Neethane – Sahi Siva Lyrics

Here is the Neethane – Sahi Siva Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neethane – Sahi Siva Lyrics in English

Film / Album : Neethane Album

Lyrics Writer : Sahi Siva

Singer : Sahi Siva

Music by : Sahi Siva

Male : Neethaanae…
Neethaanae…

Male : Maadhangalum kadanthathum
Unnai marandhathum
Endru nambi vaazhnthen
Ennai emmaanthathum naanae
Naanae …naanae

Male : Kaayangalum azhanthathum
Vazhi marakkavum
Naan thedi ponen
Vaazhvil nee meendum vanthaai yen
Yen …yen

Male : Mudhal mudhalaa paartha ninaivae
Marubadi thaniyaaga unarugiren
Vazhigalai yen en ninaivil illai
Un kangal athai etharkaaga maraikkirathae

Male : Neethaanae dhinam mazhai peiyum neram
Neethaanae
Neethaanae manam adikkadi yengum
Neethaanae
Neethaanae uyir sirai padaithaval
Neethaanae
Neethaanae verevanukko sondham

Male : Neethaanae …neethaanae

Male : Thanimai sugam arinthathum
Pagal maraiyavum
Enai thedi paarthen
Ullam dhinam thatti kekkumae
Naam pirinthathu sariya thavara
Solladi pennae
Manam valikkum unmai sonnal
Udaikkum unnai

Male : Ini oru naal naam inaivom ena
Poiyai naanum nambinen
En uyir endru ninaithen
Penne ennai maranthaniya
Ull nenju thayangalaiyaa
Engae paarthaalum azhagaai iruppaai

Male : Neethaanae dhinam mazhai peiyum neram
Neethaanae
Neethaanae manam adikkadi yengum
Neethaanae
Neethaanae uyir sirai padaithaval
Neethaanae
Neethaanae verevanukko sondham

Male : Neethaanae …neethaanae
Neethaanae …neethaanae


Neethane – Sahi Siva Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethane Album

Lyrics Writer : Sahi Siva

பாடகர் : சஹி சிவா

இசையமைப்பாளர் : சஹி சிவா

ஆண் : நீதானே….
நீதானே…..

ஆண் : மாதங்களும் கடந்ததும்
உன்னை மறந்ததும்
என்று நம்பி வாழ்ந்தேன்
என்னை ஏம்மாந்ததும் நானே
நானே……நானே

ஆண் : காயங்களும் அளந்ததும்
வழி மறக்கவும்
நான் தேடி போனேன்
வாழ்வில் நீ மீண்டும் வந்தாய் ஏன்
ஏன்…..ஏன்

ஆண் : முதல் முதலா பார்த்த நினைவே
மறுபடி தனியாக உணருகிறேன்
வழிகளை ஏன் என் நினைவில் இல்லை
உன் கண்கள் அதை எதற்காக மறைக்கிறதே

ஆண் : நீதானே தினம் மழை பெய்யும் நேரம்
நீதானே
நீதானே மனம் அடிகடி ஏங்கும்
நீதானே
நீதானே உயிர் சிறை படைத்தவள்
நீதானே
நீதானே வேறேவனுக்கோ சொந்தம்

ஆண் : நீதானே…….நீதானே…..

ஆண் : தனிமை சுகம் அறிந்ததும்
பகல் மறையவும்
எனை தேடி பார்த்தேன்
உள்ளம் தினம் தட்டி கேட்க்குமே
நாம் பிரிந்தது சரியா தவறா
சொல்லடி பெண்ணே
மனம் வலிக்கும் உண்மை சொன்னால்
உடைக்கும் உன்னை

ஆண் : இனி ஒரு நாள் நாம் இணைவோம் என
பொய்யை நானும் நம்பினேன்
என் உயிர் என்று நினைத்தேன்
பெண்ணே என்னை மறந்தனைய
உள் நெஞ்சு தயங்கலையா
எங்கே பார்த்தாலும் அழகாய் இருப்பாய்

ஆண் : நீதானே தினம் மழை பெய்யும் நேரம்
நீதானே
நீதானே மனம் அடிகடி எங்கும்
நீதானே
நீதானே உயிர் சிறை படைத்தவள்
நீதானே
நீதானே வேறேவனுக்கோ சொந்தம்

ஆண் : நீதானே…….நீதானே…..
நீதானே…….நீதானே…..



Neethane – Sahi Siva Lyrics in English

Neethane – Sahi Siva Varigal in Tamil

Other Song in Neethane Album Album

Browse the complete film Neethane Album songs lyrics.

Movie Neethane Album
Music Director Sahi Siva
Lyricist Sahi Siva
Singer Sahi Siva

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.