Puvi Raja Lyrics

Here is the Puvi Raja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Puvi Raja Lyrics in English

Film / Album : Kanniyin Kathali

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : M. L. Vasanthakumari , Tirchi Loganathan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae
Ae….puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae

Female : Alai kadal servaan pol maghizhvom
Naamae paar mael eedilaa…
Alai kadal servaan pol maghizhvom
Naamae paar mael eedilaa…

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae

Male : Vilai aagatha porul pol naanae
Puvi mael naadodi yaelaiyamma
Vilai aagatha porul pol naanae
Puvi mael naadodi yaelaiyamma
Uyar raaniyin kadhali
Naan Veenaaga naadinaal kai koodumo

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae

Female : Yaelaiyum uyarvum thaazhmaiyum
Maasilaa kadhalukkundo
Yaelaiyum uyarvum thaazhmaiyum
Maasilaa kadhalukkundo

Male : Inba thaenunnum raajakumaari
Thunbaththai naaduvaiyo…
Inba thaenunnum raajakumaari
Thunbaththai naaduvaiyo…

Female : Maghizhvudan yaerpaenae
Madhuvena suvaipaenae
Maghizhvudan yaerpaenae
Madhuvena suvaipaenae

Male : Maranam naernthidilo
Female : Vaanulagili ondru saervomae
Male : Maranam naernthidilo
Female : Vaanulagili ondru saervomae

Female : Puvi raja…
Puvi raja en aaruyir jothiyae
Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae


Puvi Raja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanniyin Kathali

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எம். எல். வசந்தகுமாரி மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
ஏ….புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே

பெண் : அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம்
நாமே பார் மேல் ஈடிலா……
அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம்
நாமே பார் மேல் ஈடிலா காதலர்……

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே

ஆண் : விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே
புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா
விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே
புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா
உயர் ராணியின் காதலி
நான் வீணாக நாடினால் கை கூடுமோ….

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே

பெண் : ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும்
மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ
ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும்
மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ

ஆண் : இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி
துன்பத்தை நாடுவையோ……
இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி
துன்பத்தை நாடுவையோ……

பெண் : மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே
மதுவெனச் சுவைப்பேனே
மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே
மதுவெனச் சுவைப்பேனே

ஆண் : மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண் : வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே…….
ஆண் : மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண் : வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே…….

பெண் : புவி ராஜா……
புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே



Puvi Raja Lyrics in English

Puvi Raja Varigal in Tamil

Other Song in Kanniyin Kathali Album

Browse the complete film Kanniyin Kathali songs lyrics.

Movie Kanniyin Kathali
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer M. L. Vasanthakumari, Thiruchi Loganathan

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.