Thalai Nagaram Lyrics

Here is the Thalai Nagaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalai Nagaram Lyrics in English

Film / Album : Thalai Nagaram

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Naveen, Vijay , Vasu

Music by : D. Imman

Male : Yaar nee yaar nee

Male : Thalaingaram thalainagaram
Rathakkadalin thalainagaram
Thalainagaram thalainagaram
Uyirai vaangum vilai nagaram
Thalainagaram..oh oh oh

Male : Kurithiyilae kuruthiyilae
Kulirkaaigira kootamidhu
Iruthiyilae iruthiyilae
Irakkam illaa aatam idhu
Thalainagaram
Oh oh oh oh oh

Male : Oh ho…ho ho ho
Yaar nanban
Yaar pagaivan
Edhuvum ingae kelvi illai
Uyiredukkum porkalathil
Ovvoru naalum tholvi illai
Thalainagaram
Oh oh oh oh oh

Male : Vettai idhu
Vettai idhu
Vanjam theerkum vettai idhu
Kottai idhu kottai idhu
Kaalan kattiya kottai idhu
Thalainagaram
Thalainagaram
Oh oh oh oh oh

Male : Irukathae manasaatchi
Sagalam ingae panasaatchi
Thuppaakki thottakkal
Avai thaan ingae malarkaatchi
Thalainagaram
Thalainagaram
Oh oh oh oh oh

Male : Thalainagaram thalainagaram
Thadumaara malai nagaram
Thalainagaram thalainagaram
Iravil vizhikkum ulai nagaram
Thalainagaram


Thalai Nagaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalai Nagaram

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : நவீன், விஜய், வாசு

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : யார் நீ
யார் நீ

ஆண் : தலைநகரம்
தலைநகரம் ரத்தகடலின்
தலைநகரம் தலைநகரம்
தலைநகரம் உயிரை
வாங்கும் விலை நகரம்
தலைநகரம் ஓ ஓ ஓ

ஆண் : குருதியிலே
குருதியிலே குளிர்காய்கிற
கூட்டமிது இறுதியிலே
இறுதியிலே இரக்கம்
இல்லா ஆட்டம் இது
தலைநகரம் ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ

ஆண் : ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ யார் நண்பன்
யார் பகைவன் எதுவும்
இங்கே கேள்வி இல்லை
உயிர் எடுக்கும் போர்களத்தில்
ஒவ்வொரு நாளும் தோல்வி
இல்லை தலைநகரம் ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வேட்டை இது
வேட்டை இது வஞ்சம்
தீர்க்கும் வேட்டை இது
கோட்டை இது கோட்டை
இது காலன் கட்டிய கோட்டை
இது தலைநகரம் தலைநகரம்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : இருக்காதே மனசாட்சி
சகலம் இங்கே பணசாட்சி
துப்பாக்கி தோட்டாக்கள்
அவை தான் இங்கே மலர்
காட்சி தலைநகரம்
தலைநகரம் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : தலைநகரம்
தலைநகரம் தடுமாற
மலை நகரம் தலைநகரம்
தலைநகரம் இரவில்
விழிக்கும் உலை
நகரம் தலைநகரம்



Thalai Nagaram Lyrics in English

Thalai Nagaram Varigal in Tamil

Other Song in Thalai Nagaram Album

Browse the complete film Thalai Nagaram songs lyrics.

Movie Thalai Nagaram
Music Director D. Imman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Naveen Madhav, Vasu, Vijay

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.