Aadi Velli Lyrics

Here is the Aadi Velli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadi Velli Lyrics in English

Film / Album : Moondru Mudichu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Jayachandran , Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aadi velli thedi unnai
Naan adaintha neram
Kodi inbam naadi vanthen
Kaaviriyin ooram
Kaaviriyin ooram

Male : Aadi velli thedi unnai
Naan adaintha neram
Kodi inbam naadi vanthen
Kaaviriyin ooram

Male : Ora kannil oora vaitha
Thaen kavithai saaram
Ora kannil oora vaitha
Thaen kavithai saaram
Oosaiyindri ketkumathu
Aasaiyennum vedham
Aasaiyennum vedham

Chorus : ……………….
Aasaiyennum vedham

Male : Vedham solli melamittu
Medai kandu aadum
Meththai kondu thaththai ondru
Viththai pala naadum

Male : Vedham solli melamittu
Medai kandu aadum
Meththai kondu thaththai ondru
Viththai pala naadum

Female : Naadum ullam koodum ennam
Pesum mozhi mounam
Thaagam thannai moodi vaitha
Veenai aval chinnam
Veenai aval chinnam

Chorus : ………………
Veenai aval chinnam

Male : Chinnam mikka annakili
Vanna silai kolam
Ennai aval pinnikkolla
Endru varum kaalam

Female : Kaalam ithu kaalam endru
Kaathal theivam paadum
Gangai nathi pongum kadal
Sangamathil koodum
Sangamathil koodum

Female : Aaaa….aaa….aaa….
Aaaa….aaa….aaa…..

Male : Aadi velli thedi unnai
Naan adaintha neram
Kodi inbam naadi vanthen
Kaaviriyin ooram
Kaaviriyin ooram

Chorus : ………………..


Aadi Velli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moondru Mudichu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம்
மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
நானடைந்த நேரம்
கோடி இன்பம் நாடி வந்தேன்
காவிரியின் ஓரம்…
காவிரியின் ஓரம்

ஆண் : ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
நானடைந்த நேரம்
கோடி இன்பம் நாடி வந்தேன்
காவிரியின் ஓரம்

பெண் : ஓரக் கண்ணில் ஊறவைத்த
தேன் கவிதைச் சாரம்
ஓரக் கண்ணில் ஊறவைத்த
தேன் கவிதைச் சாரம்

பெண் : ஓசையின்றிப் கேட்குமது
ஆசை என்னும் வேதம்..
ஆசை என்னும் வேதம்

குழு : …………………………………..
ஆசை என்னும் வேதம்

ஆண் : வேதம் சொல்லி மேளமிட்டு
மேடை கண்டு ஆடும்
மெத்தை கொண்டு தத்தை ஒன்று
வித்தை பல நாடும்

ஆண் : வேதம் சொல்லி மேளமிட்டு
மேடை கண்டு ஆடும்
மெத்தை கொண்டு தத்தை ஒன்று
வித்தை பல நாடும்

பெண் : நாடும் உள்ளம் கூடும் எண்ணம்
பேசும் மொழி மெளனம்
ராகம் தன்னை மூடி வைத்த
வீணை அவள் சின்னம்
வீணை அவள் சின்னம்

குழு : …………………………………
வீணை அவள் சின்னம்

ஆண் : சின்னம் மிக்க அன்னக்கிளி
வண்ணச் சிலைக் கோலம்
என்னை அவள் பின்னிக் கொள்ள
என்று வரும் காலம்

பெண் : காலம் இது காலம் என்று
காதல் தெய்வம் பாடும்
கங்கை நதி பொங்கும் – கடல்
சங்கமத்தில் கூடும்
சங்கமத்தில் கூடும்

பெண் : ஆ ஆ…..
ஆண் : ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
நானடைந்த நேரம்
கோடி இன்பம் நாடி வந்தேன்
காவிரியின் ஓரம்…
காவிரியின் ஓரம்

குழு : …………………………………



Aadi Velli Lyrics in English

Aadi Velli Varigal in Tamil

Other Song in Moondru Mudichu Album

Browse the complete film Moondru Mudichu songs lyrics.

Movie Moondru Mudichu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.