
இருந்த மனம் துளி
துளியாய் சிதறியதே
ஆண் : ஐம்புலனும் என்
மனமும் எனக்கெதிராய்
செயல்படுதே
ஆண் : விழி காண
முடியாத மாற்றம்
அதை மூடி மறைக்கின்ற
தோற்றம் ஒரு மெளன புயல்
வீசுதே அதில் மனம் தட்டு
தடுமாறும் ஓ யே
பெண் குழு : ………………………
ஆண் : கேட்காத ஓசைகள்
இதழ் தாண்டாத வார்த்தைகள்
இமை ஆடாத பார்வைகள்
இவை நான் கொண்ட
மாற்றங்கள்
ஆண் : சொல் என்னும்
ஓர் நெஞ்சம் எனை
நில் என்னும் ஓர் நெஞ்சம்
எதிர்பார்க்காமல் என்
வாழ்வில் ஒரு போர்க்காலம்
ஆரம்பம்
ஆண் : இருதயமே
துடிக்கிறதா துடிப்பது
போல் நடிக்கிறதா
உரைத்திடவா
மறைத்திடவா
ரகசியமாய் தவித்திடவா
ஆண் : ஒரு பெண்ணின்
நினைவென்ன செய்யும்
எனை கத்தி இல்லாமல்
கொய்யும் இதில் மீள
வழி உள்ளதே இருப்பினும்
உள்ளம் விரும்பாது ஓ யே
ஆண் : விழிகளின் அருகினில்
வானம் வெகு தொலைவினில்
தொலைவினில் தூக்கம் இது
ஐந்து புலன்களின் ஏக்கம் என்
முதல் முதல் அனுபவம் ஓ யே
ஆண் : ஒலியின்றி உதடுகள்
பேசும் பெறும் புயலென
வெளிவரும் சுவாசம் ஒரு
சுவடின்றி நடந்திடும் பாதம்
இது அதிசய அனுபவம் ஓ யே
ஆண் : பெண்ணை சந்தித்தேன்
அவள் நட்பை யாசித்தேன்
அவள் பண்பை நேசித்தேன்
வேறென்ன நான் சொல்ல
ஓ யே
Vizhigalin Aruginil Vaanam Lyrics in English
Vizhigalin Aruginil Vaanam Varigal in Tamil
Other Song in Azhagiya Theeye Album
Browse the complete film Azhagiya Theeye songs lyrics.
Movie | Azhagiya Theeye |
Music Director | Ramesh Vinayakam |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Ramesh Vinayakam |
Lyrics Added by: Jarthana
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.