Vanga Vanga Swamigalae Lyrics

Here is the Vanga Vanga Swamigalae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanga Vanga Swamigalae Lyrics in English

Film / Album : Engal Swamy Ayyappan

Lyrics Writer : Dasarathan

Singer : Paranthaman

Music by : Dasarathan

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Aiyan irukkaiyilae namakkenna
Ingu manakavalai
Avan arul irukkaiyilae
Thollaigal yaedhum illae

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Achchan koyilil arasanavan
Azhaga paarka vaanga
Chorus : Swaami appa aiyappa saranam appa aiyappa
Male : Achchan koyilil arasanavan
Azhaga paarka vaanga
Parivudanae kaathiduvaan
Bhakthiyoda vaanga
Chorus : Swaami thinthaga thom thom
Aiyappa thinthaga thom thom

Male : Petta koodi aadi paadi
Perum vazhiyila vaanga
Petta koodi aadi paadi
Perum vazhiyila vaanga
Vaettai pona maganaikkaana aanandhamaai neenga

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Karutha kavarum kadavul
Avan katteduthu vaanga
Thalai kanatha pokkum iraivan avan
Metteduthu vaanga

Male : Karutha kavarum kadavul
Avan katteduthu vaanga
Thalai kanatha pokkum iraivan avan
Metteduthu vaanga

Male : Vambhu thumbhu pesaamae
Panbudanae vaanga
Vambhu thumbhu pesaamae
Panbudanae vaanga
Anbudanae vambuli mel vandhu vazhthuvanga

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Aiyan irukkaiyilae namakkenna
Ingu manakavalai
Avan arul irukkaiyilae
Thollaigal yaedhum illae

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga

Male : Vaanga vaanga swamigalae
Aiyappan malaikku vaanga
Aiyanavan mei silirkka
Neiya kondu vaanga


Vanga Vanga Swamigalae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Swamy Ayyappan

Lyrics Writer : Dasarathan

பாடகர் : பரந்தாமன்

இசை அமைப்பாளர் : தசரதன்

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க

ஆண் : ஐயன் இருக்கையிலே நமக்கென்ன
இங்கு மனக்கவலை
அவன் அருள் இருக்கையிலே
தொல்லைகள் ஏதுமில்லை

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க….

ஆண் : அச்சன் கோயில் அரசனவன்
அழக பார்க்க வாங்க
குழு : ஸ்வாமியப்பா ஐயப்பா சரணமப்பா ஐயப்பா
ஆண் : அச்சன் கோயில் அரசனவன்
அழக பார்க்க வாங்க
பரிவுடனே காத்திடுவான் பக்தியோட வாங்க
குழு : ஸ்வாமி திந்தக தோம்தோம் ஐயப்ப திந்தக தோம்தோம்

ஆண் : பேட்டக் கூடி ஆடிப்பாடி பெரும்வழியில வாங்க
பேட்டக் கூடி ஆடிப்பாடி பெரும்வழியில வாங்க
வேட்டைப் போன மகனை காண ஆனந்தமாய் நீங்க

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க…

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க…

ஆண் : கருத்த கவரும் கடவுள்
அவன் கட்டெடுத்து வாங்க
தலைக்கனத்த போக்கும் இறைவனவன்
மெட்டெடுத்து வாங்க

ஆண் : கருத்த கவரும் கடவுள்
அவன் கட்டெடுத்து வாங்க
தலைக்கனத்த போக்கும் இறைவனவன்
மெட்டெடுத்து வாங்க

ஆண் : வம்பு தும்பு பேசாமே பண்புடனே வாங்க
வம்பு தும்பு பேசாமே பண்புடனே வாங்க
அன்புடனே வம்புலி மேல் வந்து வாழ்த்துவாங்க

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க

ஆண் : ஐயன் இருக்கையிலே நமக்கென்ன
இங்கு மனக்கவலை
அவன் அருள் இருக்கையிலே
தொல்லைகள் ஏதுமில்லை

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க

ஆண் : வாங்க வாங்க சுவாமிகளே
ஐயப்பன் மலைக்கு வாங்க
அய்யனவன் மெய்சிலிர்க்க
நெய்ய கொண்டு வாங்க…….



Vanga Vanga Swamigalae Lyrics in English

Vanga Vanga Swamigalae Varigal in Tamil

Other Song in Engal Swamy Ayyappan Album

Browse the complete film Engal Swamy Ayyappan songs lyrics.

Movie Engal Swamy Ayyappan
Music Director Dasarathan
Lyricist Dasarathan
Singer Paranthaman

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.