Aala Izhukkudhu Kannuthaan Lyrics

Here is the Aala Izhukkudhu Kannuthaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aala Izhukkudhu Kannuthaan Lyrics in English

Film / Album : Jothi Malar

Lyrics Writer : Kalaignanam

Singers : Vani Jairam , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalaignanam

Male : Aala izhukkuthu kannuthaan
Adhu ennai mayakkura ponnuthaan
Aala izhukkuthu kannuthaan
Adhu ennai mayakkura ponnuthaan
Ammaalu idaiyo kummaalam poduthu
Ammaalu idaiyo kummaalam poduthu
Aadura aattam attakaasamthaan

Female : Aala izhukkuthu kannuthaan
Adhu ennai mayakkura ponnuthaan
Aala izhukkuthu kannuthaan
Adhu ennai mayakkura ponnuthaan
Ammaalu idaiyo kummaalam poduthu
Aadura aattam attakaasamthaan

Male : Pattaam poochchiyilae palavitham
Iva pattum padaama oru vitham
Pattaam poochchiyilae palavitham
Iva pattum padaama oru vitham

Male : Aaththaadi ivaloru adhisayam
Adha raaththirikku sollurae ragasiyam
Aaththaadi ivaloru adhisayam
Adha raaththirikku sollurae ragasiyam

Female : Ilamai siraga virikkuthu
Adhu inbam kaana parakkuthu
Ilamai siraga virikkuthu
Adhu inbam kaana parakkuthu
Alavukku meeri sugaththa kodukkuthu
Aanaalum penmai adhanai thadukkuthu

Male : Aala izhukkuthu kannuthaan
Adhu ennai mayakkura ponnuthaan haan
Female : Ammaalu idaiyo kummaalam poduthu
Aadura aattam attakaasamthaan

Male : Muththam onnu tharalaamaa
Adhil saththam konjam varalaamaa
Female : Aan
Male : Muththam onnu tharalaamaa
Adhil saththam konjam varalaamaa

Female : Namma peththavanga sari sonnaa
Inga maththavanga thadai enna
Namma peththavanga sari sonnaa
Inga maththavanga thadai enna

Male : Aala izhukkuthu kannuthaan
Adhu ennai mayakkura ponnuthaan
Female : Ammaalu idaiyo kummaalam poduthu
Aadura aattam attakaasamthaan

Male : Thaanaethananaae thannanaa
Female : Thanathannaana thananaethannanaa
Male : Thannaanaethaanae
Female : Thannaanaethaanae
Both : Thaanae thannaanae attakaasamthaan


Aala Izhukkudhu Kannuthaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jothi Malar

Lyrics Writer : Kalaignanam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கலைஞானம்

ஆண் : ஆள இழுக்குது கண்ணுதான்
அது என்னை மயக்குற பொண்ணுதான்
ஆள இழுக்குது கண்ணுதான்
அது என்னை மயக்குற பொண்ணுதான்
அம்மாளு இடையோ கும்மாளம் போடுது
அம்மாளு இடையோ கும்மாளம் போடுது
ஆடுற ஆட்டம் அட்டகாசம்தான்

பெண் : ஆள இழுக்குது கண்ணுதான்
அது உன்னை மயக்குற பொண்ணுதான்
ஆள இழுக்குது கண்ணுதான்
அது உன்னை மயக்குற பொண்ணுதான்
அம்மாளு இடையோ கும்மாளம் போடுது
ஆடுற ஆட்டம் அட்டகாசம்தான்…

ஆண் : பட்டாம்பூச்சியிலே பலவிதம்
இவ பட்டும் படாம ஒரு விதம்
பட்டாம்பூச்சியிலே பலவிதம்
இவ பட்டும் படாம ஒரு விதம்

ஆண் : ஆத்தாடி இவளொரு அதிசயம்
அத ராத்திரிக்கு சொல்லுறேன் ரகசியம்
ஆத்தாடி இவளொரு அதிசயம்
அத ராத்திரிக்கு சொல்லுறேன் ரகசியம்

பெண் : இளமை சிறக விரிக்குது
அது இன்பம் காண பறக்குது
இளமை சிறக விரிக்குது
அது இன்பம் காண பறக்குது
அளவுக்கு மீறி சுகத்த கொடுக்குது
ஆனாலும் பெண்மை அதனை தடுக்குது

ஆண் : ஆள இழுக்குது கண்ணுதான்
அது என்னை மயக்குற பொண்ணுதான் ஹான்
பெண் : அம்மாளு இடையோ கும்மாளம் போடுது
ஆடுற ஆட்டம் அட்டகாசம்தான்

ஆண் : முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
அதில் சத்தம் கொஞ்சம் வரலாமா
பெண் : ஆங்….
ஆண் : முத்தம் ஒன்னு தரலாமா
அதில் சத்தம் கொஞ்சம் வரலாமா

பெண் : நம்ம பெத்தவங்க சரி சொன்னா
இங்க மத்தவங்க தடை என்ன…
நம்ம பெத்தவங்க சரி சொன்னா
இங்க மத்தவங்க தடை என்ன…

ஆண் : ஆள இழுக்குது கண்ணுதான் அது
என்னை மயக்குற பொண்ணுதான்
பெண் : அம்மாளு இடையோ கும்மாளம் போடுது
ஆடுற ஆட்டம் அட்டகாசம்தான்

ஆண் : தானேதனனே தன்னனா
பெண் : தனதன்னான தனனேதன்னனா
ஆண் : தன்னானேதானே
பெண் : தன்னானேதானே
இருவர் : தானே தன்னானே அட்டகாசம்தான்……



Aala Izhukkudhu Kannuthaan Lyrics in English

Aala Izhukkudhu Kannuthaan Varigal in Tamil

Other Song in Jothi Malar Album

Browse the complete film Jothi Malar songs lyrics.

Movie Jothi Malar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kalaignanam
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.