Kalyana Samayal Saadham Lyrics

Here is the Kalyana Samayal Saadham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyana Samayal Saadham Lyrics in English

Film / Album : Mayabazar

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : Trichy Loganathan

Music by : Ghantasala

Male : Ha ha ha ha ha ha haa
Kalyaana samaiyal saatham
Ha ha ha ha ha ha haa

Male : Kalyaana samaiyal saatham
Kaaikarigalum pramaadham
Antha gaurava prasaadham
Idhuvae enakku podhum

Male : Kalyaana samaiyal saatham
Kaaikarigalum pramaadham
Antha gaurava prasaadham
Idhuvae enakku podhum

Male : Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa

Male : Andhaara bajji angae
Indhara sojji ingae
Andhaara bajji angae
Indhara sojji ingae
Santhosam meeri ponga
Ha ha ha ha ha ha haa
Idhuvae enakku thinga

Male : Kalyaana samaiyal saatham
Kaaikarigalum pramaadham
Antha gaurava prasaadham
Idhuvae enakku podhum

Male : Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa

Male : Puliyodharaiyum soru
Vegu poruththamaai saambaaru
Puliyodharaiyum soru
Vegu poruththamaai saambaaru
Poori kizhangu paaru..
Ha ha ha ha ha ha haa
Idhuvae enakku joru

Male : Kalyaana samaiyal saatham
Kaaikarigalum pramaadham
Antha gaurava prasaadham
Idhuvae enakku podhum

Male : Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa

Male : Joraana peni laddu
Suvaiyaana seeni puttu
Joraana peni laddu
Suvaiyaana seeni puttu
Yeraalamaana thattu..
Ha ha ha ha ha ha haa
Ini istam pola vettu

Male : Kalyaana samaiyal saatham
Kaaikarigalum pramaadham
Antha gaurava prasaadham
Idhuvae enakku podhum

Male : Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa
Ahaahaha haha hahaa


Kalyana Samayal Saadham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayabazar

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா

ஆண் : ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
கல்யாண சமையல் சாதம்
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா

ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்

ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்

ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா

ஆண் : அந்தார பஜ்ஜி அங்கே
சுந்தார சொஜ்ஜி இங்கே
அந்தார பஜ்ஜி அங்கே
சுந்தார சொஜ்ஜி இங்கே
சந்தோஷ மீறிப் பொங்க
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
இதுவே எனக்குத் திங்க

ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்

ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா

ஆண் : புளியோதரையின் சோறு
வெகு பொருத்தமாய் சாம்பாரு
புளியோதரையின் சோறு
வெகு பொருத்தமாய் சாம்பாரு
பூரி கிழங்கு பாரு
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
இதுவே எனக்கு ஜோரு

ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்

ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா

ஆண் : ஜோரான தேனீ லட்டு
சுவையான சீனி புட்டு
ஜோரான தேனீ லட்டு
சுவையான சீனி புட்டு
ஏராளமான தட்டு
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா
இனி இஷ்டம் போல வெட்டு

ஆண் : கல்யாண சமையல் சாதம்
காய் கறிகளும் பிரமாதம்
அந்த கௌரவப்ரசாதம்
இதுவே எனக்குப் போதும்

ஆண் : அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹஹஹ்ஹா ஹஹா ஹஹா



Kalyana Samayal Saadham Lyrics in English

Kalyana Samayal Saadham Varigal in Tamil

Other Song in Mayabazar Album

Browse the complete film Mayabazar songs lyrics.

Movie Mayabazar
Music Director Ghantasala
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer Thiruchi Loganathan

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.