Aanantha Maalai Tholserum Lyrics

Here is the Aanantha Maalai Tholserum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanantha Maalai Tholserum Lyrics in English

Film / Album : Dhoorathu Pachai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Krishna Chandar , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Uyirin uyirae naan undhan
Perai sonnaal aayul koodathoo

Male : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai

Male : Kaadhal thaanae paruva kaala needhi
Kaadhal jodhi paarpadhillai jaadhi
Female : Paalaivanam pol ulagam irundhum
Unadhu madiyil irundhaal vasandham
Male : Endhan thozhai serndha maalai
Ennaalum sogam kondu dhegam vaadadhu

Female : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai

Female : Undhan paadham pookkal podum koyil
Kaanom endraal paedhai nenju theeyil
Male : Oru naal pirindhaal idhayam thudikkum
Iru naal pirindhaal idhayam vedikkum
Female : Kaadhal ennum deva bandham
Sondhathathin vaeli thannai thaandi vaaradhoo

Male : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Uyirin uyirae naan undhan
Perai sonnaal aayul koodathoo

Female : Lalala lala laalalalaala lalalaaa

Male : Lalala lala laalalalaala lalalaaa


Aanantha Maalai Tholserum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhoorathu Pachai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கிருஷ்ண சந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை
ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை
உயிரின் உயிரே நான் உந்தன்
பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..

ஆண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை

ஆண் : காதல் தானே பருவ கால நீதி
காதல் ஜோதி பார்ப்பதில்லை ஜாதி
பெண் : பாலைவனம் போல் உலகம் இருந்தும்
உனது மடியில் இருந்தால் வசந்தம்
ஆண் : எந்தன் தோளைச் சேர்ந்த மாலை
எந்நாளும் சோகம் கொண்டு தேகம் வாடாது..

பெண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை

பெண் : உந்தன் பாதம் பூக்கள் போடும் கோயில்
காணோம் என்றால் பேதை நெஞ்சு தீயில்
ஆண் : ஒரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் துடிக்கும்
இரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் வெடிக்கும்
பெண் : காதல் என்னும் தேவ பந்தம்
சொந்தத்தின் வேலி தன்னைத் தாண்டி வாராதோ..

ஆண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை
உயிரின் உயிரே நான் உந்தன்
பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..

பெண் : லாலால லாலா லாலால லாலா
ஆண் : லாலால லாலா லாலா லலா……



Aanantha Maalai Tholserum Lyrics in English

Aanantha Maalai Tholserum Varigal in Tamil

Other Song in Dhoorathu Pachai Album

Browse the complete film Dhoorathu Pachai songs lyrics.

Movie Dhoorathu Pachai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Krishna Chandar, S.Janaki

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.