Sandakkaari Lyrics

Here is the Sandakkaari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandakkaari Lyrics in English

Film / Album : Kadaikutty Singam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : D. Imman , Vandana Srinivasan

Music by : D. Imman

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Ettu vachu neeyum
Pona sokkuthadi
Ettu patti raasa
Pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Chorus : Jin jina kitta jinakitta…(4)

Female : Mathalatha pola neethan
Nenjaiyum thatturiyae
Metteduthu naanum paada
Thondaiya mutturiyae

Male : Ottu moththa oorumae
Uchu kottum aambala
Unnai kanda aasaiyil
Nippadhenna rottula

Female : Saami sathiyama
Unnai vittu vazha thonala
Kadhu kuthala naa
Kitta vandhu kelu thevala
Male : Enna nadandhuchu manasukkulla

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Chorus : Daalu daaleela daalu daalu..(4)
Jin jina kitta jinakitta…(4)

Male : Haa…haaa..haaa…
Andharathil oonjal poottu
Ennai nee konjanumae
Kichi kichi mootti
Naan un kannatha killanumae

Female : Etti ninnu neeyumae
Seivadhenna bhavanaa
Mandhiricha kozhiya
Vetta enna yosanaa

Male : Kozhi engirindhu vanthathinnu
Kekkum oorula
Kaadhal vandha vazhi
Solla ingu yaarumae illa
Female : Enna nadandhuchu manasukkulla

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren

Male : Ettu vachu neeyum
Pona sokkuthadi
Ettu patti raasa
Pechum thikkuthadi
Ottiyirukka otthukkadi

Male : Sandakkaari vaadi vaadi
Unnai adakki aaluren
Kutty potta poonai pola
Vattam adikka yenguren


Sandakkaari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaikutty Singam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

பாடகர் : டி. இமான்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

குழு : ஜின் ஜினா
கிட்ட ஜினாகிட்ட (4)

பெண் : மத்தளத்த போல
நீதான் நெஞ்சையும்
தட்டுறியே மெட்டெடுத்து
நானும் பாட தொண்டைய
முட்டுறியே

ஆண் : ஒட்டு மொத்த
ஊருமே உச்சு கொட்டும்
ஆம்பள உன்னை கண்ட
ஆசையில் நிப்பதென்ன
ரோட்டுல

பெண் : சாமி சத்தியமா
உன்னை விட்டு வாழ
தோணல காது குத்தல
நா கிட்ட வந்து கேளு
தேவல
ஆண் : என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

குழு : டாலு டாலிலா
டாலு டாலு (4)
ஜின் ஜினா கிட்ட
ஜினாகிட்ட (4)

ஆண் : ஹா ஹா ஹா
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
போட்டு என்னை நீ
கொஞ்சனுமே கிச்சி
கிச்சி மூட்டி நான் உன்
கன்னத்த கிள்ளனுமே

பெண் : எட்டி நின்னு
நீயுமே செய்வதென்ன
பாவனை மந்திரிச்ச
கோழிய வெட்ட என்ன
யோசனை

ஆண் : கோழி எங்கிருந்து
வந்ததின்னு கேக்கும் ஊருல
காதல் வந்த வழி சொல்ல
இங்கு யாருமே இல்ல
பெண் : என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்



Sandakkaari Lyrics in English

Sandakkaari Varigal in Tamil

Other Song in Kadaikutty Singam Album

Browse the complete film Kadaikutty Singam songs lyrics.

Movie Kadaikutty Singam
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer D. Imman, Vandana Srinivasan

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.