Aasai Alaikalil Aadum Lyrics

Here is the Aasai Alaikalil Aadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Alaikalil Aadum Lyrics in English

Film / Album : Kula Gouravam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Aasai alaigalil aadum
Intha maanida vaazhvoru oodam
Aasai alaigalil aadum
Intha maanida vaazhvoru oodam

Male : Adhu ooduvathum karai saeruvathum
Entha idam endru yaar solla koodum

Male : Maaligai vaasa thanthaiyin paasam
Maranthathu unthan kalaigalin mogam
Maaligai vaasa thanthaiyin paasam
Maranthathu unthan kalaigalin mogam

Male : Kadhalil yaavum izhanthavar pinbu
Kadhalil yaavum izhanthavar pinbu
Kadhalukkaaga varunthuvathundu….
Kadhalukkaaga varunthuvathundu….

Male : Nadappathu yaavum iraivanai kettu
Nallathendraagum kaalaththin theerppu
Nadappathu yaavum iraivanai kettu
Nallathendraagum kaalaththin theerppu

Male : Oor pazhiththaalum vanthathai yaetru
Oor pazhiththaalum vanthathai yaetru
Seedhaiyai polae vaazhnthu nee kaattu….
Seedhaiyai polae vaazhnthu nee kaattu….

Male : Kulavazhi vantha gouravam paarththa
Thalaivaa neeyo thani maram indru
Kulavazhi vantha gouravam paarththa
Thalaivaa neeyo thani maram indru

Male : Paasamum anbum naesamum kondu
Paasamum anbum naesamum kondu
Parambarai vaazha ninaippathu nandru
Parambarai vaazha ninaippathu nandru

Male : Aasai alaigalil aadum
Intha maanida vaazhvoru oodam

Male : Adhu ooduvathum karai saeruvathum
Entha idam endru yaar solla koodum


Aasai Alaikalil Aadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kula Gouravam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆசை அலைகளில் ஆடும்
இந்த மானிட வாழ்வொரு ஓடம்
ஆசை அலைகளில் ஆடும்
இந்த மானிட வாழ்வொரு ஓடம்

ஆண் : அது ஓடுவதும் கரை சேருவதும்
எந்த இடம் என்று யார் சொல்லக் கூடும்

ஆண் : மாளிகை வாசம் தந்தையின் பாசம்
மறந்தது உந்தன் கலைகளின் மோகம்
மாளிகை வாசம் தந்தையின் பாசம்
மறந்தது உந்தன் கலைகளின் மோகம்

ஆண் : காதலில் யாவும் இழந்தவர் பின்பு
காதலில் யாவும் இழந்தவர் பின்பு
காதலுக்காக வருந்துவதுண்டு….
காதலுக்காக வருந்துவதுண்டு….

ஆண் : நடப்பது யாவும் இறைவனை கேட்டு
நல்லதென்றாகும் காலத்தின் தீர்ப்பு
நடப்பது யாவும் இறைவனை கேட்டு
நல்லதென்றாகும் காலத்தின் தீர்ப்பு

ஆண் : ஊர் பழித்தாலும் வந்ததை ஏற்று
ஊர் பழித்தாலும் வந்ததை ஏற்று
சீதையை போலே வாழ்ந்து நீ காட்டு…….
சீதையை போலே வாழ்ந்து நீ காட்டு…….

ஆண் : குலவழி வந்த கௌரவம் பார்த்த
தலைவா நீயோ தனி மரம் இன்று
குலவழி வந்த கௌரவம் பார்த்த
தலைவா நீயோ தனி மரம் இன்று

ஆண் : பாசமும் அன்பும் நேசமும் கொண்டு
பாசமும் அன்பும் நேசமும் கொண்டு
பரம்பரை வாழ நினைப்பது நன்று
பரம்பரை வாழ நினைப்பது நன்று

ஆண் : ஆசை அலைகளில் ஆடும்
இந்த மானிட வாழ்வொரு ஓடம்

ஆண் : அது ஓடுவதும் கரை சேருவதும்
எந்த இடம் என்று யார் சொல்லக் கூடும்



Aasai Alaikalil Aadum Lyrics in English

Aasai Alaikalil Aadum Varigal in Tamil

Other Song in Kula Gouravam Album

Browse the complete film Kula Gouravam songs lyrics.

Movie Kula Gouravam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.