Here is the Aafat Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aafat Lyrics in English
Film / Album : Liger
Lyrics Writer : Sagar
Singers : Deepak Blue , Haripriya
Music by : Tanishk Bagchi
Lyrics by : Sagar
Female : Oru magnet grip ahh
Enna mayakkuriyae
Ennai izhukkuriyae
Vechu norukkuriyae
Cream biscuttu pola
Otti urkkuriyae
Nalla manakkuriyae
Romba inikkuriyae
Male : Oh andha moonukku enna
Nee kootittu pona
En oxygen aaniyae
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Male : Jawani tere
Female : Aa..aa Bhagwan ke liye chhod do mujhe
Female : Naan un vathipetti da
Nee en vaththi kuchchi da
Enna anga inga
Urasi urasi paththa vaiyi da
Female : Pakku vethala naanadaa
Machaan pichu podu da
Enna nalla madichu naaka sevakka
Mennu thinnu daa
Male : Oh en cute biriyaani
Full kondada vaa nee
Ennoda symphony
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Male : Jawani tere
Female : Aa..aa
Chhod do mujhe
Male : Jawani tere
Female : Aafat
Aafat Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Liger
Lyrics Writer : Sagar
பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ மற்றும் ஹரி பிரியா
இசை அமைப்பாளர் : தனிஷ்க் பாகச்சி
பாடல் ஆசிரியர் : சாகர்
பெண் : ஒரு மேக்னெட் கிரிப்பா
என்ன மயக்குறியே
என்ன இழுக்குறியே
வெச்சு நொறுக்குறியே
கிரீம் பிஸ்கட்டு போல
ஒட்டி இருக்கிறியே
நல்லா மணக்குறியே
ரொம்ப இனிக்கிறியே
ஆண் : ஓ அந்த மூணுக்கு என்ன
நீ கூட்டிட்டு போன
என் ஆக்ஸிஜன் ஆனியே
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆ…ஆ…
பகவான் கே லியே சோடு தோ முஜே
பெண் : நான் உன் வத்திப்பெட்டிடா
நீ என் வத்தி குச்சிடா
என்ன அங்க இங்க
உரசி உரசி பத்த வையிடா
பெண் : பாக்கு வெத்தல நானடா
மச்சான் பிச்சு போடுடா
என்ன நல்லா மடிச்சு நாக்க செவக்க
மென்னு தின்னுடா
ஆண் : ஓ என் க்யூட் பிரியாணி
ஃபுல் கொண்டடா வா நீ
என்னோட சிம்பொனி
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆ..ஆ..சோடு தோ முஜே
ஆண் : ஜவானி தேரே
பெண் : ஆஃபட்
Aafat Lyrics in English
Aafat Varigal in Tamil
Other Song in Liger Album
Browse the complete film Liger songs lyrics.
Movie | Liger |
Music Director | Tanishk Bagchi |
Lyricist | Sagar |
Singer | Deepak Blue, Haripriya |
Lyrics Added by: Lakshyan
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.