Pattaya Kelappu Lyrics

Here is the Pattaya Kelappu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattaya Kelappu Lyrics in English

Film / Album : Bairavaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Ananthu

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Pattaya kelappu
Kuttaya kulappu
Pattaya kelappu
Patti thotti yellam
Pattaya kelappu
Kurava meena pudikka
Kuttaya kulappu

Male : Aaa.. Kattu katta saetha nottu kattu
Perumpoottu pottu kedaku..
Paravaikellam oru vangi illa
Athu patiniya kedakku

Male : Kattu katta saetha nottu kattu
Perumpoottu pottu kedaku..
Paravaikellam oru vangi illa
Athu patiniya kedakku

Male : Hey saetha sakarai
Udamba kedukum
Saetha panamum
Usura kuraikum
Paathu paathu selavalikanumae..
Aaahaaa

Male : Vellai nilavu
Tharaiku varuthu
Velli kiragam
Vilaiku varuthu
Kaasai veesi kanaku pananumae

Male : Kaasai edu..
Kaathum thisaiyai maathum
Kaasai edu..
Oo kadalil railum pogum
Kaasai edu..
Imayam konjam kuniyum
Kaasai edu..
Pootti vechu ennu panna pora…aaaa…

Male : Alli kodu..
Illa aatam podhu
Singam ellam saemikaadhu
Jill endra kondaadu

Male : Kattu katta saetha nottu kattu
Perumpoottu pottu kedaku..
Paravaikellam oru vangi illa
Athu patiniya kedakku

Male : Vazhanumae…
Yezhai pazhai nammai
Vazhuthanumeae..
Oh ethiri vanthal..
Modhi paakumae..
Yaikum koottam endral
Saikanumae

Male : Needhi ketu thambi
Neeyae nillu..
Puthi sollu..
Illa potu thallu..
Ada thapathapa
Vijayun villu..
Dharmathil nilachu nillu…

Male : Rendaayiram aanda vazha pora
Chumma pooti vechu edhukku
Paravaikellam oru vangi illa
Athu pattiniya kedakku..

Male : Pattaya kelappu
Kuttaya kulappu
Pattaya kelappu
Patti thotti yellam
Pattaya kelappu
Kurava meena pudikka
Kuttaya kulappu

Male : Aaa.. Kattu katta saetha nottu kattu
Perumpoottu pottu kedaku..
Paravaikellam oru vangi illa
Athu patiniya kedakku

Male : Kattu katta saetha nottu kattu
Perumpoottu pottu kedaku..
Paravaikellam oru vangi illa
Athu patiniya kedakku

Male : Pattaya kelappu..
Kuttaya kulappu…
Pattaya kelappu…


Pattaya Kelappu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bairavaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : அனந்து

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : பட்டய கெளப்பு
குட்டய கொழப்பு பட்டய
கெளப்பு பட்டி தொட்டி எல்லாம்
பட்டய கெளப்பு குரவ மீன பிடிக்க
குட்டய கொழப்பு

ஆண் : கட்டு கட்டா சோ்த்த
நோட்டு கட்டு பெரும் பூட்டு
போட்டு கெடக்கு பறவைக்கெல்லாம்
ஒரு வங்கி இல்லை அது பட்டினியா கெடக்கு

ஆண் : கட்டு கட்டா சோ்த்த
நோட்டு கட்டு பெரும் பூட்டு
போட்டு கெடக்கு பறவைக்கெல்லாம்
ஒரு வங்கி இல்லை அது பட்டினியா கெடக்கு

ஆண் : ஹே சேத்த சக்கரை
ஒடம்ப கெடுக்கும் சோ்த்த பணமும்
உசுர குறைக்கும் பாத்து பாத்து செலவழிக்கணுமே

ஆண் : வெள்ள நிலவு
தரைக்கு வருது வெள்ளி
கெரகம் விலைக்கு வருது
காசை வீசி கணக்கு பண்ணணுமே

ஆண் : காசை எடு
காத்தும் திசைய மாத்தும்
காசை எடு ஓ கடலில் ரயிலும்
போகும் காசை எடு இமயம் கொஞ்சம்
குனியும் காசை எடு பூட்டி வச்சி என்ன
பண்ண போற

ஆண் : அள்ளி கொடு
இல்லை ஆட்டம் போடு
சிங்கம் எல்லாம் சேமிக்காது
ஜில்லென்று கொண்டாடு

ஆண் : கட்டு கட்டா சோ்த்த
நோட்டு கட்டு பெரும் பூட்டு
போட்டு கெடக்கு பறவைக்கெல்லாம்
ஒரு வங்கி இல்லை அது பட்டினியா கெடக்கு

ஆண் : வாழனுமே ஏழ
பாழ நம்மை வாழ்த்தணுமே
உன் எதிாி வந்தால் மோதி
பாாக்கணுமே ஏய்க்கும் கூட்டம்
என்றால் சாய்க்கணுமே

ஆண் : நீதி கேட்டு
தம்பி நீயே நில்லு
புத்தி சொல்லு இல்ல
போட்டு தள்ளு அட
தப்புதப்பா விஜயன் வில்லு
தா்மத்தில் நிலைச்சி நில்லு

ஆண் : ரெண்டாயிரம் ஆண்டா
வாழ போற சும்மா பூட்டி வச்சி
எதுக்கு பறவைக்கெல்லாம் ஒரு
வங்கி இல்லை அது பட்டினியா கெடக்கு

ஆண் : பட்டய கெளப்பு
குட்டய கொழப்பு பட்டய
கெளப்பு பட்டி தொட்டி எல்லாம்
பட்டய கெளப்பு குரவ மீன பிடிக்க
குட்டய கொழப்பு

ஆண் : கட்டு கட்டா சோ்த்த
நோட்டு கட்டு பெரும் பூட்டு
போட்டு கெடக்கு பறவைக்கெல்லாம்
ஒரு வங்கி இல்லை அது பட்டினியா கெடக்கு

ஆண் : கட்டு கட்டா சோ்த்த
நோட்டு கட்டு பெரும் பூட்டு
போட்டு கெடக்கு பறவைக்கெல்லாம்
ஒரு வங்கி இல்லை அது பட்டினியா கெடக்கு

ஆண் : பட்டய கெளப்பு
குட்டய கொழப்பு பட்டய
கெளப்பு



Pattaya Kelappu Lyrics in English

Pattaya Kelappu Varigal in Tamil

Other Song in Bairavaa Album

Browse the complete film Bairavaa songs lyrics.

Movie Bairavaa
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vairamuthu
Singer Ananthu

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.