Aasai Nooru Vagai Lyrics

Here is the Aasai Nooru Vagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Nooru Vagai Lyrics in English

Film / Album : Adutha Varisu

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa (2)

Male : Dhinam aadi paadalaam
Pala jodi seralaam
Manam pol vaa kondaadalaam (2)

Male : Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa

Male : Muthu ratham polae
Sutri varum pengal
Muthamazhai thaenaaga aa aa ha

Male : Vandha varai laabam
Konda varai mogam
Ullavarai neeyaadu

Male : Aahaa pengal naalu vagai
Inbam nooru vagai vaa … vaa
Aahaa pengal naalu vagai
Inbam nooru vagai vaa

Male : Dhinam neeyae sendaagavae
Angu naandhaan vandaaguven

Male : Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa

Male : Dhinam aadi paadalaam
Pala jodi seralaam
Manam pol vaa kondaadalaam (2)

Male : Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa

Male : Enna sugam thevai
Endha vidham thevai
Solli thara naanundu

Male : Hey palliyilae konjam
Panjanaiyil konjam
Alli thara neeyundu

Male : Andha sorgam mannil varum
Sondham kannil varum vaa … vaa
Andha sorgam mannil varum
Sondham kannil varum vaa

Male : Dhinam neeyae sendaagavae
Angu naandhaan vandaaguven

Male : Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa

Male : Dhinam aadi paadalaam
Pala jodi seralaam
Manam pol vaa kondaadalaam (2)

Male : Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa vaa vaa vaa


Aasai Nooru Vagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adutha Varisu

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா (2)

ஆண் : தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம் (2)

ஆண் : ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

ஆண் : முத்து ரதம்
போலே சுற்றி வரும்
பெண்கள் முத்தமழை
தேனாக ஆ ஆ ஹா

ஆண் : வந்த வரை
லாபம் கொண்ட
வரை மோகம்
உள்ளவரை நீயாடு

ஆண் : ஆஹா
பெண்கள் நாலு
வகை இன்பம்
நூறு வகை வா
வா ஆஹா
பெண்கள் நாலு
வகை இன்பம்
நூறு வகை வா

ஆண் : தினம் நீயே
செண்டாகவே அங்கு
நான்தான் வண்டாகுவேன்

ஆண் : ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா

ஆண் : தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம் (2)

ஆண் : ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா

ஆண் : என்ன சுகம்
தேவை எந்த விதம்
தேவை சொல்லித்தர
நானுண்டு

ஆண் : ஹே பள்ளியிலே
கொஞ்சம் பஞ்சணையில்
கொஞ்சம் அள்ளித்தர
நீயுண்டு

ஆண் : அந்த சொர்க்கம்
மண்ணில் வரும் சொந்தம்
கண்ணில் வரும் வா வா
அந்த சொர்க்கம்
மண்ணில் வரும் சொந்தம்
கண்ணில் வரும் வா

ஆண் : தினம் நீயே
செண்டாகவே அங்கு
நான்தான் வண்டாகுவேன்

ஆண் : ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா (2)

ஆண் : தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம் (2)

ஆண் : ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

ஆண் : தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம் (2)

ஆண் : ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா
வா வா வா



Aasai Nooru Vagai Lyrics in English

Aasai Nooru Vagai Varigal in Tamil

Other Song in Adutha Varisu Album

Browse the complete film Adutha Varisu songs lyrics.

Movie Adutha Varisu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.