Uyire Uyire Alaithadhenna Lyrics

Here is the Uyire Uyire Alaithadhenna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyire Uyire Alaithadhenna Lyrics in English

Film / Album : Uyirile Kalanthathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , Sujatha

Music by : Deva

Female : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna (2)

Un geetham enthan kaadhil vizhuma
Un vaanam enthan pakkam varuma
Gangai enthan vaasal varuma
Illai kaanal neeril odam selluma

Female : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Male : Nee thondrinaai adivaanamaai
Naan vanthadum tholaivaaginaai

Female : Kan moodinen mei theendinaai
Kai neetinen kanavaaginaai

Male : Mazhai salaiyil kumizhaaginaai
Viral theendinen udainthodinaai

Female : En thoorathu vinmeenae kai orathil varuvaaiya
Ennai oru murai thoduvaaiya oliyae yeh yeh..yehh…

Male : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Female : Kaatrengilum un keerthanai
Kanneerilae aaradhanai

Male : En thottathil un vaasanai
En jeevanil un vethanai

Female : Naan thedinen en kannanai
Puyal soozhnthathae en kangalai

Male : Naan verengum maraiyavillai
En ver endrum azhivathillai
Un vaanam mudivathillai uravae hey ..hey..hey

Female : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna (2)

Male : Un geetham enthan kaadhil vizhuma
Un vaanam enthan pakkam varuma
Gangai enthan vaasal varuma
Illai kaanal neeril odam selluma


Uyire Uyire Alaithadhenna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uyirile Kalanthathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன

உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன
ஓசை கேட்டு ஓடி
வந்தேன் மறைந்ததென்ன (2)

உன் கீதம் எந்தன்
காதில் விழுமா
உன் வானம் எந்தன்
பக்கம் வருமா கங்கை
எந்தன் வாசல் வருமா
இல்லை கானல் நீரில்
ஓடம் செல்லுமா

பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன

ஆண் : நீ தோன்றினாய்
அடிவானமாய் நான்
வந்ததும் தொலைவாகினாய்

பெண் : கண் மூடினேன்
மெய் தீண்டினாய் கை
நீட்டினேன் கனவாகினாய்

ஆண் : மழை சாலையில்
குமிழாகினாய் விரல்
தீண்டினேன்
உடைந்தோடினாய்

பெண் : என் தூரத்து
விண்மீனே கை ஓரத்தில்
வருவாயா என்னை ஒரு
முறை தொடுவாயா
ஒளியே யே யே யே

ஆண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன

பெண் : காற்றெங்கிலும்
உன் கீர்த்தனை கண்ணீரிலே
ஆராதனை

ஆண் : என் தோட்டத்தில்
உன் வாசனை என் ஜீவனில்
உன் வேதனை

பெண் : நான் தேடினேன்
என் கண்ணனை புயல்
சூழ்ந்ததே என் கண்களை

ஆண் : நான் வேறெங்கும்
மறையவில்லை என் வேர்
என்றும் அழிவதில்லை உன்
வானம் முடிவதில்லை
உறவே ஹே ஹே ஹே

பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன
ஓசை கேட்டு ஓடி
வந்தேன் மறைந்ததென்ன (2)

 ஆண் : உன் கீதம் எந்தன்
காதில் விழுமா
உன் வானம் எந்தன்
பக்கம் வருமா கங்கை
எந்தன் வாசல் வருமா
இல்லை கானல் நீரில்
ஓடம் செல்லுமா



Uyire Uyire Alaithadhenna Lyrics in English

Uyire Uyire Alaithadhenna Varigal in Tamil

Other Song in Uyirile Kalanthathu Album

Browse the complete film Uyirile Kalanthathu songs lyrics.

Movie Uyirile Kalanthathu
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.