Superstar Anthem Lyrics

Here is the Superstar Anthem Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Superstar Anthem Lyrics in English

Film / Album : Friendship

Lyrics Writer : Gowtham R

Singers : Simbu , Chorus

Music by : D. M. Udhaya Kumar

Male : Hahahahaha…

Male : En maarumela
En nerambukulla
Daei paadungada

Male : En maarumela
Chorus : Superstar
Male : En nerambukulla
Chorus : Superstar
Male : En usuru full-ah
Chorus : Superstar
Male : Summa getha solvom
Chorus : Superstar

Male : Kaiya madichuvittu
Chorus : Superstar
Male : Kaapa ethivittu
Chorus : Superstar
Male : Thala kodhivittu
Chorus : Superstar
Male : Sokka nadanthu vandha
Chorus : Superstar
Super star super star
Style mannan super star

Chorus : Haeiii….(10)
Super star super star
Style mannan super star
Super star super star
Style mannan super star

Male : Adichu odhachu
Odavidum massuku thalaivan
Chorus : Thalaivan
Male : Avar azhudhu urugi
Kalangadikkum classuku thalaivan
Chorus : Thalaivan

Male : Stylelukku asthivaaram
Pottathu thalaivan
Chorus : Thalaivan
Male : Punch dialogue-il
Odavidum paasa thalaivan

Male : Sirikkum single singam da
Moraicha neeyum bangam da
Kulandha mugam paaru da
Avar thaan vera yaaruda

Male : Naan oru thadava sonna
Nooru thadava sonna maathiri…
Chorus : Super star super star
Style mannan super star

Chorus : Haeiii..(10)

Male : 80’s billa
Chorus : Superstar
Male : 90’s basha
Chorus : Superstar
Male : 2’k kaala
Moththa pettaiyoda orae star
Chorus : Superstar

Male : Dressa sozhati pottaah
Chorus : Superstar
Male : Thunda udhari vittaah
Chorus : Superstar
Male : Katti aravanacha
Chorus : Superstar
Male : Thalaiva thalaiva
Chorus : Superstar
Super star super star
Style mannan super star

Chorus : Haeiii..(10)


Superstar Anthem Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Friendship

Lyrics Writer : Gowtham R

பாடகர்கள் : சிம்பு மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். உதய குமார்

ஆண் : ஹஹஹஹாஹ்…..

ஆண் : என் மாருமேல
என் நரம்புகுள்ள
டேய் பாடுங்கடா

ஆண் : என் மாருமேல
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : என் நரம்புகுள்ள
குழு : சூப்பர்ஸ்டார்
ஆண் : என் உசுரு புல்லா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : சும்மா கெத்தா சொல்வோம்
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்

ஆண் : கைய மடிச்சுவிட்டு
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : காப்ப ஏத்திவிட்டு
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : தல கோதிவிட்டு
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : சோக்க நடந்து வந்தா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார்
ஸ்டைல் மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார்

குழு : ஹேய்……..(10)
சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார்
ஸ்டைல் மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார்
சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார்
ஸ்டைல் மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார்

ஆண் : அடிச்சு ஒதைச்சு
ஓடவிடும் மாஸ்சுக்கு தலைவன்
குழு : தலைவன்
ஆண் : அவர் அழுது உருகி
கலங்கடிக்கும் கிளாசுக்கு தலைவன்
குழு : தலைவன்

ஆண் : ஸ்டைலுக்கு அஸ்திவாரம்
போட்டது தலைவன்
குழு : தலைவன்
ஆண் : பஞ்ச் டயலாக்கில்
ஓடவிடும் பாச தலைவன்

ஆண் : சிரிக்கும் சிங்கள் சிங்கம்டா
மொறைச்சா நீயும் பங்கம்டா
குழந்தை முகம் பாருடா
அவர்தான் வேற யாருடா

ஆண் : நான் ஒரு தடவ சொன்னா
நூறு தடவ சொன்னமாதிரி
குழு : சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார்
ஸ்டைல் மன்னன் சூப்பர் ஸ்டார்

குழு : ஹேய்……..(10)

ஆண் : எயிட்டிஸ் பில்லா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : நைன்ட்டிஸ் பாட்ஷா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : 2 கே காலா
மொத்த பேட்டையோட ஒரே ஸ்டார்
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்

ஆண் : டிரெஸ்ஸ சொழட்டி போட்டா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : துண்ட உதறி விட்டா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : கட்டி அரவணைச்சா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண் : தலைவா தலைவா
குழு : சூப்பர் ஸ்டார்
சூப்பர் ஸ்டார் சூப்பர் ஸ்டார்
ஸ்டைல் மன்னன்

குழு : ஹேய்……..(10)



Superstar Anthem Lyrics in English

Superstar Anthem Varigal in Tamil

Other Song in Friendship Album

Browse the complete film Friendship songs lyrics.

Movie Friendship
Music Director D. M. Udhaya Kumar
Lyricist Gowtham R
Singer Silambarasan (STR)

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.