Aadalum Paadalum Alai Kadal Lyrics

Here is the Aadalum Paadalum Alai Kadal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadalum Paadalum Alai Kadal Lyrics in English

Film / Album : Uthami Petra Rathinam

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : S. Janaki

Music by : T. Chalapathi Rao

Female : Aadalum paadalum alai kadal oodalum
Arai jaan vayathikkae saami
Arai jaan vayathikkae saami
Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female : Aadalum paadalum alai kadal oodalum
Arai jaan vayathikkae saami
Arai jaan vayathikkae saami
Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female : Pattaali ezhaiyum
Panakkara maedhaiyum
Kootaaliyaavadhu endroo
Hoo pattaali ezhaiyum
Panakkara maedhaiyum
Kootaaliyaavadhu endroo
Haa pasiyodu raava pagala
Pala kodi vaazhvadhu

Female : Arai jaan vayathikkae saami
Arai jaan vayathikkae saami
Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female : Hoo ooo ooo aa aa
Paavalan yettilum paradhesi ootilum
Paarthalae puriyumae babu
Ho paavalan yettilum paradhesi ootilum
Paarthalae puriyumae babu
Pagutharivodu poradi
Muraiyodu vaazhvadhellam

Female : Arai jaan vayathikkae saami
Arai jaan vayathikkae saami
Hoo arai jaan vayathikkae saami

Female : Ullasa maaligai oyyara kelikkai
Ellaam minsaara minnal shocku
Aaa…aa ullasa maaligai oyyara kelikkai
Ellaam minsaara minnal shocku
Shockodu poradi kaakka pidipadhellam
Arai jaan vayathikkae saami

Female : Aadalum paadalum alai kadal oodalum
Arai jaan vayathikkae saami
Arai jaan vayathikkae saami
Hoo arai jaan vayathikkae saami


Aadalum Paadalum Alai Kadal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uthami Petra Rathinam

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பெண் : ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும்
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண் : ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும்
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண் : பாட்டாளி ஏழையும் பணக்கார மேதையும்
கூட்டாளியாவது என்றோ
பாட்டாளி ஏழையும் பணக்கார மேதையும்
கூட்டாளியாவது என்றோ
பசியோடு ராவா பகலா பல கோடி வாழ்வது

பெண் : அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண் : ஹோ…ஓ..ஓ…..ஆ…
பாவலன் ஏட்டிலும் பரதேசி ஓட்டிலும்
பார்த்தாலே புரியுமே பாபு
ஹோ பாவலன் ஏட்டிலும் பரதேசி ஓட்டிலும்
பார்த்தாலே புரியுமே பாபு
பகுத்தறிவோடு போராடி முறையோடு வாழ்வதெல்லாம்

பெண் : அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண் : உல்லாச மாளிகை ஒய்யார கேளிக்கை
எல்லாம் மின்சார மின்னல் ஷாக்கு
ஆ…ஆ…உல்லாச மாளிகை ஒய்யார கேளிக்கை
எல்லாம் மின்சார மின்னல் ஷாக்கு
ஷாக்கோடு போராடி காக்கா பிடிப்பதெல்லாம்
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ

பெண் : ஆடலும் பாடலும் அலை கடல் ஓடலும்..
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ
ஹோ அரை ஜாண் வயத்துக்கே சாமீ



Aadalum Paadalum Alai Kadal Lyrics in English

Aadalum Paadalum Alai Kadal Varigal in Tamil

Other Song in Uthami Petra Rathinam Album

Browse the complete film Uthami Petra Rathinam songs lyrics.

Movie Uthami Petra Rathinam
Music Director T. Chalapathi Rao
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.