Oru Naal Pazhagiya Lyrics

Here is the Oru Naal Pazhagiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Naal Pazhagiya Lyrics in English

Film / Album : Muthu Chippi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Marunaal marappathen vazhakkamalla
Neeyendrum naanendrum iruvaralla
Nizhalthaan udalai pirivathalla

Female : Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Marunaal marappathen vazhakkamalla
Neeyendrum naanendrum iruvaralla
Nizhalthaan udalai pirivathalla

Male : Kallil ezhuthiya ezhuththaaga
Kaalaththai vendra nilaiyaaga
Kallil ezhuthiya ezhuththaaga
Kaalaththai vendra nilaiyaaga

Male : Kangalil unnai ezhuthuya vaithaen
En kulavilakkaaga yaetri vaithaen

Female : Kuzhanthai endrirunthaen thaai madiyil
Kumari endrirunthaen ezhil vadivil
Kuzhanthai endrirunthaen thaai madiyil
Kumari endrirunthaen ezhil vadivil

Female : Manaivi Endraanaen un madiyil
Kalanthuvitaen un uyir vadivil

Female : Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Male : Marunaal marappathen vazhakkamalla

Male : Ilamaiyil thodangiya kadhalidhu
Kadhalidhu….mudhumai vanthaalum maarathathu
Oorena uravenna pesuvathu
Yaarukku payanthu vaazhuvathu

Female : Vaanaththil irunthaai nilavaaga
Bhoomiyil kidanthaen malaraga
Vaanaththil irunthaai nilavaaga
Bhoomiyil kidanthaen malaraga

Female : Odi vanthaai en thunaiyaaga
Oruvarukoruvar inaiyaaga

Male : Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Marunaal marappathen vazhakkamalla
Female : Neeyendrum naanendrum iruvaralla
Nizhalthaan udalai pirivathalla

Both : Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Marunaal marappathen vazhakkamalla


Oru Naal Pazhagiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthu Chippi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல
நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல

பெண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல
நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல

ஆண் : கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக
காலத்தை வென்ற நிலையாக
கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக
காலத்தை வென்ற நிலையாக

ஆண் : கண்களில் உன்னை எழுதி வைத்தேன்
என் குலவிளக்காக ஏற்றி வைத்தேன்

பெண் : குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில்
குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில்
குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில்
குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில்

பெண் : மனைவி என்றானேன் உன் மடியில்
கலந்துவிட்டேன் உன் உயிர் வடிவில்

பெண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல….
ஆண் : மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல….

ஆண் : இளமையில் தொடங்கிய காதலிது
காதலிது…….முதுமை வந்தாலும் மாறாதது
ஊரென்ன உறவென்ன பேசுவது
யாருக்கு பயந்து வாழுவது

பெண் : வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக
பூமியில் கிடந்தேன் மலராக
வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக
பூமியில் கிடந்தேன் மலராக

பெண் : ஓடி வந்தாய் என் துணையாக
ஒருவருக்கொருவர் இணையாக…

ஆண் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
பெண் : நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல
நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல

இருவர் : ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல
மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல



Oru Naal Pazhagiya Lyrics in English

Oru Naal Pazhagiya Varigal in Tamil

Other Song in Muthu Chippi Album

Browse the complete film Muthu Chippi songs lyrics.

Movie Muthu Chippi
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.