Aadalama Annanadai Lyrics

Here is the Aadalama Annanadai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadalama Annanadai Lyrics in English

Film / Album : Megathukkum Thagamundu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : ……………..

Female : Aadalaamaa annanadai pinnalida
Aasai pongum sonthamallavo
Aadalaamaa annanadai pinnalida
Aasai pongum sonthamallavo

Female : Paadalaamaa palliyarai paada ondru
Paasamulla panthamallavo
Paadalaamaa palliyarai paada ondru
Paasamulla panthamallavo

Female : Vanna senthooram minnalidum paavam
Vanthu nindraalae verum enna thevai
Vanna senthooram minnalidum paavam
Vanthu nindraalae verum enna thevai

Female : Unnai kaanaamal indru enna velai
Ullam thaalaama vanthathu intha solai
Unnai kaanaamal indru enna velai
Ullam thaalaama vanthathu intha solai

Female : Aadalaamaa annanadai pinnalida
Aasai pongum sonthamallavo
Paadalaamaa palliyarai paada ondru
Paasamulla panthamallavo

Female : Mullendru sonnaalum
Poovendru sonnaalum
Rojaavin perallavo

Female : Kallendru sonnaalum
Kaniyendru sonnaalum
Kalyaani naanallavo

Female : Mullendru sonnaalum
Poovendru sonnaalum
Rojaavin perallavo

Female : Kallendru sonnaalum
Kaniyendru sonnaalum
Kalyaani naanallavo

Female : Ullaththil ondrraaga sollodu ondraaga
Sollaatha pennallavo
Un perai allaamal verentha per meedhum
Saayaatha kannallavo

Female : Aadalaamaa annanadai pinnalida
Aasai pongum sonthamallavo
Paadalaamaa palliyarai paada ondru
Paasamulla panthamallavo

Male : …………….

Male : Kuyilena isai kondu
Mayilena nadai kondu
Urimai siragum kadamai mozhiyum niranthavalae
Enathu madiyil ulagam muzhuthum maranthavalae

Male : Sangeetham paadugindraal
En santhosam naadugindraal
Sangeetham paadugindraal
En santhosam naadugindraal
Ennodu aadugindraal
Than kannaalae pesugindraal

Male : Aadalaamaa annanadai pinnalida
Aasai pongum sonthamallavo
Aadalaamaa annanadai pinnalida
Aasai pongum sonthamallavo

Male : Santhana mohini kunguma raahini
Mangala megalai pongiya dhevathai
Rathiyum nadhiyum ivalae

Female : Vengada maalavan valliyin velavan
Kanni naayagan mannavan maadhavan
Kanavum ninaivum ivanae

Male : Enakkoru pudhumugam koduththaval neeyadi
Female : Ninaikkaiyil inikkuthu mananthavan kaaladi
Male : Edukka edukk valarum kalaigal unathaey
Edukka edukka valarum kalaigal unathae
Aa….aa…..aa…..aaa…..aaa….aa…..aa…..aaa……


Aadalama Annanadai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Megathukkum Thagamundu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : …………………….

பெண் : ஆடலாமா அன்னநடை பின்னலிட
ஆசை பொங்கும் சொந்தமல்லவோ
ஆடலாமா அன்னநடை பின்னலிட
ஆசை பொங்கும் சொந்தமல்லவோ

பெண் : பாடலாமா பள்ளியறை பாடல் ஒன்று
பாசமுள்ள பந்தமல்லவோ
பாடலாமா பள்ளியறை பாடல் ஒன்று
பாசமுள்ள பந்தமல்லவோ

பெண் : வண்ண செந்தூரம் மின்னலிடும் பாவை
வந்து நின்றாலே வேறு என்ன தேவை
வண்ண செந்தூரம் மின்னலிடும் பாவை
வந்து நின்றாலே வேறு என்ன தேவை

பெண் : உன்னை காணாமல் இன்று என்ன வேலை
உள்ளம் தாளாமல் வந்தது இந்த சோலை
உன்னை காணாமல் இன்று என்ன வேலை
உள்ளம் தாளாமல் வந்தது இந்த சோலை

பெண் : ஆடலாமா அன்னநடை பின்னலிட
ஆசை பொங்கும் சொந்தமல்லவோ
பாடலாமா பள்ளியறை பாடல் ஒன்று
பாசமுள்ள பந்தமல்லவோ

பெண் : முள்ளென்று சொன்னாலும்
பூவென்று சொன்னாலும்
ரோஜாவின் பேரல்லவோ

பெண் : கல்லென்று சொன்னாலும்
கனியென்று சொன்னாலும்
கல்யாணி நானல்லவோ

பெண் : முள்ளென்று சொன்னாலும்
பூவென்று சொன்னாலும்
ரோஜாவின் பேரல்லவோ

பெண் : கல்லென்று சொன்னாலும்
கனியென்று சொன்னாலும்
கல்யாணி நானல்லவோ

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்றாக சொல்லோடு ஒன்றாக
சொல்லாத பெண்ணல்லவோ
உன் பேரை அல்லாமல் வேறெந்த பேர் மீதும்
சாயாத கண்ணல்லவோ…..

பெண் : ஆடலாமா அன்னநடை பின்னலிட
ஆசை பொங்கும் சொந்தமல்லவோ
பாடலாமா பள்ளியறை பாடல் ஒன்று
பாசமுள்ள பந்தமல்லவோ

ஆண் : ………………………

ஆண் : குயிலென இசை கொண்டு
மயிலென நடை கொண்டு
உரிமை சிறகும் கடமை மொழியும் நிறைந்தவளே
எனது மடியில் உலகம் முழுதும் மறந்தவளே

ஆண் : சங்கீதம் பாடுகின்றாள்
என் சந்தோசம் நாடுகின்றாள்
சங்கீதம் பாடுகின்றாள்
என் சந்தோசம் நாடுகின்றாள்
என்னோடு ஆடுகின்றாள்
தன் கண்ணாலே பேசுகின்றாள்

ஆண் : ஆடலாமா அன்னநடை பின்னலிட
ஆசை பொங்கும் சொந்தமல்லவோ
பாடலாமா பள்ளியறை பாடல் ஒன்று
பாசமுள்ள பந்தமல்லவோ

ஆண் : சந்தன மோகினி குங்கும ராகினி
மங்கல மேகலை பொங்கிய தேவதை
ரதியும் நதியும் இவளே

பெண் : வேங்கட மாலவன் வள்ளியின் வேலவன்
கன்னி நாயகன் மன்னவன் மாதவன்
கனவும் நினைவும் இவனே

ஆண் : எனக்கொரு புதுமுகம் கொடுத்தவள் நீயடி
பெண் : நினைக்கையில் இனிக்குது மணந்தவன் காலடி
ஆண் : எடுக்க எடுக்க வளரும் கலைகள் உனதே
எடுக்க எடுக்க வளரும் கலைகள் உனதே
ஆ…..ஆஆ….ஆ…ஆஆ……ஆ..ஆ…ஆஆ…..ஆ…ஆ……



Aadalama Annanadai Lyrics in English

Aadalama Annanadai Varigal in Tamil

Other Song in Megathukkum Thagamundu Album

Browse the complete film Megathukkum Thagamundu songs lyrics.

Movie Megathukkum Thagamundu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.